Mục lục

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất 2021

Cách làm cover ảnh bìa facebook là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm cover ảnh bìa facebook. Trong bài viết này,atpweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất .

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi chia sẻ trên facebook mới nhất 2021

Cách Làm Cover ảnh Bìa Facebook
Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất 2021

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất.

1. Tự tạo design mau nhất chỉ với 5 phút

Các mẫu thiết kế có sẵn
Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành
User chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận ngành từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp

Hỗ trợ user design trong từng hàng hóa
đặt mua thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn
đặt hàng design logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn

File design chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh thích hợp
Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, khuyến mãi card, thành viên card)

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất

Bạn đã tìm kiếm các tool thiết kế ảnh bìa Facebook online, tạo ảnh bìa Facebook Trực tuyếnFb cover xinhkhông khó khăn để giúp sức cho fanpage kinh doanh hoặc cho sở like cá nhân? bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 5 software thiết kế ảnh bìa kết quả tốt nhất. Đây chính là cách làm cover ảnh bìa facebook nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho bạn.

Những người vội vàng phân tích rằng “ đừng bao giờ nghiên cứu cuốn sách bởi vẻ bề ngoài”, tất nhiên chưa bao giờ nghe đến cụm từ chúng ta hay gọi: Internet. Khi nhắc đến tài sản của các thương hiệu trên Trực tuyến giống như website hay thiết kế ảnh bìa Facebookpic bạn chọn sử dụng chính là thứ đại diện cho việc khách hàng có quyết định tương tác với bạn hay k

Phương pháp thiết kế web chuyên nghiệp
Tham khảo: 100 Mẫu ảnh Bìa Fb đẹp ; 22 Kho hình Stock xinhfree ; 14 software tạo hình bìa youtube ; hướng dẫn cách tải video trên Fb, Youtube và Ins ; 15 mẹo hack like Fanpage Fb “Xịn”

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất
Cách làm cover ảnh bìa facebook tốt nhất 2021

Sự quan trọng của ảnh Bìa Facebook

Trong số các ấn phẩm hình ảnhthiết kế ảnh bìa Fb luôn có một vị trí quan trọng nhất định, đóng góp tới sức ảnh hưởng của trang mạng xã hội brand bạn. Một ảnh bìa Fb tốt, là thứ gắn liền với câu chuyện và thương hiệu của thương hiệuthỉnh thoảng chúng trở thành một công cụ đắc lực giúp truyền tải thông điệp tới user.

Trước khi đến với 6 tool giúp bạn thiết kế hình bìa Facebook kết quả, hãy cùng xem qua một số tips nhỏ từ các Fanpage thành công nhất.
công cụ design Poster Trực tuyến k Thể Bỏ Qua
tool design Logo online free
công cụ design Banner free Cho Người k Chuyên
10 công cụ thiết kế Name Card online free
công cụ thiết kế hình Bìa Fb online hiệu quả
software Ghép ảnh đẹp Trực tuyến free
15 software chỉnh sửa hình đẹp
20 phần mềm tạo ảnh GIF Trực tuyến miễn phí

Những thứ cơ bản của một ảnh bìa Facebook đẹp:

Điều đầu tiên, khi nói về hình ảnh trên mxhkích cỡ rất rất quan trọng! Theo quy định của Facebookảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở : 820×312 px trên màn hình desktop của máy tính và 640×360 px trên màn ảnh của điện thoại thông minh.

Việc bạn cần làm là kiểm tra hình bìa Fb của bạn trông như thế nào trên cả desktop và màn hình mobile để đảm bảo rằng không có bất cứ thông tin cần thiết nào bị cắt bỏ đi.

Chọn hình bìa thế nào:

không giống giống như ảnh trang cá nhân bạn bị hạn chế khoảng trống khá nhiều, kích cỡ của ảnh bìa đẹp là chỗ lý tưởng để bạn đủ nội lực diễn đạt về thứ mà thương hiệu bạn đại diện. Tự hỏi chính mình mục đích nào là quan trọng nhất: Show sản phẩm trên Fb Cover hay một câu slogan để truyền tải thông điệp của thương hiệu?

Truyền bá món hàng

Rất nhiều các công ty từ mọi quốc gia dùng design hình bìa để “khoe” các sản phẩm ngày nay, hoặc các món hàng mới mà họ cung cấp. Các brand lớn không giống giống như MTV dùng hình bìa Fb Cover để giới thiệu show diễn sắp tới của họ, trong khi Samsung và BMW lại chọn hướng dẫn đưa món hàng mới nhất của họ lên.

