atpweb w ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAPS
Review Google Maps 5 sao

Google-Reviews

Hỗ trợ Review Google – đánh giá Doanh nghiệp/Cửa hàng 5 sao trên Google Maps. Tăng uy tín và tỷ lệ chuyển đổi đối với khách hàng địa phương.

 • Xếp hạng cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm
 • Giúp nhiều khách hàng tại địa phương biết đến thương hiệu hơn
 • Tăng uy tín của cửa hàng/doanh nghiệp trong mắt khách hàng
 • Đẩy mạnh Local SEO, nâng cao lợi thế so với đối thủ cạnh tranh tại địa phương
 • Tăng lưu lượng truy cập cho website

Google Review là gì?

Google Review hay Đánh giá Google là những nhận xét/đánh giá trên Google Maps của doanh nghiệp/cửa hàng. Những đánh giá này sẽ hiển thị mỗi khi khách hàng bấm vào trang Google Maps của bạn, mang những thông tin giá trị và nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Những bài Review Google này khi hiển thị sẽ bao gồm:

 • Tên người đánh giá
 • Nội dung đánh giá
 • Đánh giá 5 sao
 • Hình ảnh/Video liên quan.
Google Reviews là gì

Vì sao cần Review Google Maps?

Tâm lý của khách hàng ngày nay luôn luôn sẽ đọc các review, nhận xét trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, ghé thăm quán ăn hay cửa hàng bất kỳ.

Tương tự như khi bạn mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee hay lazada, bạn thường sẽ xem số sản phẩm đã bán, đánh giá sản phẩm được bao nhiêu sao, rồi tìm hiểu xem khách hàng khác nhận xét như thế nào về sản phẩm.

Đối với các Doanh nghiệp, Nhà hàng, hay cửa hàng, Review Google sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng tốt nhất. Và với những nội dung đánh giá tích cực, đánh giá nhiều sao,… sẽ giúp bạn tăng chuyển đổi rất lớn khi khách hàng tìm kiếm trên Google.

Dưới đây là các lợi ích mà Google Review mang lại cho website hoặc doanh nghiệp kinh doanh của bạn:

 • Review Google là một yếu tố có ảnh hưởng lớn trong việc xây dựng lòng tin và tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng tiềm năng.
 • Google sử dụng các bài đánh giá trực tuyến khi xem xét vị trí website của bạn trên trang kết quả đối với những tìm kiếm tại địa phương.
 • Ngày càng có nhiều Khách hàng đọc các bài đánh giá trước khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ.
 • Nhiều người đang có xu hướng liên hệ tới các doanh nghiệp từ trang thông tin Google Map bằng số điện thoại. Đặc biệt đối với các nhà hàng, khách sạn, phòng khám,…
 • Mọi người đang tìm kiếm theo cú pháp “tên dịch vụ + địa điểm”. Ví dụ: khi search quán phở ngon tại Thủ Đức, kết quả Google Maps sẽ trả về ngay trên đầu, và các quán có nhiều lượt đánh giá cao chắc chắn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Khi nào cần đẩy mạnh Google Review

1. Khi bạn đã có tài khoản Google Business được xác minh

Theo thống kê, có đến 40% khách hàng đến từ các kết quả tìm kiếm trên Google Maps. Vì vậy, ngay khi đăng ký Google Business và hiển thị trên Google Maps thành công, bạn nên sử dụng dịch vụ để có thêm nhiều review tích cực. Khi đó khách hàng tìm thấy bạn trên Google Maps sẽ đọc được các review chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Đặc biệt đối với các ngành cần nhiều uy tín như quán ăn, cửa hàng, showroom, phòng khám,… thì việc sở hữu Google Reviews chất lượng là cực kỳ cần thiết.

Quán ăn có nhiều đánh giá tốt nhìn sẽ uy tín hơn

2. Khi muốn tăng chuyển đổi đối với khách hàng tìm thấy bạn trên Google Map

Như đã nói ở trên, tâm lý khách hàng phần lớn đều xem các đánh giá và đọc các bình luận trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy, nếu Doanh nghiệp của bạn được Đánh giá tích cực trên Google Maps sẽ là lợi thế rất lớn so với đối thủ cạnh tranh.

