Mục lục

Top 5 các công cụ Spin bài viết hiệu quả nhất 2024

Các công cụ Spin bài viết hiệu quả nhất – Xây dựng nội dung chuẩn SEO là một trong những hoạt động có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh thương hiệu một cách bền vững, quá trình này thường phải diễn ra trong một thời gian dài và đòi hỏi các nhân viên SEO Marketing phải sở hữu một số kỹ năng chuyên ngành nhất định.

Chính vì thế mà một số nhân viên SEO Marketing đã lựa chọn sử dụng các công cụ Spin bài viết như một giải pháp hỗ trợ, giúp quá trình xây dựng bài viết trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong bài viết này, ATPWeb sẽ tổng hợp Top 5 các công cụ Spin bài viết đa ngôn ngữ hiệu quả nhất, mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất để cải thiện chất lượng của bài viết.

Nếu bạn không muốn website của mình có quá nhiều bài spin, tham khảo ngay dịch vụ viết bài cho website của ATPWEB nhé!!!

Công cụ Spin bài viết là gì ?

Công cụ Spin bài viết, content – viết lại nội dung – là các phần mềm hoặc ứng dụng trực tuyến tự động viết lại hoặc diễn giải nội dung được nhập vào, thành nhiều phiên bản khác nhau mà không làm mất ý nghĩa của nó.

Để sử dụng chúng, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép nội dung của bạn và dán nó vào hộp nội dung (đầu vào) của công cụ spin bài viết. Nội dung đầu vào được coi là nội dung gốc và đầu ra được gọi là content spin.

Ví dụ: các chuyên gia SEO sử dụng công cụ Spin bài viết để tạo ra nhiều phiên bản với nội dung có sẵn của riêng họ. Điều này đảm bảo rằng các trang web của họ không có bất kỳ nội dung trùng lặp nào, nhưng giữ nguyên được ý nghĩa và chủ đề của bài viết.

Ngoài ra, các công cụ Spin content này cũng được người dùng là sinh viên sử dụng phổ biến, để có thể diễn giải các bài tập hoặc dự án của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Công cụ Spin bài viết là gì ?
Công cụ Spin bài viết là gì ?

Top 5 các công cụ Spin bài viết hiệu quả nhất

Hãy bắt đầu điểm danh 5 công cụ spin bài viết hiệu quả nhất nào!!!

#Lưu ý: thứ tự các công cụ dưới đây là ngẫu nhiên và không mang ý nghĩa so sánh giữa các công cụ với nhau. Bạn hãy thử và chọn ra công cụ phù hợp với mục đích và thói quen sử dụng của mình nhất.

Xem thêm: 6 Cách để cải thiện kỹ năng viết Content Marketing

Spin Rewriter

Spin Rewriter là một trong những công cụ Spin bài viết thịnh hành để viết lại nội dung cho chuyên mục blog của website.

Trong phiên bản Spin Rewriter 11 mới nhất, đã cung cấp một loạt các tính năng mà người dùng có thể sử dụng để sửa đổi các bài viết cũ và biến chúng thành các bài viết mới với nội dung độc quyền.

Phần mềm này được thiết kế hiệu quả để tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian cho người dùng, biến nó thành công cụ Spin bài viết tốt nhất.

Tính năng của Spin Rewriter:

 • Spin Rewriter cung cấp giao diện dựa trên bộ lưu trữ đám mây có thể sử dụng trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh, laptop, máy tính để bàn,…
 • Cho phép người dùng sử dụng API, hỗ trợ Spin Rewriter tích hợp với các công cụ khác.
 • Tính năng chuyển bài viết đã viết lại từ Spin Rewriter sang trang web WordPress của bạn.
 • Có thể Spin bài viết số lượng lớn và cho phép tạo lại 1000 bài viết độc đáo từ một bài viết hiện có.
 • Tích hợp hình ảnh, cho phép người dùng chèn ảnh vào bài viết đã viết lại.
 • Spin Rewriter có thời gian dùng thử là 5 ngày và cũng cung cấp gói hàng tháng rẻ hơn so với các công cụ khác.
 • Điểm nổi bật là giao diện thân thiện với người dùng với các hướng dẫn hữu ích, cho phép thể hiện song song văn bản spin và văn bản gốc.
công cụ Spin bài viết Spin Rewriter
Công cụ Spin bài viết Spin Rewriter

Chimp Rewriter

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ Spin bài viết hoạt động dựa trên nền tảng của máy tính để bàn và hoàn toàn có thể tải xuống để cài đặt, thì Chimp Rewriter là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chimp Rewriter tương thích với cả hệ điều hành MacOS cũng như Microsoft.

Công cụ này đã tạo ra các bài viết cho hơn 31.000 chuyên gia SEO cho đến nay. Chimp Rewriter có thể phân tích và spin nội dung với tốc độ cực nhanh nhờ vào công nghệ Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên và Trí tuệ Nhân tạo.

