Mục lục

ATP SEO – Top 1 Phần mềm hỗ trợ tăng trưởng Traffic Website

  • Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng chiến lược SEO cho Website? 
  • Bạn đã bỏ nhiều thời gian và công sức để củng cố nội dung bài viết chuẩn SEO, nhưng lại không đạt hiệu quả cao?
  • Bạn mong muốn cải thiện thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm?
  • Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp tăng trưởng Traffic Website?

Nếu như bạn đang rơi vào một trong những trường hợp được liệt kê ở trên, thì cũng đừng lo lắng bởi vì ATP đã mang đến một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn, chính là Phần mềm hỗ trợ tăng trưởng Traffic Website – ATP SEO.

Giới thiệu tổng quan về ATP SEO

ATP SEO là phần mềm hỗ trợ tăng traffic website miễn phí (lưu lượng truy cập vào website) được phát triển bởi ATP Software với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, đã xây dựng và triển khai hàng loạt hoạt động SEO cho các khách hàng trong thực tế.

Phần mềm hỗ trợ tăng Traffic Website - ATP SEO
Phần mềm hỗ trợ tăng Traffic Website – ATP SEO

Phương thức hoạt động của phần mềm ATP SEO:

ATP SEO là một hệ thống trung tâm – nơi điều phối hoạt động trao đổi chéo bằng cách nhận nhiệm vụ từ khách hàng A (số traffic + website cần tăng traffic) và giao nhiệm vụ cho người dùng B/C/D/E/F… tìm kiếm từ khóa trên Google và truy cập vào các website đã chỉ định.

“Người dùng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ từ hệ thống sẽ nhận được một số điểm (coin). Từ các điểm coin này, người dùng lại có thể tạo các nhiệm vụ tượng tự để tăng traffic cho website của chính họ.”

Nói một cách đơn giản, Traffic mà ATP SEO cung cấp cho website đến từ việc người dùng trao đổi chéo tài nguyên với nhau trên hệ thống, tạo thành một vòng lặp trong cộng đồng người dùng, đây cũng là lý do giúp cho người dùng sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí khi sử dụng phần mềm ATP SEO.

ATP SEO làm trung gian trao đổi Traffic cho website của người dùng
ATP SEO làm trung gian trao đổi Traffic cho website của người dùng

Vì sao Traffic lại có vai trò quan trọng đối với Website?

Traffic Website – Lưu lượng truy cập càng cao thì Website sẽ càng có nhiều cơ hội được công cụ tìm kiếm Google đánh giá cao về giá trị và mức độ tin cậy hơn. Đây là một trong những yếu tố có tác động trực tiếp đến hiệu quả của các chiến lược SEO.

Một mục tiêu quan trọng khác trong việc tăng trưởng số lượng và chất lượng của Lưu lượng truy cập – Traffic Website, chính là khả năng mà bạn nắm bắt được cơ hội để tiếp cận đối tượng mục tiêu và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Không những thế, khi Website sở hữu nhiều lưu lượng truy cập hơn đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ hơn, ví dụ như mở rộng quy mô – địa điểm kinh doanh và phát triển nhiều dịch vụ và sản phẩm hơn.

website traffic ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sau khi biết được tầm quan trọng của Traffic Website, thì chúng ta đã sẵn sàng để tìm hiểu chi tiết hơn về các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng phần mềm tăng trưởng Traffic miễn phí – ATP SEO.

Lợi ích hàng đầu mà ATP SEO mang lại Website của bạn là gì?

1. Tăng Traffic Chủ Động Cho Website

Bạn có thể chủ động tăng traffic cho website của mình nhờ hệ thống ATP SEO, nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh số lượng traffic, mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào.

Hệ thống điều hành của phần mềm ATP SEO sẽ cung cấp 2 loại Traffic phổ biến hiện nay chính là Organic Traffic (tìm kiếm từ Google) & Dirrect Traffic (truy cập thẳng vào url).

Tang Traffic Chu Dong Cho Website ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online2. Tăng Trưởng Thứ Hạng Từ Khóa Cần SEO

Thông qua các thao tác thủ công từ người dùng tìm kiếm thật và nội dung mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhờ công nghệ AI với 5 chế độ đọc khác nhau.

ATP SEO sẽ chứng minh rằng website của bạn đảm bảo tính thân thiện với kết quả tìm kiếm từ Google, từ đó góp phần cải thiện chỉ số thứ hạng từ khóa sau một thời gian sử dụng công cụ này.

Tang Truong Thu Hang Tu Khoa Can SEO ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

3. Giảm Tỉ Lệ Thoát Site (Bounce Rate)

“Tỉ lệ thoát trang hay Bounce Rate là tỉ lệ người dùng rời khỏi trang web của bạn sau lần truy cập đầu tiên mà không có bất kỳ hành động chuyển đổi nào.

Điều này có thể hiểu rằng nếu tỉ lệ bounce rate càng cao thì Google sẽ đánh giá nội dung trang web của bạn không hữu ích với người dùng, dẫn đến xếp hạng từ khóa của website ở mức thấp so với các website khác.”

ATP SEO cho phép tùy chỉnh thời gian truy cập trên website từ 5-7 phút và truy cập vào các Internal Link (liên kết nội bộ).

Người dùng được hệ thống ATP SEO điều phối sẽ thao tác tự động các hành vi tương tự như người dùng thật: Tốc độ đọc – nghỉ – copy/paster – click vào các nút trên trang – đọc đảo ngược…

Giam Ti Le Thoat Site Bounce Rate ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Bên cạnh đó, ATP SEO còn cho phép người sử dụng bổ sung các URL phụ, sau khi traffic đi vào các URL chính thì sẽ truy cập thêm vào các URL phụ (hành vi tương tự người dùng thật).

=> Đây là tính năng độc đáo của phần mềm giúp tăng thời gian truy cập và giảm tỉ lệ thoát trang, đồng thời giúp Google đánh giá cao về giá trị mà nội dung trang web của bạn cung cấp cho người dùng.

ATP SEO setup URL phụ giúp giảm tỷ lệ thoát
ATP SEO setup URL phụ giúp giảm tỷ lệ thoát

Download và cài đặt phần mềm ATP SEO (miễn phí) tại đây

KẾT LUẬN

Đánh giá khách quan thì ATP SEO là một phần mềm hỗ trợ tăng trưởng miễn phí, nhưng vẫn bao gồm đầy đủ các tính năng đa dạng cần có để tạo ra Traffic Website chất lượng cho mọi người dùng.

Ngoài ra, bởi vì lưu lượng truy cập vào Website đều đến từ cộng đồng người dùng của ATP SEO, nên sẽ hạn chế được tình trạng Website bị bot của công cụ tìm kiếm liệt kê vào danh sách “Traffic ảo”.

Trong thực tế, việc cải thiện thứ hạng của Website đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau và một quá trình phát triển lâu dài.

Chính vì vậy, bên cạnh việc sử dụng phần mềm ATP SEO để hỗ trợ cho khía cạnh Traffic Website, thì chúng ta cũng cần tập trung vào chất lượng nội dung và những giá trị mà Website cung cấp cho người dùng, để giúp cho Website đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

website traffic ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ATP SEO để tăng Traffic Website – Phần mềm hỗ trợ miễn phí hiệu quả nhất 2022

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, hoặc đang tìm kiếm các phần mềm hỗ trợ Web tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website