Mục lục

Các phần mềm Quản lý bán hàng hiệu quả nhất 2022

Công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc thị trường kinh doanh càng trở nên hiện đại hơn và càng có nhiều công cụ hỗ trợ quá trình bán hàng hơn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp và liệt kê Các phần mềm Quản lý bán hàng hiệu quả nhất 2022, các doanh nghiệp có thể tham khảo để sử dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Các phần mềm Quản lý bán hàng hiệu quả nhất 2022

Kiite

Kiite là một trung tâm nội dung miễn phí sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để giúp nhóm bán hàng của bạn phát triển cùng với bộ công cụ bán hàng.

AI của Kiite tạo Playbooks bằng cách lấy từ các tài nguyên bên ngoài và nội dung bên trong của riêng bạn. Bằng cách so sánh và phân tích các chiến lược bán hàng khác nhau, AI của Kiite có thể xác định các phương pháp hoạt động tốt nhất.

Một điểm mạnh khác của Kiite là trung tâm dễ điều hướng. Công cụ này cho phép bạn sắp xếp thông tin khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như quy mô công ty.

Điều này mang lại cho nhóm của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng chất lượng cao thay vì phải “lội” qua hàng trăm điểm dữ liệu vô tổ chức.

Kiite ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

monday.com

monday.com cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cũng như phần mềm CRM Bán hàng sẽ giúp các nhóm chốt giao dịch nhanh hơn. Nó cung cấp các chức năng Quản lý khách hàng tiềm năng, Quan hệ khách hàng, Đường ống bán hàng, v.v. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Có thể nói monday.com là một công cụ quản lý bán hàng đơn giản và trực quan. Nó cung cấp một cơ sở kiến ​​thức chi tiết và dễ dàng truy cập. Nội dung chất lượng cao có thể truy cập nhanh chóng, được cung cấp bởi cơ sở kiến ​​thức sẽ giúp các đại diện bán hàng quản lý và theo dõi nhiều khách hàng tiềm năng hơn cùng một lúc.

Kiite ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

MindTickle

MindTickle là một công cụ quản lý bán hàng tập trung mạnh vào sự phát triển của bộ máy nội bộ của bạn. Với MindTickle, các nhà lãnh đạo có thể phân tích khoảng trống kỹ năng của nhóm, cung cấp huấn luyện trực tiếp và động viên họ bằng điểm và huy hiệu.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo các chương trình đào tạo của riêng mình, hướng dẫn các thành viên trong nhóm cách đặt câu hỏi phù hợp hoặc xử lý các phản đối. Nếu bạn thấy một thành viên cụ thể trong nhóm đang gặp khó khăn trong một lĩnh vực nhất định, bạn thậm chí có thể tạo một chương trình huấn luyện được cá nhân hóa để giúp họ cải thiện.

MindTickle cũng rất phù hợp để tổ chức các chương trình giới thiệu cho các đại diện bán hàng mới hoặc các video vi mô học để cung cấp cho nhóm của bạn thông tin cập nhật nhanh chóng về bất kỳ thay đổi nào.

MindTickle làm việc với các công ty thuộc mọi quy mô và giá cả được cung cấp theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết.

Mindtickle ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

HubSpot CRM

Phần mềm HubSpot CRM là một giải pháp all-in-one bao gồm các tính năng dành cho tiếp thị, bán hàng và dịch vụ. Nó sẽ cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về quy trình bán hàng trong thời gian thực. Bạn sẽ nhận được các báo cáo chi tiết về Hoạt động bán hàng, Năng suất và Hiệu suất cá nhân.

Phần mềm này có thể được sử dụng bởi Team leader bán hàng, Nhân viên bán hàng, Nhà tiếp thị, Nhóm dịch vụ khách hàng, Người quản lý hoạt động và Chủ sở hữu doanh nghiệp.

hubspot crm ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Flowlu

Flowlu là phần mềm quản lý doanh nghiệp cung cấp khả năng quản lý liên hệ trong toàn bộ quy trình bán hàng của bạn thông qua giao diện trực quan và dễ đọc. Với hệ thống phân tích toàn bộ kênh, bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng về hiệu suất và hiệu quả ở từng giai đoạn trong hệ thống của mình.

Flowlu cũng cung cấp các công cụ quản lý dự án, tài chính, thanh toán và hồ sơ để giúp đội ngũ nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn.

flowlu ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

CloudTask

Đội ngũ của CloudTask là những chuyên gia trong lĩnh vực tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thiết lập cuộc hẹn và chốt giao dịch. Nó cung cấp một dịch vụ được quản lý hoàn toàn và có thể tuyển dụng, thuê, trang bị, đào tạo và giữ chân các chuyên gia bán hàng B2B. Đồng thời giới thiệu một đội ngũ đáp ứng yêu cầu của bạn, cùng với các chứng nhận bán hàng và các công cụ phát triển bán hàng.

CloudTask cung cấp một giải pháp có thể giúp các trưởng nhóm Bán hàng, trưởng nhóm Tiếp thị và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong việc thực hiện các nhiệm vụ tương ứng của họ như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đặt phòng họp, chốt giao dịch, chuyển đổi khách hàng tiềm năng trong các cuộc họp bán hàng và tăng giá trị lâu dài của khách hàng.

CloudTask ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Xem thêm: Làm thế nào để Tối ưu bán hàng – Sales Optimization trong năm 2022?

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về các phần mềm quản lý bán hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website