Mục lục

Cách vào nhóm kín trên Facebook nhanh và đơn giản [2021]

Cách vào nhóm kín trên Facebook như thế nào? Xét về mặt tích cực trang Facebook có nhiều tính năng mang lại lợi ích cho người dùng: giải trí, kết nối, xem tin tức, tìm kiếm,. Từ một trang cá nhân đặc trưng, trang Facebook hỗ trợ quý khách hàng thành lập nhiều group không giống nhau. tùy vào cấp độ riêng tư hay công khai khách hàng làm ra thành nhiều nhóm theo mong muốn: kín, bí mật, công khai.

Nhóm kín trên Facebook là gì?

Trên trang Facebook có 3 dạng nhóm khác nhau. đó là nhóm công khai, nhóm kín và nhóm bí mật. Chúng ta có khả năng phân biệt ba kiểu nhóm này như sau.

 • Nhóm công khai có tính mở, có thể tham gia nhóm mà không cần duyệt thành viên. Hiển thị trên kết quả của tìm kiếm
 • Nhóm kín là nhóm riêng tư, mong muốn tham gia nhóm cần xét duyệt của admin. Hiển thị trên kết quả tìm kiếm
 • Nhóm bí mật là nhóm riêng tư. Tên nhóm bị ẩn trong kết quả tìm kiếm.

Tóm lại: Nhóm kín trên Facbook là một nhóm riêng tư, bạn sẽ tìm ra tên nhóm trên Facebook nhưng mong muốn tham gia cần sự xét duyệt của quản lý viên. Chỉ thành viên nhóm mới có thể đăng bài và nhìn thấy thông tin trong nhóm.

Cách vào nhóm kín trên Facebook
Cách vào nhóm kín trên Facebook

Cách để tìm nhóm kín trên Facebook một cách nhanh chóng

Cách tìm nhóm kín trên trang Facebook đơn giản hơn, bạn phải cần biết cách sử dụng filter và từ khóa phù hợp, từ đó thu hẹp phạm vi tìm kiếm.

Tìm nhóm kín bằng điện thoại

 • Bước 1: truy xuất kênh Facebook
 • Bước 2: Gõ tìm Keyword trên thanh công cụ
 • Bước 3: Chọn group và lọc
 • Bước 4: Chọn group kín mà bạn mong đợi tham gia => Nhấn Tham gia

Tại đây, chọn tab Khám phá, trang Facebook sẽ đề xuất group dựa trên hành vi và tác động qua lại của bạn mỗi ngày trên áp dụng. Bên cạnh đó, đề xuất thường là những group ở gần bạn hoặc group mà những người bạn của bạn đã tham gia.

Tìm nhóm kín bằng máy tính

Cách để tìm nhóm kín trên Faceboook bằng máy tính cũng tương tự với cách tìm group kín trên điện thoại. Lặp lại công đoạn trên để lọc nhóm kín mà bạn mong muốn tìm kiếm nhé!

Bạn chỉ cần vào trang profile của họ => bấm vào phần About => Tại đây bạn sẽ thấu hiểu được group, lượt thích và ứng dụng họ đang tham gia.

Cách vào nhóm kín trên Facebook
Cách vào nhóm kín trên Facebook

Cách vào group kín trên kênh trang Facebook

Tùy thuộc theo chế độ của từng nhóm mà bạn có thể phải chờ admin hoặc thành viên nhóm phê duyệt. Lúc này, nút Tham gia nhóm sẽ chuyển thành Hủy đòi hỏi tham gia. nếu không ước mong vào nhóm nữa thì bạn có thể nhấn nút này.

Cách 1: Yêu cầu tham gia nhóm

 • Bước 1: Đăng nhập Facebook
 • Bước 2: Nhập tên group mà bạn mong muốn gia nhập
 • Bước 3: Chọn nhóm + lọc group riêng tư
 • Bước 4: Tìm group. nhấn vào nút Tham gia group ngay dưới ảnh bìa. nếu như đòi hỏi của bạn được duyệt thì Facebook sẽ gửi Thông báo đến bạn.

Cách 2: Xin thành viên khác quyền vào group

 • Bước 1-2-3: kiểu như trên
 • Bước 4: Vào group kín bạn mong muốn tham gia => Nhấn coi danh sách thành viên và ban quản lý
 • Bước 5: Click vào tên thành viên bạn cần liên lạc để đi đến trang cá nhân của họ
 • Bước 6: gửi tin nhắn và nhờ họ thêm bạn vào nhóm. nếu như bạn bè của bạn cũng là thành viên của group thì mọi chuyện sẽ càng dễ dàng hơn.
Cách vào nhóm kín trên Facebook
Cách vào nhóm kín trên Facebook

Cách xem nhóm kín của những người bạn trên trang Facebook

Vào trang riêng cá nhân của những người bạn, chỉ cần click vào About bạn có thể xem được các nhóm mà họ tham gia. tuy vậy Việc này còn dựa vào việc họ có để ở chế độ công khai hay riêng tư.

Khách hàng cũng có cách xem các nhóm đã tham gia Facebook bằng việc vào profile của mình, click vào biểu tượng group phía trên thanh công cụ, bạn sẽ nhìn thấy “ nhóm của bạn” từ đấy bạn sẽ xem các nhóm đã tham gia trên Facebook.

Bên cạnh việc tạo nhóm, quản trị viên còn có khả năng chuyển từ nhóm kín sang nhóm công khai theo mong ước. Vậy mong muốn chuyển đổi quyền riêng tư chúng ta làm như thế nào?

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook
 • Bước 2: Vào biểu tượng nhóm, lúc này kết quả hiển thị các nhóm mà bạn tham gia cũng giống như các nhóm mà bạn quản lý.
 • Bước 3: Vào nhóm nhấn vào khác sau đó vào chỉnh sửa thiết lập nhóm nhấp chuyển đổi thiết lập quyền riêng tư
 • Bước 4: Kết quả hiển thị ba trạng thái: công khai, kín, bí mật. Bạn click vào công khai sau đấy xác nhận là hoàn thiện.
Cách vào nhóm kín trên Facebook
Cách vào nhóm kín trên Facebook

Các tính năng khác của trang Facebook

Facebook cá nhân còn đáp ứng nhiều ứng dụng khác, bạn đã biết hết chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Cách xem ngày tham gia Facebook:

Việc này khá dễ dàng với các tín đồ trang Facebook đúng không nào? Bạn chỉ cần truy cập vào trang riêng cá nhân kéo đến phần chỉnh sửa chi tiết, click vào đây một màn hình giao hiện hiện ra, bạn có thể thấy được kết quả cần tìm.

Cách xem quan hệ những người bạn trên facebook:

Để xem được mối tương quan giữa bạn và những người bạn, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của bạn bè trên thanh bộ máy tìm kiếm, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm phía trên bên phải, cuối cùng click vào xem mối quan hệ.

Cách tìm những người bạn trên Facebook nhanh nhất:

Có nhiều cách không giống nhau để quý khách hàng có thể tìm bạn bè

Cách thêm bạn chung trên facebook:

Bạn chung trên Facebook được hiểu biết nôm na là nếu như bạn và bạn của bạn cùng kết bạn với một người thì người đó còn được nhắc đên là bạn chung.

Cách vào nhóm kín trên Facebook
Cách vào nhóm kín trên Facebook

(Nguồn: Tổng hợp…)

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách vào nhóm kín trên Facebook nhanh và đơn giản [2021]. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website