Mục lục

LinkedIn Premium là gì? Liệu đăng ký LinkedIn Premium 2024 có đáng giá không?

LinkedIn Premium là gì? Liệu đăng ký LinkedIn Premium có đáng giá không? LinkedIn Premium là cấp đăng ký trả phí của trang Networking được sử dụng rất phổ biến này. Nó có xứng đáng với khoản phí hàng tháng cao không, hay tốt hơn là bạn nên sử dụng phiên bản miễn phí? Trong bài viết này, ATPWEB sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nhé!!!

LinkedIn Premium là gì? Liệu đăng ký LinkedIn Premium có đáng giá không?
LinkedIn Premium là gì? Liệu đăng ký LinkedIn Premium có đáng giá không?

I. LinkedIn Premium là gì?

LinkedIn là trang web truyền thông xã hội tập trung vào nghề nghiệp lớn nhất trên web. Mặc dù trang web được sử dụng miễn phí, nhưng có rất nhiều tính năng chỉ khả dụng nếu bạn đăng ký LinkedIn Premium. Đây là bản nâng cấp trả phí mà bạn có thể nhận được cho tài khoản LinkedIn của mình. Premium chủ yếu dành cho những người hiện tại đang đi tìm việc, những nhà tuyển dụng và những người đang tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp của họ.

Giá hàng năm LinkedIn Premium dao động từ $29,99/tháng đến $99,95/tháng, với bản dùng thử miễn phí 1 tháng có sẵn cho tất cả các thành viên LinkedIn. Tuy nhiên, một số tính năng là tiêu chuẩn trên tất cả các cấp của gói:

 • InMail Credits: InMail cho phép bạn nhắn tin cho bất kỳ ai, ngay cả khi người đó không phải là kết nối của bạn. Mỗi gói sẽ nhận được một số lượng tín dụng nhất định mỗi tháng.
 • Người xem hồ sơ: Điều này cho phép bạn xem tên và tài khoản của những người đã xem hồ sơ hoặc trang công ty của bạn trong 90 ngày qua. Bạn cũng có thể duyệt ở chế độ ẩn, điều này sẽ ẩn tài khoản của bạn khỏi danh sách người xem của những người khác.
 • LinkedIn Learning: Tất cả các tài khoản trả phí đều có quyền truy cập vào thư viện các khóa học trực tuyến của trang web, với các chủ đề khác nhau, từ excel đến online marketing.

XEM THÊM: Hướng dẫn tạo linkedin cho doanh nghiệp mới nhất

II. Các gói LinkedIn Premium là gì?

Các gói LinkedIn Premium là gì?
Các gói LinkedIn Premium là gì?

Có bốn cấp độ khác nhau của LinkedIn Premium, mỗi cấp dành cho một loại người dùng khác nhau. Dưới đây là phân tích về các tính năng, giá cả của từng gói và đối tượng mục tiêu của từng gói LinkedIn Premium là gì:

1. Premium Career

Gói cơ bản bắt đầu từ $29,99 một tháng và dành cho những người hiện đang tìm kiếm việc làm và muốn kết nối với các nhà quản lý tuyển dụng. Các tính năng bao gồm:

 • 3 credits tin nhắn InMail
 • So sánh hồ sơ của bạn với các ứng viên khác đăng ký cùng một công việc
 • Các tài nguyên giúp bạn phỏng vấn và tuyển dụng

2. Premium Business

Gói này bắt đầu với $47,99 một tháng và dành cho chủ sở hữu công ty và những người đang phát triển kinh doanh để kết nối với các đối tác tiềm năng và quảng bá thương hiệu của họ.

 • 15 credits tin nhắn InMail
 • Thông tin chi tiết và thông tin liên quan đến các trang của công ty trên LinkedIn
 • Xem số lượng người không giới hạn khi duyệt qua trang web

3. Sales Navigator

Bắt đầu từ $64,99 một tháng và dành cho các chuyên gia muốn tạo ra doanh số và xây dựng khách hàng tiềm năng trên LinkedIn.

 • 20 credits tin nhắn InMail
 • Thông tin chi tiết về các tài khoản và khách hàng tiềm năng trên LinkedIn
 • Tạo danh sách khách hàng tiềm năng thông qua trình tạo khách hàng tiềm năng tại chỗ và các đề xuất

4. Recruiter Lite

Mức cao cấp nhất bắt đầu từ $99,95 và dành cho các nhà tuyển dụng và công ty săn đầu người tìm kiếm tài năng chất lượng trên trang web.

 • 30 credits tin nhắn InMail
 • Tìm kiếm nâng cao không giới hạn với các bộ lọc dành riêng cho tuyển dụng
 • Tích hợp chức năng tuyển dụng và theo dõi ứng viên
 • Đề xuất ứng viên cho mỗi lần mở

LinkedIn thực sự muốn bạn sử dụng dịch vụ trả phí hay không?

Nếu bạn hiện có tài khoản LinkedIn, rất có thể gần đây bạn đã được yêu cầu đăng ký LinkedIn Premium. Cho dù đó là thông qua e-mail liên tục hoặc lời nhắc nâng cấp rải rác trên trang web, họ tiếp thị dịch vụ rất tích cực.

Bạn cũng sẽ thường xuyên nhận được e-mail cho bạn biết về những người gần đây đã xem hồ sơ của bạn, trong khi không cung cấp cho bạn bất kỳ tên nào. Email này sẽ dẫn bạn đến trang đăng ký LinkedIn Premium để bạn có thể tìm ra ai đã tìm kiếm bạn.

Mặc dù LinkedIn Premium chắc chắn có một vài tính năng có thể đáng giá, nhưng việc xem ai đã xem hồ sơ của bạn là một điều tương đối không quan trọng. Phần lớn những người đã xem bạn có khả năng là kết nối cấp một hoặc cấp hai và có thể không xứng đáng với mức giá yêu cầu ban đầu khá cao $29,99 một tháng.

XEM THÊM: Mô hình kinh doanh của LinkedIn

Nhưng LinkedIn Premium có thực sự đáng giá không?

Bạn có nên trả tiền cho một đăng ký Linkedin không? Nó phụ thuộc vào những gì bạn định sử dụng nó cho.

LinkedIn Premium có thực sự đáng giá không
LinkedIn Premium có thực sự đáng giá không

Nếu bạn là nhà tuyển dụng, chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên bán hàng, thì LinkedIn có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng và ứng viên tiềm năng. Điều này đặc biệt đúng nếu hầu hết những người trong ngành của bạn sử dụng LinkedIn như một cách kết nối với các chuyên gia khác. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, bạn nên cân nhắc kỹ xem LinkedIn có phải là cách lý tưởng để xây dựng network trong ngành hay không.

Mặt khác, đối với người dùng thông thường, lợi ích thực sự duy nhất là các tính năng tìm việc bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn hiện đang được tuyển dụng hoặc không tích cực tìm kiếm công việc mới, thì các khoản tín dụng qua thư và việc xem ai đã xem hồ sơ của bạn có thể không xứng đáng với giá đăng ký.

Tuy vậy, nếu bạn hiện đang trong quá trình tìm kiếm việc làm, thì đây có thể là thời điểm thích hợp để thử.

 

XEM THÊM:

Nghề SEO là gì? Các đầu việc khi làm ở vị trí SEO cập nhật 2021

Top 16 các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam và thế giới năm 2021

> Vai trò của mạng xã hội trong SEO

> 7 cách để xây dựng thương hiệu thiết kế nội thất trên Instagram

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website