Mục lục

5 Website truyền cảm hứng thiết kế hiệu ứng Stop Motion độc đáo nhất

Hiệu ứng Stop Motion đã và đang được ứng dụng phổ biến hơn trong nhiều sản phẩm tiếp thị, kinh doanh và giải trí mang tính đa dạng và sống động.

Nếu như bạn cũng đang có ý định sử dụng hiệu ứng Stop Motion để thu hút khách hàng, thì hãy tham khảo 5 Website truyền cảm hứng thiết kế hiệu ứng Stop Motion độc đáo nhất được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

5 Website truyền cảm hứng thiết kế hiệu ứng Stop Motion độc đáo nhất

1. Blog Dragonframe

Đội ngũ chuyên viên của Dragonframe đã tạo ra phần mềm chụp ảnh để tạo nên hiệu ứng dừng chuyển động. Vì vậy, Dragonframe hoàn toàn có thẩm quyền để thảo luận về vấn đề này. Đồng thời, Website của họ có bao gồm một chuyên mục blog rất hay về chủ đề này.

Trên blog của họ, Dragonframe liệt kê tại phần nổi bật các video hoạt hình chuyển động dừng mới nhất và hay nhất thuộc tất cả các loại. Chúng bao gồm hình ảnh, video và một đoạn nội dung mô tả ngắn trên mỗi bài viết.

Website này là một nguồn cảm hứng tuyệt vời và là một cách hay để tìm ra xu hướng trong thế giới hoạt hình chuyển động dừng, từ đó áp dụng hiệu ứng stop motion hiệu quả hơn.Dragonframe ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

2. StopMotionAnimation.com

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài nguyên cho các sản phẩm hoạt hình stop motion, tại sao không tìm đến Website StopMotionAnimation.com?

Giới thiệu một cách khái quát thì StopMotionAnimation.com là một trang cộng đồng cho tất cả những thứ liên quan đến kỹ thuật và hình thức nghệ thuật.

Website có các hướng dẫn miễn phí như “Sổ tay hiệu ứng stop motion ban đầu” ở dạng trang web, các video đóng vai trò là nguồn cảm hứng và bảng thông báo mà người dùng có thể đăng ký và tham gia.

Họ thậm chí có danh sách tài nguyên riêng để mua các công cụ và nguồn cung cấp để tạo hoạt ảnh chuyển động dừng của riêng bạn.

Stop Motion Animation ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

3. Into Film

Into Film không phải là một trang web hoạt hình chuyển động dừng. Đó là một trang web bao gồm các nội dung về lĩnh vực làm phim nói chung. Nhưng họ cũng có một nguồn tài nguyên cụ thể rất đáng để kiểm tra và tham khảo dành cho bất kỳ người làm phim hoạt hình Stop motion trong mọi thể loại.

Bạn có thể tìm thấy bản PDF “Giới thiệu cách để dừng hoạt ảnh chuyển động” có sẵn để tải xuống miễn phí.

Chắc chắn hãy tham khảo qua nội dung này nếu như bạn chưa quen với nghệ thuật sáng tạo hiệu ứng Stop Motion. Sau đó đừng quên ghé thăm Into Film để tìm hiểu thêm các mẹo về nghệ thuật làm phim.

Into Film ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

4. AnimationResources.org

Animation Resources là một trang web dành riêng cho tất cả các loại kỹ thuật hoạt hình. Họ thường thảo luận về các kiến thức lý thuyết và kỹ thuật, thậm chí còn có một chương trình cộng đồng thông qua trang web.

Bên cạnh đó thì Animation Resources cũng nói nhiều về hoạt hình stop motion và lịch sử của loại hình nghệ thuật này.

Bằng cách tìm kiếm từ khóa “Stop motion” trên trang web, bạn có thể nhận được danh sách các bài đăng phong phú trên blog của họ về chủ đề này và tìm hiểu thêm về nguồn gốc của chuyển động dừng.

AnimationResources.org ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

5. AnimateClay.com

Mặc dù có rất nhiều cách để tạo hoạt ảnh chuyển động dừng, nhưng đất sét là một trong những cách được biết đến nhiều nhất, phần lớn là nhờ Aardman Animation và các bộ phim của họ như Wallace & Gromit.

AnimateClay.com là một tài nguyên dành riêng cho việc nặn đất sét. Họ có một phần hướng dẫn lớn, tin tức, tài nguyên để mua vật tư và thậm chí cả một podcast dành riêng để tạo hoạt ảnh bằng đất sét. Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu hoạt hình đất sét là công cụ để ứng dụng chuyển động dừng mà bạn lựa chọn.

Animate Clay ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

KẾT LUẬN

Stop motion Animation là một hình thức nghệ thuật đẹp mắt có thể tốn nhiều công sức nhưng cũng có thể thực sự bổ ích trong việc tạo ấn tượng với khán giản. Nhìn chung thì không có giới hạn trong những cách thức mà mọi người có thể tạo ra hiệu ứng chuyển động dừng.

Bạn có thể xây dựng các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét phức tạp, bạn có thể cắt giấy, bạn có thể sắp xếp lại các viên gạch lego, hoặc sử dụng người thật trong hoạt hình của bạn.

Nhưng bất cứ điều gì bạn quyết định làm trong quá trình dừng chuyển động, hãy nhớ xem các trang web này để có một chút trợ giúp và cảm hứng sáng tạo trong suốt quá trình.

trishazempwebsiteheaderstill ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp và chỉnh sửa từ motionarray

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website