Mục lục

Top 5 Plugin Thông báo dành cho mọi Website

Mọi người thường nghĩ rằng tính năng thông báo của Website chỉ là một yếu tố bổ sung và không quá quan tâm đến chúng.

Tuy nhiên trong thực tế nếu thanh thông báo của Website được thiết kế tối ưu, thì chúng sẽ có thể tận dụng hiệu ứng FOMO – Fear of missing out và trở thành một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Ngược lại, nếu như bạn chỉ bố trí thông báo một cách hời hợt, thì người dùng có thể sẽ cảm thấy khó chịu và rời khỏi website ngay lập tức.

Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, vì hiện nay trên thị trường đã cho ra đời các loại Plugin thông báo đa dạng về tính năng và giao diện, để có thể hỗ trợ tối ưu hóa chất lượng của Website. Dưới đây là Top 5 Plugin Thông báo mà bạn nên tham khảo và cân nhắc sử dụng cho website của mình.

Top 5 Plugin Thông báo dành cho mọi Website

WP Notification Bar Pro

WP Notification Bar Pro cung cấp nhiều loại thông báo khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng danh sách email, tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội, quảng cáo bán hàng và hơn thế nữa.

Đây là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn muốn hiển thị điều gì đó hơi “khác biệt” trên thanh thông báo của mình.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng WP Notification Bar Pro để hiển thị các bài đăng mới nhất của mình hoặc thậm chí các bài đăng có liên quan đến người dùng. Bạn thậm chí có thể hiển thị biểu mẫu tìm kiếm hoặc các nút mạng xã hội trên thanh thông báo của mình.

WP Notification Bar Responsive 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WP Notification Bar Pro cho phép bạn tạo nhiều thanh thông báo. Bạn có thể đặt mức độ ưu tiên của chúng để ưu tiên sắp xếp thông báo quan trọng nhất luôn hiển thị trên một trang nhất định.

Bạn cũng có thể kiểm tra các thanh của mình để xem thanh nào hoạt động tốt nhất. Đồng thời theo dõi lượt xem và lượt nhấp của mình để đo lường và phân tích dữ liệu cho các chiến lược tiếp thị.

WP Notification Bar Responsive ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WPFront Notification Bar

WPFront Notification Bar cho phép bạn thêm thanh thông báo vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Bạn có thể đặt nó để hiển thị trên cuộn hoặc làm cho nó cố định tại một vị trí.

Bên cạnh đó thì Quản trị viên web có thể thêm một nút vào thanh thông báo. Nhấp vào nút có thể mở một URL đưa khách truy cập đến một trang khác hoặc nó có thể thực thi mã JavaScript.

Bên cạnh việc hiển thị thông báo hoặc tin tức, plugin này có thể sẽ hữu ích trong việc tăng chuyển đổi, kết nối xã hội, quảng bá trang hoặc sản phẩm hoặc các trang liên quan bằng cách thêm Nút kêu gọi hành động trên thanh thông báo.

WPFront Notification Bar ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

NotificationX

NotificationX là một plugin thông báo All-in-One. Từ thông báo bán hàng đến thông báo nhận xét blog, nó có mọi thứ bạn cần để tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình một cách chóng mặt.

NotificationX được coi là một trong những plugin tiếp thị tốt nhất giúp bạn hiển thị cửa sổ bật lên bằng chứng xã hội, cảnh báo đăng ký email, đánh giá WordPress, số lượt tải xuống và hơn thế nữa.

NotificationX ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Plugin này giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách truy cập bằng cách hiển thị các hoạt động gần đây của khách hàng. Nó có thể giúp bạn tăng cường bằng chứng xã hội cũng như tỷ lệ chuyển đổi và tương tác.

Bạn cũng có thể tận dụng tiếp thị FOMO bằng cách sử dụng thanh thông báo. Bạn có thể hiển thị thỏa thuận, ưu đãi và thông báo tốt nhất ở đó bằng nút kêu gọi hành động.

Phần tốt nhất của plugin là nó có hơn 36 mẫu thiết kế và hơn 9 tích hợp mạnh mẽ. Và hơn 30.000 trang web đã sử dụng plugin này.

NotificationX giúp bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web và giành được sự tin tưởng của họ ngay lập tức bằng cách hiển thị thông báo bán hàng và tương tác theo thời gian thực.

Hello Bar

Hello Bar giúp quảng bá nội dung của bạn với các nền tảng mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay như Facebook, Buffer, LinkedIn, Pinterest, Google Plus và Twitter.

Có một lý do mà Hello Bar khá phổ biến chính là nó giúp tăng chuyển đổi của bạn bằng cách liên kết trực tiếp đến các mặt hàng quan tâm, thu thập email để cập nhật sản phẩm/ bản tin hoặc tăng tương tác trên mạng xã hội.

Hơn nữa, nó thực hiện tất cả những điều này mà không yêu cầu bạn phải sở hữu bất kỳ kỹ năng viết mã hay kiến thức chuyên môn nào. Để sử dụng Hello Bar, bạn cần truy cập trang web của họ, sử dụng công cụ dựa trên đám mây để tạo và tùy chỉnh thanh thông báo của bạn, sau đó dán mã đã tạo vào plugin.

Hello Bar ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Notification – Custom Notifications and Alerts for WordPress

Notification là một plugin quản lý cảnh báo và thông báo tùy chỉnh đáng tin cậy. Khi sử dụng plugin này, bạn có thể thông báo cho khách truy cập về các ưu đãi và thông báo trên trang web WordPress của bạn.

Với các thẻ hợp nhất mạnh mẽ, bạn cũng có thể tùy chỉnh thư của mình một cách dễ dàng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhiều thông báo trong Quản trị viên WordPress của mình thông qua giao diện tuyệt đẹp và trực quan trong vòng chưa đầy 5 phút.

Ngay cả với plugin mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa các email WordPress mặc định và thay thế chúng bằng email của riêng bạn. Để thực hiện tác vụ đó, bạn chỉ cần sử dụng Wizard và đội ngũ chuyên viên của họ sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Notification – Custom Notifications and Alerts for WordPress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Plugin này có ba thành phần chính, Trigger (đăng ký người dùng hoặc đăng bài), Carrier (thứ có thể được gửi trong email và push – thông báo đẩy) và Merge Tag (nội dung động).

Các tính năng đáng chú ý của plugin:

 • Khả năng đáp ứng đầy đủ.
 • Đăng thông báo.
 • Thông báo đăng ký người dùng.
 • Thông báo Đã Thêm Phương tiện.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • Thông báo bình luận/ Pingback/ Trackback.

Xem thêm thông tin giới thiệu của Plugin Notification trong Video dưới đây:

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website