Tính năng của Chimp Rewriter:

 • Kết hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trước tiên sẽ phân tích bài viết và sau đó spin nội dung với tốc độ nhanh chóng.
 • Công cụ này cũng có khả năng nghiên cứu các bài báo từ khắp nơi trên web, sau đó spin lại và kết hợp chúng thành một nội dung duy nhất.
 • Chimp Rewriter cũng cho phép bạn spin hoặc viết lại nội dung sang nhiều ngôn ngữ . Tính năng này sẽ giúp bạn tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ toàn cầu.
 • Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn khả năng tự động thêm hình ảnh và video vào nội dung mới viết lại của bạn.
 • Đây là một công cụ viết lại hiệu quả với tính năng API cho phép nó hoạt động với nhiều phần mềm khác nhau, như công cụ SEO, GSA Search Engine Ranker, Ultimate Demon, SEO Content Machine, v.v.
Công cụ Spin bài viết Chimp Rewriter
Công cụ Spin bài viết Chimp Rewriter

WordAI

WordAI là một công cụ spin bài viết tự động có thể tạo ra chất lượng nội dung chân thật như bài viết gốc. Công cụ này rất dễ sử dụng vì giao diện người dùng đơn giản.

WordAi, với trí thông minh nhân tạo hiểu rõ bối cảnh và chủ đề của bài viết trước khi bắt đầu viết các đoạn văn và câu hoàn chỉnh, và do đó bạn có được nội dung miễn phí mà không còn lo sợ về vấn đề đạo văn.

Trong một lần tải lên, WordAi có thể quay tối đa 10-1.000 bài báo, đồng thời cũng cho phép bạn tích hợp công cụ “Perfect Grammar”, được biết đến với các dịch vụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả.

Tính năng của WordAI:

 • Cơ chế AI công nghệ mới nhất cho phép tạo ra một bài báo duy nhất mà Google không xác định được là nội dung viết lại.
 • Giao diện thuận tiện và thân thiện với người dùng, cho phép người dùng dễ dàng điều hướng.
 • Cho phép người dùng sử dụng API, cho phép Word AI tích hợp với các công cụ khác.
 • Hỗ trợ hơn năm ngôn ngữ – Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, v.v.
 • Word AI trình bày các bài viết tốt nhất sau khi tinh chỉnh chúng bằng các câu đồng nghĩa có liên quan mà không thay đổi nghĩa của câu.
 • Tạo ra các bài viết được viết lại độc đáo và có chất lượng nhân văn.

Xem thêm: 5 Loại Nội dung giúp cải thiện thứ hạng SEO của Website

Công cụ Spin bài viết WordAI
Công cụ Spin bài viết WordAI

Spinner Chief 6

Spinner Chief 6 Đây là một trong những công cụ Spin bài viết phổ biến nhờ vào ưu điểm tạo ra nội dung chân thật bằng cách sử dụng công nghệ AI, phân tích Part-Of-Speech, công nghệ thay thế thống kê và phân tích ngôn ngữ tự nhiên để hiểu ý nghĩa của nội dung thực tế trước khi viết lại. Điều này đảm bảo rằng chất lượng của bài viết được viết lại luôn đạt tiêu chuẩn.

Tính năng của Spinner Chief 6:

 • Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ.
 • Sử dụng công nghệ phân tích một phần giọng nói, thay thế thống kê và phân tích ngôn ngữ tự nhiên.
 • Có sẵn dưới dạng cả ứng dụng trực tuyến và phần mềm máy tính để bàn có thể tải xuống.
 • Đi kèm với một trình kiểm tra ngữ pháp có sẵn.
 • Bạn cũng có thể thiết lập các quy tắc Spin.
Công cụ Spin bài viết Spinner Chief 6
Công cụ Spin bài viết Spinner Chief 6

Quillbot

Quillbot là một trong những cái tên thịnh hành trong danh sách các công cụ viết lại bài báo. Được hỗ trợ bởi công nghệ AI, cung cấp nội dung tốt nhất và độc đáo. Giúp tinh chỉnh nội dung cũ hoặc hiện có thành nội dung mới 100% không đạo văn. Sử dụng công nghệ diễn giải mới của AI và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên để đưa ra nội dung mới.

Các tính năng của Quillbot: Quillbot có sẵn tiện ích mở rộng cho Google Tài liệu, Google Chrome và Microsoft Office, thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, tóm tắt các bài báo mở rộng và ngoại giao để tạo ra các bài báo hấp dẫn miễn phí đạo văn.

Quillbot có bốn chế độ thú vị:

 • Chế độ Fluency – chế độ này cho phép người dùng kiểm tra độ lưu loát của văn bản và sửa lỗi ngữ pháp;
 • Chế độ Suggestive – chế độ này tận dụng tính năng tự động thay đổi từ;
 • Chế độ Standard – chế độ này chuyển bài viết thành một hình thức trình bày độc đáo mới;
 • Chế độ Concision – đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất được sử dụng để rút ngắn câu. Chỉ riêng tính năng này đã khiến quilllbot trở thành một đối thủ xứng đáng trong số các công cụ quay spin viết tốt nhất.
Công cụ Spin bài viết Quillbot
Công cụ Spin bài viết Quillbot

Tổng kết 

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều Công cụ Spin bài viết bổ ích, ứng dụng tốt cho công việc cũng như học tập của bạn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một chiến lược kinh doanh, website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb để được tư vấn miễn phí nhé !

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website