Mục lục

Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất

Download playlist youtube rất đơn giản khi có nhiều phần mềm hay các tiện ích tải video YouTube trên trình duyệt, bên cạnh đó, việc download playlist youtube về máy hiện nay có thể được thực hiện bởi nhiều phần mềm hoặc công cụ online khác nhau.

Nếu bạn chưa biết cách tải, hãy tham khảo bài viết “cách download playlist youtube về máy tính nhanh nhất” để có thể nghe nhạc thoải mái ngay cả khi không có kết nối mạng ngay trong phần nội dung dưới đây.

Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất

1. Sử dụng công cụ Gihosoft TubeGet

Gihosoft TubeGet hỗ trợ bạn tải video hay playlist trên YouTube và hơn 10.000 trang web (Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Break, Netflix, Blip.tv,…) với chất lượng tùy chọn hay chuyển đổi sang tập tin âm thanh MP3 hoàn toàn miễn phí.

Gihosoft TubeGet hỗ trợ cả hai hệ điều hành Windows và Mac

Cách sử dụng rất đơn giản, trước tiên bạn sao chép URL của playlist vào bộ nhớ đệm. Trên giao diện phần mềm, bạn bấm nút Paste URL lập tức ứng dụng sẽ tự động nhận biết và bắt đầu phân tích link.

Bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ nhỏ hiển thị các video trong danh sách phát. Mặc định, video được chọn toàn bộ nhưng bạn có thể bỏ chọn những video không muốn tải. Tiếp theo, bạn chọn hình thức tải là Only Download (chỉ tải về video) hay YouTube to MP3 (tải và chuyển đổi video sang MP3).

Tại Download Video Quality, bạn chọn chất lượng video tải về (hỗ trợ lên đến 4K). Video tải sẽ lưu mặc định trong thư mục Videos của máy tính. Nếu muốn thay đổi, bấm nút Browse > Select Folder.

Sau cùng, bấm Download và theo dõi tiến trình download diễn ra và bạn cũng có thể thực hiện tải cùng lúc nhiều playlist.

Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất
Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất

2. Sử dụng phần mềm nghe nhạc VLC

Đây là một phần mềm nghe nhạc rất nổi tiếng mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết. Nhưng có thể nhiều người sẽ ngỡ ngàng rằng khi VLC lại cũng có thể được sử dụng để tải Playlist YouTube.

Để lấy đường link tải video YouTube, ta làm như sau: Mở VLC > Tập tin > Mở thiết bị ghi hình > Mạng lưới > Bạn dán URL của video (không hỗ trợ link dạng playlist) > bấm Phát. Video sẽ tự động phát trong VLC, bạn có thể cho nó tạm dừng. Tiếp tục, Công cụ > Thông tin codec, nhìn vào hộp Địa điểm bên dưới sẽ thấy đường link. Bạn sao chép lại rồi dán vào trình duyệt.

Khi video đang phát hay tạm dừng, bạn bấm chuột phải, sau đó chọn Save video as để lưu về máy. Hoặc dán link vào trình hỗ trợ tăng tốc download như IDM để tải về.

Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất
Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất

3. Sử dụng trang web MegaVN.com

Đây là cách dành cho những người lười tải phần mềm về máy. MegaVN.com là trang web hỗ trợ tải video (playlist, kênh), phụ đề trên YouTube với nhiều tùy chọn chất lượng đầu ra có thể lên đến 8K.

Dán URL vào hộp trống rồi chọn lựa định dạng và chất lượng video muốn tải về tại thanh màu trắng bên dưới với các lựa chọn: Auto MP4, Auto 3GP, 720P, 480P, 360P, 144P, 50 (số lượng link cho phép, nếu muốn tải không giới hạn thì bạn chọn All).

Sau đó, bạn bấm Download và nhận link tải được trích xuất trong hộp bên dưới cùng nút tải cho từng video.

Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất
Cách download playlist Youtube về máy tính nhanh nhất

(Nguồn: Tổng hợp)

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website