Mục lục

Tổng hợp những phần mềm xem camera mới nhất năm 2019 2020

Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất dưới đây sẽ là những chọn mà người dùng các thiết bị Android, iPhone đủ sức lựa chọn để có cho mình tiến trình nhìn thấycai quản Camera IP ngay trên thiết bị của mình một mẹo đơn giản nhất và tiện dụng nhất.

Tổng hợp những phần mềm xem camera mới nhất năm 2019 2020

Việc chọn áp dụng thích hợp gắn kết Camera trên ĐT k những giúp user đủ nội lực dễ dàng theo dõi Camera ở bất kỳ đâu, mà còn giúp công cuộc kết nối giữa 2 thiết bị này trở nên gấp rút hơn. Và dưới đây sẽ là những software nhìn thấy camera trên ĐT tốt nhất mà bạn đủ nội lực lựa chọn cho Android, iPhone của mình.

Tổng hợp những phần mềm xem camera mới nhất năm 2019 2020

Những ứng dụng nhìn thấy camera trên điện thoại tốt nhất

Chúng ta sẽ có danh mục các ứng dụng xem Camera trên di động như sau:

1. Wisenet mobile

Tổng hợp những phần mềm xem camera mới nhất năm 2019 2020

 

trước hết chúng ta chúng ta sẽ cùng tiến tới vận dụng đưa tên Wisenet mobile. Đây là software vận dụng dành riêng cho những ai đang dùng Camera của Hanwha Techwin. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gắn kết với các Camera Samsung…. tuy nhiên chúng ta sẽ có các chức năng Video phát online với điều khiển PTZ, phát lại video, Chụp ảnh màn ảnh phát video, tạo mật khẩu an ninh. Điểm đặc biệt kế tiếp khi bạn dùng áp dụng này đó chính là cho phép liên kết với 1,000 thiết bị Camera không giống nhau để bạn dùng.

Xem thêm: Tổng hợp bài viết tuyển đại lý hay năm 2019

2. IVMS-4500 HD

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 3

Với việc liên kết Wifi, 3G/4G chúng ta đang đủ nội lực dùng ứng dụng iVMS-4500 HD để liên kết với các thiết bị Camera giám sát trong nhà, DVR nhúng, NVR, camera mạngáp dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại tuỳ chọn để bạn dùng giống như phân chia màn ảnh theo dõi các Caemra, phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình Camera… Các bạn đủ sức song song theo dõi tối đa 16 Camera ngay trên màn hình thiết bị của mình và dễ dàng điều chỉnh, zoom Camera khi quan trọng.

3. HD E-Viewer

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 4

vận dụng tiếp theo mà chúng ta sẽ đi nghiên cứu mang tên HD E-Viewer. không những thế đây là vận dụng giúp ĐT có thể gắn kết với danh mục các thiết bị Camera sau đây: HRD-E430L, HRD-E830L, HRD-E1630L, HRD-E1630LA, E830LA, E430LA, HRDE430LA, HRD-E830LA, HRD-E1630LA. không giống với vận dụng Wisenet mobile cho Android, tại áp dụng này chúng ta sẽ có một giao diện đơn giản, trực quan hơn giúp người dùng đủ nội lực dễ dàng thực hiện các thao tác xem Camera trực tiếp, phát lại hay chụp ảnh video gấp rút.

4. GDMSS Lite/ iDMSS Lite

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 5

 

Thực chất với bộ đôi áp dụng gDMSS Lite/ iDMSS Lite đều là phương pháp gọi không giống nhau của áp dụng này trên các hệ điều hành Android, iPhone mà bạn đủ nội lực chọn sử dụng áp dụng xem Camera trên ĐT của mình. Tuy đây chỉ là phiên bản rút gọn của phiên bản gDMSS Plus, nhưng chúng ta luôn luôn đủ nội lực sử dụng all các chức năng thú vị trên vận dụng này như: gắn kết bộ camera trong nhà, Camera ngoài trời, kích hoạt chuông cảnh báo, tốt thậm chí support sao lưu dữ liệu, video lên điện toán đám mây để bạn đủ nội lực nhìn thấy lại bất cứ khi nào cần sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm làm mờ ảnh đơn giản dễ sử dụng nhất 2019

5. EagleEyes

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 6

 

tiếp theo, chúng ta sẽ nghiên cứu áp dụng đưa tên EagleEyes cho Android, iPhone. Đây là áp dụng cho phép user đủ sức nhìn thấy Camera AVTech trên điện thoại gấp rút và tiện dụng. Cùng với đó là những tính năng vô cùng cuốn hút giống như support DVR / NVR, đa ngành biến động màn ảnhhỗ trợ phù hợp hình ảnh độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM. bên cạnh đó với phiên bản miễn phí của ứng dụng EagleEyes, các bạn sẽ chỉ có thể thực hiện kết nối tối đa 20 thiết bị mà thôi.

6. Vantech_V1

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 7

Vantech_V1 cho Android, iPhone sẽ là cái tên tiếp theo trong danh mục các vận dụngsoftware nhìn thấy Camera trên ĐT mà bạn có thể chọn sử dụng qua post này. Đây cũng là một hàng hóa dành cho những ai vừa mới sử dụng các thiết bị Camera của Vantech. áp dụng này dành cho những ai mong muốn dùng Camera theo mô ảnh vừa và nhỏ cùng với các chức năng giống như nhìn thấy trực tiếp, Điều khiển từ xa, Sao lưu file vào thiết bị…

7. ICamViewer cho Android

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 8

 

Nếu giống như bạn đang muốn tìm cho mình một vận dụng nhìn thấy Camera IP, Camera Wifi chất lượng cao ngay trên điện thoại của mình, thì việc dùng iCamViewer cho Android, iPhone là một chọn đúng đắn. ứng dụng này cho phép người dùng nhìn thấy video trực tiếp từ mạng IP camera, máy ảnh camera Quan sát (khi được sử dụng với một máy chủ video online hỗ trợ, và một số DVR giám sát. Và ưu thế của ứng dụng này đó chính là cho phép người dùng đủ sức dễ dàng liên kết điện thoại với nhiều loại Camera đang thông dụng tại đối tượng hiện tại để bạn gấp rút sử dụng.

8. VIVOTEK iViewer

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 9

 

tiếp theo, chúng ta sẽ nghiên cứu về vận dụng hỗ trợ các thiết bị Camera VivoTek và áp dụng VIVOTEK iViewer cho Android, iPhone. Với những chức năng phổ biến để người dùng dùng giống như hỗ trợ H.265, hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic lượt xem,… Thì bạn còn có thể thực hiện rất nhiều các chức năng từ xa với áp dụng này. ngoài ra bạn sẽ dùng VIVOTEK iViewer để thực hiện kết nối với các thiết bị Camera VivoTek 7000 & 8000 & 9000 Series, VIVOTEK NVR , VIVOTEK VAST.

9. YOOSEE

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 10

 

Yoosee là softwareứng dụng theo dõi camera giám sát k dây trên các thiết bị di động Android, iPhone được thiết kế tùy chỉnh cho thiết bị gia đình. chức năng độc đáo nhất mà user khi sử dụng YOOSEE trên điện thoại đó chính là Cảm ứng chuyển động thông minh. Cụ thể ứng dụng này sẽ thực hiện gửi thông báo cho user qua email khi phát hiện chuyển động và auto chụp hình send kèm theo. Nếu giống như bạn lo lắng về việc quá tải bộ nhớ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chương trình auto lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa nhưng video cũ nhất để liên tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

10. IP Cam Viewer Pro

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 11

 

IP Cam Viewer Pro cho Android, iPhone nằm trong mục lục những phần mềm xem Camera trên điện thoại hay nhất vì áp dụng này hỗ trợ tỉ lệ lên tới hơn 1600 thiết bị Camera không giống nhau. cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dùng vận dụng này để kết nối với các Camera trong nhà, ngoài sân của mình để tiện đủ nội lực làm chủ cũng giống như nhìn thấy Camera khi quan trọng.

11. VMEyeSuper

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 12

 

ứng dụng vMEyeSuper có giao diện cân đối, design ưa Quan sát, trong đó hiển thị danh sách tất cả các thiết bị liên kết cùng một bảng điều khiển và video. Bảng danh sách hỗ trợ user thêm, bố tríquản lýliên kết hoặc ngắt gắn kết với thiết bị và cải thiện cài đặt. Đặc biệt với những ai vừa mới sử dụng các thiết bị điện thoại có cấu hình khiêm tốn thì áp dụng vMEyeSuper này vô cùng nhẹ nhàng so với các đối thủ của mình. Điểm cộng tiếp theo của vận dụng này đó là vMEyeSuper sẽ không yêu cầu user phải có skill tốt trải nghiệm dùng phần mềm cùng loại.

12. KBVIEW Lite

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 13

 

Với những ai đã sử dụng các thiết bị KBVision thì chúng ta sẽ đủ sức dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng KBVIEW Lite cho Android, iPhone. Đây cũng là áp dụng cuối cùng trong danh mục phần mềm nhìn thấy Camera trên ĐT mà bạn đủ sức lựa chọn. KBVIEW Lite đáp ứng các nhu cầu cơ bản khi xem Camera trên ĐT như nhìn thấy trực tiếp, xem lại các video đã được sao lưu trước đó.

Trên đây là danh mục các áp dụngsoftware nhìn thấy Camera trên ĐT hay nhất đã được 9Mobi.vn thống kê ở trên. Hy vọng với danh mục các vận dụng này, việc kết nối Camera cũng giống như dùng của bạn trên điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website