Mục lục

Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất 2024

Trong thời gian làm SEO vừa qua và quản trị Marketing truyền thông mình thấy có nhiều bạn viết thông tin rất khả quan. Tuy nhiên lại không hề biết làm cách nào để đăng bài viết trên Google một cách nhanh chóng để mọi người có khả năng tìm thấy bài đọc của mình. Hôm nay ATP Web sẽ Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất.

Nếu bạn chưa có website để sẵn sàng đăng bài lên Google, liên hệ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP tại ATPWEB ngay để được tư vấn tối ưu nhất!!!

Đăng Bài Lên Google Là Gì?

Như đã nói ở trên, bài đăng là một công cụ giúp cho bạn trao đổi qua lại, kết nối với khách hàng, những người chú ý tìm kiếm đến bạn trên google rất tốt. Công cụ này cho phép bạn xuất bản được nhiều loại hình thức bài đăng của mình từ hình ảnh, video, và các thông tin khác lên công cụ tìm kiếm của Google.

Một yêu cầu tất yếu để công cụ này có khả năng hỗ trợ bạn good nhất đó là doanh nghiệp phải thường xuyên đăng nội dung ăn khớp, phong phú vì những bài đăng này chỉ xuất hiện trên google tìm kiếm trong vòng 7 ngày theo mặc định và tối đa là 14 ngày mà thôi.

Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất

Đăng Bài Lên Google Mới Nhất Chuẩn Tối Ưu Như Thế Nào?

Các bạn phải am hiểu rõ một vấn đề là mọi bài viết đều cho 2 đối tượng đọc: 1: là công cụ tìm kiếm của google đọc bọ tìm kiếm thứ 2 là khách hàng đọc… do đó phải chú ý tối ưu bài viết của mình cho cả 2 đối tượng này là good nhất

Cấu hình chính xác, tiêu đề đơn giản khái quát vấn đề cần được trình bày và phải phù hợp với thông tin. nắm rõ ràng Keyword trước sau đấy đặt tiêu đề ảnh hưởng với từ khóa đó bài viết để dễ được index

Đối với Google

  • Thẻ mô tả: cần có một đoạn ngắn miêu tả ngay phía sau tiêu đề phần này sẽ được xảy ra cùng với tiêu đề trên kết quả tìm kiếm. Tiêu đề và mô tả sẽ là yếu tố then chốt người dùng có nhấp vào liên kết hay không >> người đọc có đọc bài của mình không
  • Cách trình bày: chú ý cách hành văn, ngắt dòng và các Keyword được chèn trong bài cũng như là hình ảnh chọn lọc được mô tả cho bài content.

Đối với người đọc

  • Người đọc đang cần thông tin gì ngoài tối yêu cấu hình cho đúng khớp phải đảm bảo một mục tiêu nhất định là cung cấp giá trị cho người đọc khi nhấp vào link liên kết.
  • Bài viết của bạn có lên top cao trong google và giữ được không cũng là nhờ lượt view của khách hàng và những giá trị mang lại cho họ
Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất
Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất

Để bắt đầu tạo bài đăng trên Google công ty thì đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Google doanh nghiệp. sau khi có một tài khoản chúng ta thực hiện tạo bài đăng đầu tiên bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào bố cục và giao diện chính của Google công ty

Bước 2: Click chọn bài đăng

Bước 3: Click chọn tạo bài đăng trước tiên của bạn

Bước 4: Bố cục và giao diện tạo bài đăng hiển thị bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin bài content vào. chú ý nội dung bài đăng không quá 1500 ký tự.

Bước 5: Trong trường hợp bài đăng của bạn nhiều hơn 1500 ký tự thì chúng ta có khả năng thêm nút nội dung thêm để đường link tới bài content gốc của công ty để người đọc xem thêm thông tin.

Bước 6: Cuối cùng bạn Click chọn xuất bản hoặc xem thử bài content trước khi xuất bản.

Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Website đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Google Mới Nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website