Mục lục

TOP 7 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2024

Top Web thiết kế nhà – Để bắt kịp nhịp sống hiện đại, con người ngoài nhu cầu làm đẹp và mặc đẹp thì việc xây dựng không gian sống đẹp và phù hợp với gu thẩm mỹ là một yếu tố được quan tâm không kém.

Bạn đang không biết lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình như thế nào cho thật “xịn” và bị bế tắc những ý tưởng thiết kế? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá ngay TOP 7 trang web thiết kế nhà tốt nhất để bạn có thể chọn cho mình công cụ biến hóa những ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của mình nhé!

Liên hệ tư vấn Thiết kế Web Nội thất https://atpweb.vn/thiet-ke-website-noi-that/

1. Houzz

Houzz được xem là một trang web thiết kế nhà cửa nổi tiếng, nguồn gốc từ nước Mỹ. Có thể bạn chưa biết, mỗi ngày có đến hàng triệu mẫu thiết kế nội thất, nhà cửa được cập nhật theo các xu hướng hiện đại và mới nhất từ Houzz.

TOP 7 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2022

Có một điều đặc biệt khác, Houzz cho phép người dùng tự đăng tác phẩm của chính mình lên để giao lưu, học hỏi với chuyên gia thiết kế. Vì thế, trang web này còn là nơi khơi nguồn cảm xúc cho tất cả các nhà thiết kế đồng thời kết nối chủ nhà với các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ biến đổi ngôi nhà của bạn.

  • Link: https://www.houzz.com/

2. Apartment Therapy 

Apartment Therapy được xem là một trang web thiết kế nhà cửa, nội thất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, là công cụ kết nối mọi người tới nguồn tài nguyên mà họ cần.

TOP 5 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2022

Bên cạnh các công cụ dùng để thiết kế, người dùng có thể tham khảo vô số mẫu thiết kế với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với gu thẩm mỹ được Apartment Therapy chia sẻ, đồng thời mua phụ kiện, vật dụng nội thất trên nền tảng một cách dễ dàng. 

  • Link: https://www.apartmenttherapy.com/

3. Design Milk

Không giống các trang web thiết kế nhà khác, thay vì tập trung vào các công cụ thiết kế quá phức tạp, Design Milk lựa chọn tập trung vào phát triển các ý tưởng thiết kế nhà cửa độc đáo mà đơn giản. 

TOP 5 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2022

Nếu bạn đang không biết ngôi nhà sẽ đi theo không gian như thế nào, Design Milk chắc chắn là nền tảng bạn nên tham khảo. Công cụ này cũng giúp bạn mua sắm các món đồ nội thất một cách dễ dàng và đưa ra nhiều sự lựa chọn cho bạn dưới nhiều phong cách khác nhau. 

  • Link: https://design-milk.com/

4. Wallpaper

Có thể nói, khi nhắc đến các trang web thiết kế nhà đẹp không thể không nhắc đến Wallpaper. Wallpaper nổi tiếng với trang web thiết kế nội thất bên trong và chuyên về giấy dán tường. Tuy nhiên, Wallpaper nay đã có nhiều nội dung tổng hợp như kiến trúc, nghệ thuật và thẩm mỹ thậm chí còn là du lịch và cả thời trang.

TOP 5 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2022

Về giao diện, wallpaper sở hữu bố cục tổng quan phong phú, vừa hài hòa và hợp lý, dễ đọc tin tức. Các ấn phẩm của wallpaper về kiến trúc mang  phong thái tươi tắn và được rất nhiều đối tượng người dùng trên quốc tế yêu thích.

  • Link: https://www.wallpaper.com/

5. Decor8

Decor8 là một nền tảng chia sẻ các kiến thức về nhà cửa, nội thất, cách thức thiết kế căn hộ rất nổi tiếng. Trang web thiết kế nhà Decor8 được phát triển cũng khá giống với một blog cá nhân, đem đến cho bạn nguồn ý tưởng dồi dào về nội thất, đồng thời cung cấp các sản phẩm rất tinh tế như sách, blog trải nghiệm, chia sẻ kiến thức trong cuộc sống,…

TOP 5 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2022

Đây không chỉ là một trang web thiết kế nhà hữu ích, mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về nhiều khía cạnh mà bạn quan tâm. Ngoài ra, những chi tiết nhà được thể hiện một cách chi tiết cũng là một trong những lý do mà trang web được nhiều sự quan tâm của các đọc giả. Bạn nên một lần trải nghiệm và cảm nhận nhé!

  • Link: https://www.decor8blog.com/

6. Designhunter

Design Hunter, bạn đã từng nghe qua chưa? Đây là trong các trang web thiết kế nhà đẹp, văn minh với các phong thái thiết kế sang trọng đến từ nước Anh. Đây là trang web chuyên phân phối các sáng tạo độc đáo tuyệt vời về nội thất bên trong. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể thoả sức khơi gợi ý tưởng sáng tạo cho mình với trang web Design Hunter.

TOP 5 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2022

Designhunter mong muốn đem đến cho người dùng kiến thức và kỹ năng về trang trí nội thất bên trong nhà đẹp, nội thất bên trong nhà tân tiến. Chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi  khuynh hướng thiết kế mà trang web mang lại. Từ đó có thêm nhiều sự lựa chọn đầy tinh tế cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

  • Link: https://www.designhunter.co.uk/

7. Busyboo

Khi bạn đến với Busyboo có khá nhiều hình ảnh những ngôi nhà với phong cách đơn giản và hiện đại. Đây là trang web thiết kế nhà có cả bộ sưu tập khổng lồ với các thiết kế mang hơi hướng phong cách Nhật Bản.

TOP 7 TRANG WEB THIẾT KẾ NHÀ ẤN TƯỢNG 2022

Ngoài ra, Busyboo còn trưng bày những ngôi nhà mang phong cách độc đáo nhưng thiết kế khá đơn giản.  Tại đây, nguồn ý tưởng và nội dung cực kỳ phong phú, giao diện thông minh, chắc chắn sẽ là một website thiết kế nhà đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

  • Link: https://www.busyboo.com/

Tổng kết

Trên đây là top 7 trang web thiết kế nhà, kiến trúc đẹp và nổi bật nhất chắc hẳn đã đem đến cho bạn những công cụ tốt nhất để thiết kế không gian sống của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại dưới phần bình luận nhé!

 

ATPWEB – Xây dựng ngôi nhà Online

Liên hệ:

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website