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất
Thiết kế ảnh bìa quảng bá sản phẩmCách làm cover ảnh bìa facebook

Đặc biệt, gần đây Facebook còn cho phép các thương hiệu thêm video lên ảnh bìa một mìnhmở ra thêm nhiều cơ hội để các công ty đủ sức tương tác với người dùng một hướng dẫn kết quả hơn.

Thay đổi theo mùa, sự kiện, dịp đặc biệt,..

cải tiến thiết kế ảnh bìa Fb theo các event, dịp lễ đặc biệt cũng là một công thức kết quả.

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất
Thay đổi ảnh bìa theo sự kiện Cách làm cover ảnh bìa facebook

CTA cho chiến dịch mới nhất

Nếu như bạn đang chạy chương trình khuyến mãi, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng ảnh bìa Fb là công cụ quảng bá chúng kết quả nhất.

UNICEF là một ví dụ tuyệt vời

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất

Đừng quên thêm các đường link hoặc thông tin về camp ngày nay của bạn nhé.

Giống với Logo

Các công ty mong muốn click mạnh thêm về đặc tính của brand, thường sử dụng các design ảnh bìa Fb giống như một tool để support cho Logo của họ. Hãy nhìn thấy ví dụ về Target:

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất
Giống với LogoCách làm cover ảnh bìa facebook

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo các icon trên facebook mới nhất 2020

công cụ design ảnh Bìa Fb Trực tuyến

Các phần mềm thiết kế như Photoshop hay AI khá khó khăn và đòi hỏi thời gian tìm hiểu cũng như sử dụng quen nhất đinh. Các tool dưới đây là điều hào hứng dành cho những người k chuyên về design cũng có thể có được tạo hình bìa Fb đẹp và hài lòng.

Phần mềm tạo hình bìa Facebook Uplevo:

Uplevo là hệ thống thiết kế ảnh bìa Fb Trực tuyến, tạo Facebook Cover trên web, được cấu hình sẵn cho người dùng click cỡ ảnh phù hợp của Fb. Những người k chuyên về design chỉ việc chọn mẫu trong hàng trăm các thiết kế không giống nhau, sau đó vài thao tác dẫn thả dễ dàng để chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của họ.

xem qua tại: http://www.uplevo.com

Phầm mềm thiết kế hình bìa Canva:

Canva cũng là một tool thiết kế ảnh trên social khá nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụngtool thiết kế này có gốc tài nguyên ảnh nền cũng như các mẫu, icon, và font chữ khá dồi dào để user có thể thoải mái lựa chọn.

đọc qua tại: https://www.canva.com/

Tool design Fb Cover – Fotor:

Cũng tương tự như Canva và Uplevo, Fotor là một công cụ chuyên về design đồ họa, nhưng cũng phân phối các giải pháp về design hình bìa Fbkhởi đầu bằng việc chọn size ảnh phù hợp, sau đó là dẫn thả các thành phần quan trọng cho món hàng design của bạn. phù hợp đó, Fotor có sẵn các mẫu từ event đến dịp nghỉ lễ.

tham khảo tại: www.fotor.com/features/facebook.html

Tạo hình bìa Facebook online với PicMonkey:

Hướng dẫn các cách làm cover ảnh bìa facebook mới nhất
Cách làm cover ảnh bìa Facebook online với PicMonkey:

Biến hình bìa Fb của bạn thành pic long lanh với các hiệu ứng ấn tương? dùng ngay PicMonkey. Bạn chỉ việc tải hình mình like lên, sau đó thêm các hiệu ứng và các chi tiết bạn mong muốn cho thiết kế của mình. tuy nhiên, phiên bản miễn phí của PicMonkey hạn chế khá nhiều thứ, cân nhắc các phiên bản trả phí của tool này nhé.

xem qua tại: www.picmonkey.com

Phần mềm design hình bìa Facebook xinh – Picscatter:

Picscatter cũng là một trong những công cụ giúp user design hình bìa Fb dễ dàng. Nhưng trước khi khởi đầu, hãy xây dựng trước size ảnh mà bạn muốn, bởi tool này k cung cấp kích thước cố định cho các hàng hóa thiết kế của mình.

xem qua tại: www.picscatter.com

>> tham dự Hội thiết kế trai nghiệm để tìm Designer thiết kế ảnh bìa Fb

Nguồn: internet.com

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website