Mục lục

Top 5 web xem phim hay bạn không nên bỏ qua

Xem phim là một trong những nhu cầu cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Để sở hữu tài khoản của những web xem phim hay bạn cần phải tốn phí. Tuy nhiên, bài viết này mình sẽ giới thiệu Top 5 web xem phim hay bạn không cần phải tốn bất cứ một khoản phí nào, cùng xem bài viết dưới đây nhé!

1. TVHAY.ORG

Trang web xem phim TvHay.Org không còn lạ lẫm gì nữa đối với những người yêu phim. Đây là website xem phim thuyết minh tốt nhất hiện nay. Đa phần các bộ phim ở đây đều là phim thuyết minh và chắc chắn rồi bạn sẽ thích phim thuyết minh hơn phim dạng Vietsub đúng không? Vậy không có lý do gì ta lại không ưu tiên trang web này đầu tiên cả.

Nhưng vẫn còn một số hạn chế, đó là chưa đa dạng thể loại. Chẳng hạn như các dòng phim tâm lý vẫn chưa được đầu tư mạnh mẽ. Một số bộ phim ít phổ biến hoặc phổ biến nhưng phát hành đã lâu, lại không được thuyết minh trên trang này. Ngoài ra, trang hay xảy ra tình trạng chết link.

Website: Tvhay.org

2. PHIMMOIZZ.NET – Web phim huyền thoại

Nếu TvHay.Org là trang web xem phim thuyết minh tốt nhất Việt Nam, thì Phimmoizz.Net lại chính là trang web xem phim có lượng người truy cập lớn nhất tại Việt Nam (tính theo Alexa và SimilarWeb tại thời điểm viết bài này). Web phim này chính là được chuyển từ phimmoi.net qua.

Đây cũng là một trong những trang web xem phim miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Đặc điểm được yêu thích là phim được sắp xếp khoa học, dễ tìm, có chức năng phim yêu thích để bạn tìm lại nhanh những trang đang theo dõi. Đặc biệt tốc độ phim ổn định, không giật lang và có chức năng dowload phim 720.

Một nhược điểm khác lớn là trang chưa có số lượng phim phong phú và cũng chưa được cập nhật thường xuyên.

Website: Phimmoizz.net

3. MOVIES.HDVIET.COM

Đây cũng là trang web xem phim online khá uy tín, trang phim thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần dịch vụ số Thái Bình Dương. Cũng giống như các web xem phim khác, website này cũng đặt không quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, các quảng cáo Popup đa phần là không có. Đúng như tiêu đề của tên website, trang web này rất đa dạng các dòng phim Online HD cho bạn lựa chọn. Trang web có các thể loại phim được cập nhập chi tiết và theo thời gian. Tuy nhiên vẫn có 1 nhược điểm là, đối với các kết nối mạng chậm, bạn sẽ đợi khá lâu để vào xem được phim.

Top 5 web xem phim hay bạn không nên bỏ qua

Website: Movies.Hdviet.com

4. BILUTVZZ.NET

Bilutvzz.net cũng là web phim rất nổi tiếng. Trang web này khá giống với Phimmoizz.net ở chế độ lọc phim, điều này chắc hẳn bạn là người yêu phim sẽ rất thích. Cách sắp xếp phim trong trang rất dễ nhìn và bắt mắt, phim ở đây cũng được cập nhập các phim mới nhất khi có các phim nổi trên thị trường. Ngoài ra, hệ thống bình luận trong trang cũng khá phong phú, rất có lợi cho những người vào xem phim sau này.

Trang Bilutvzz.net hiện là trang web xem phim với số lượng truy cập khủng. Thiết kế giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ tìm phim luôn được các bạn đánh giá cao. Trên trang web luôn cặp nhật những bộ phim mới và lượt xem để bạn tiện theo dõi.

Top 5 web xem phim hay bạn không nên bỏ qua

Website: Bilutvzz.net

5. DONGPHIM.NET

Dongphim.net sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng hình ảnh, âm thanh chuẩn HD tương tự những web xem phim khác. Tuy nhiên quảng cáo nhiều, bạn cần đăng ký Vip. Theo các bạn thì điểm trừ của trang chính là ở chỗ số lượng phim ít và download không có sub.
Top 5 web xem phim hay bạn không nên bỏ qua

Website: Dongphim.net

Trên đây là top 5 web xem phim hay bạn không nên bỏ qua. Trải nghiệm xem phim hoàn toàn miễn phí vô cùng tuyệt vời. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website