3. Khi muốn SEO Local và đẩy từ khóa địa phương

Để SEO Local và đẩy các từ khóa địa phương hiệu quả cần có nhiều yếu tố, và Reviews Google là một yếu tố có tác động lớn đến xếp hạng của bạn trên Google Maps khi khách hàng tìm kiếm.

Reviews Google giúp SEO Local

4. Khi bạn bị nhiều review xấu (từ đối thủ)

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của bạn, sẽ có trường hợp đối thủ chơi xấu, spam các đánh giá không tốt về doanh nghiệp của bạn trên Google Reviews. Để xử lý trường hợp này, bạn cần các Review 5 sao và đánh giá tốt từ những người uy tín (Local Guide) để đẩy những review xấu xuống, và tăng sao trung bình của bạn lên. Nếu số sao trung bình của bạn quá thấp thì khách hàng sẽ bỏ qua bạn ngay từ đầu.

Dịch vụ Review Google Maps - Đánh giá Google Maps của ATPWEB

Nhằm hỗ trợ khách hàng tăng Review Google hiệu quả, chuẩn SEO và “lành mạnh” nhất, ATPWEB cung cấp Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps.

1. Thiết bị sử dụng

Các đánh giá 5 sao Google tại ATPWEB đều là review thật từ thiết bị di động, các hình ảnh và vị trí đều chính xác với địa điểm của khách hàng để tránh việc Google quét các đánh giá ảo. 

Ngoài ra, các review trên thiết bị di động giúp Google biết được thông tin về địa điểm và thời gian đánh giá, xác minh được chính xác nhất. Do đó các review từ thiết bị di động sẽ có hiệu quả cao hơn.

Review Google Maps bằng điện thoại
Nội dung đánh giá Google Maps

2. Nội dung

Thuật toán của Google rất thông minh, đối với nội dung đánh giá cần có tâm, thể hiện rằng người đánh giá thật sự đã ở địa điểm đó và đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại đó. Ví dụ đánh giá trên Google Reviews cho Khách sạn thì cần đề cập đến phòng ốc sạch sẽ, thời gian dọn phòng, nhà vệ sinh, Buffet ăn uống,…

Những đánh giá cho có lệ như Khách sạn đẹp, Ok tuyệt vời, Khách sạn đỉnh cao,… sẽ không có giá trị xếp hạng đối với Google.

Ngoài ra, nội dung đánh giá cũng không nên khen quá đà mà cần có sự trung lập nhất định, có các nội dung chê xen kẽ vào mới tạo được sự tự nhiên.

3. Đánh giá chuẩn Google

 • Độ dài tiêu chuẩn: Để tránh các đánh giá cho có lệ thì Google quy định độ dài của đánh giá phải trên 115 ký tự. Vì vậy, các đánh giá của chúng tôi luôn tuân theo quy định này để Reviews Google mang lại hiệu quả cho khách hàng.
 • Review chi tiết: khi review cần càng chi tiết càng tốt, vừa tối ưu Google vừa thuyết phục được khách hàng tốt hơn.
 • Các nội dung cấm: trong review cần tránh các nội dung vi phạm chính sách của Google, các nội dung chứa số điện thoại, đặt link quảng cáo,…

Các nội dung đánh giá cần đáp ứng các tiêu chí, nếu không sẽ không được hiển thị, hoặc có hiển thị nhưng không mang lại giá trị nào cho cả Google và khách hàng.

Đánh giá chuẩn Google

BẢNG GIÁ

bangia ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Bảo hành đánh giá 1-1 trong 30 ngày.
Cam kết 100% thao tác đánh giá bằng tay, không dùng tools
Số lượng đánh giá càng nhiều thì thời gian thực hiện càng lâu để tránh bị quét s.p.a.m
1 gói có thể đánh giá nhiều map
Độ dài tiêu chuẩn trên 100 từ
0948.181.408

Để lại số điện thoại để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG