Mục lục

[Hướng dẫn] Xóa logo trong video bằng Premiere mới nhất 2024

Xóa logo trong video bằng Premiere – Logo hay Water mark là đồ họa được nhúng trong video. Các Watermark/Logo này nhìn chung nhỏ và không gây khó chịu cho người xem. Hầu hết các đài truyền hình đều đặt ở góc dưới bên phải hoặc bên trái của màn hình.

Việc Logo có thể rất khó khăn khi sử dụng các kỹ thuật khôi phục pixel. May mắn thay, việc phóng to video một chút sẽ tránh phải làm điều này, mặc dù một số hình ảnh sẽ bị mất khi thực hiện xong việc này. Không có chương trình windows gốc nào có thể xóa Logo hoàn toàn.

Nếu bạn muốn copy một đoạn video của ai đó nhưng lại dính phần logo thì phải làm thế nào? Chèn logo trong video tránh trường hợp bị ăn cắp video, copy video không để nguồn. Bài viết này, ATPWEB sẽ Hướng dẫn Xóa logo trong video bằng Premiere cực kì đơn giản.

Đây là một kỹ năng cần thiết cho những bạn Designer vô cùng cần thiết. Không quá khó nếu bạn muốn làm điều này. Tuy nhiên bạn vẫn phải đảm bảo quyền sở hữu sản phẩm của đơn vị khác.

Xem thêm: Top 12 ứng dụng làm Video tốt nhất trên điện thoại

Xóa logo trong video bằng Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một trong những giải pháp chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường tại thời điểm này và chắc chắn bạn có thể xóa logo trong video bằng Premiere.

Mặc dù bạn phải trả phí cho ứng dụng này, nó cung cấp các tính năng đầy đủ và nhiều tùy chọn tùy chỉnh rất đáng giá. Bạn có thể sử dụng nó để tùy chỉnh và cải thiện video của mình theo cách bạn muốn. Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng và sự dễ sử dụng mà bạn cần, đồng thời cho phép bạn sáng tạo. Ngay cả khi bạn muốn xóa một hình mờ đơn giản hoặc một ứng dụng rất phức tạp, công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều. Làm theo các bước được liệt kê bên dưới để xóa logo trong video bằng Premiere.

Cách 1:

xóa logo trong video bằng premiere
Cách Xóa logo trong video bằng Premiere Pro

Các bước xóa logo trong video bằng Premiere:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Adobe Premiere Pro để tải xuống ứng dụng. Sau đó chạy trình cài đặt và tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Nhấp đúp vào Project Media để mở tệp video bạn muốn xóa logo trong video bằng Premiere.
 • Bước 3: Khi bạn làm điều đó, hãy kéo tệp vào Timeline.
 • Bước 4: Trong Timeline, nhấp vào video và kiểm tra cửa sổ Effects Control của nó. Từ đó, nhấp vào hiệu ứng Zoom.
 • Bước 5: Bạn sẽ cần phóng to cho đến khi Logo trong video đó nằm ngoài đường viền video và bạn không thể nhìn thấy nữa.
 • Bước 6: Sau đó, nhấp vào File/Export/Media, và sau đó bạn phải chọn Loại tệp và đích cho tệp kết quả. Tệp sẽ được lưu mà không có bất kỳ Logo nào.

Cách 2:

Bạn thực hiện các bước đầu tiên như hướng dẫn ở trên để Import File mà bạn muốn xóa logo trong video bằng Premiere. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để xóa logo trong video bằng Premiere.

 • Bước 1: Kéo tập vào Timeline sau đó Bấm Alt + kéo frame lên trên để nhân đôi frame
 • Bước 2: Chọn vào frame mới tạo và bấm vào phần Effects Control.

Xóa logo trong video bằng premiere

 • Bước 3: Ở phần Opacity bạn bấm vào mũi tên để có thể chọn biểu tượng cây bút.
 • Bước 4: Vẽ một khung bao quanh phần logo mà bạn muốn xóa

Xóa logo trong video bằng premiere

 • Bước 5: Nhìn về bên phải màn hình ở tab Effects, bạn bắt đầu tìm kiếm công cụ Transform
 • Bước 6: Nhấn và kéo thả hiệu ứng Transform vào frame video bạn tạo sau.
 • Bước 7: Quay lại phần bên trái màn hình ở tab Effects Control, bạn sẽ nhận thấy có hiệu ứng Transform xuất hiện. Lúc này bạn kéo qua lại hoặc lên xuống phần Anchor Point hoặc thay đổi số của phần này đến khi logo mờ đi hết là được.

Xóa logo trong video bằng premiere

Tổng kết 

Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng xóa logo trong video bằng premiere cực kỳ nhanh chóng và đơn giản rồi. Ngoài ra, vẫn còn có nhiều cách khác để xóa logo hay watermark trong video cũng hiệu quả mà chúng tôi sẽ gửi đến các bạn ở những bài viết sau. Chúc các bạn thành công!!!

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website