Mục lục

Top 5 Plugin Q&A – Hỏi & Đáp giúp tăng tính tương tác của Website

Website không chỉ có vai trò là công cụ kinh doanh Online, mà còn được xem là kho tàng dữ liệu để giải đáp các thắc mắc của khách truy cập vào trang web.

Tuy nhiên nếu doanh nghiệp chỉ trình bày phần Hỏi & Đáp dưới dạng văn bản, thì Website sẽ trở nên kém nổi bật và không thu hút được khách hàng.

Chính vì vậy mà các Plugin Q&A – Hỏi & Đáp đã ra đời, để giúp cho Website của doanh nghiệp vừa có thể trả lời câu hỏi của người dùng, vừa đảm bảo sự độc đáo cho website.

Dưới đây là một số Plugin Q & A  – Hỏi & Đáp được nhiều người tin tưởng nhất mà bạn nên tham khảo và cân nhắc sử dụng cho website của mình.

Top 5 Plugin Q&A – Hỏi & Đáp giúp tăng tính tương tác của Website

WP Answers

WP Answers là một plugin Hỏi & Đáp đơn giản. Plugin WP Question & Answer cho phép bạn tạo chức năng Hỏi và Đáp dựa vào cộng đồng với các tính năng trò chơi hóa.

Là một phần của trang web Hỏi & Đáp, các thành viên có thể tham gia để trả lời câu hỏi, nhận điểm khi đặt câu hỏi và được giới thiệu trên bảng xếp hạng.

Một tính năng đặc biệt khác làm cho nó nổi bật hơn so với các plugin Hỏi & Đáp WordPress khác là tích hợp xã hội. Nói cách khác, người dùng có thể đăng nhập trực tiếp qua Facebook hoặc Twitter, cũng như tự động đăng nội dung lên hồ sơ của họ.

Plugin có thể tích hợp với bất kỳ chủ đề nào của WordPress, nhưng nó cũng đi kèm với đặc biệt chủ đề của riêng nó mà bạn có thể sử dụng thay thế.

WP Answers ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

DW Question & Answer

Plugin Question & Answer của DW tuyên bố rằng nó sử dụng các biểu mẫu, bộ lọc, câu hỏi và câu trả lời để tạo một khu vực giống như Quora trên trang web của bạn.

Các tính năng chính hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng và bạn thậm chí có thể tải miễn phí một số biểu tượng tuyệt vời đi kèm với chuỗi Hỏi và Đáp của mình. Đồng thời tất cả các tiện ích bổ sung đều miễn phí, bao gồm:

  • Một tiện ích bổ sung để nhúng các câu hỏi và chia sẻ xã hội.
  • Một tiện ích bổ sung phục vụ cho việc đánh dấu nội dung.
  • Tiện ích bổ sung để tạo bảng xếp hạng trong phần câu hỏi và câu trả lời của bạn.
  • Một tiện ích bổ sung cho Captchas bảo mật.

DW Question Answer Pro WordPress Plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

CM Question & Answer

Một plugin WordPress Hỏi & Đáp tuyệt vời khác mà bạn có thể tải xuống miễn phí là CM Question & Answer. Nó dễ sử dụng và được đóng gói với tất cả các tùy chọn thiết yếu mà bạn cần.

Bạn có thể bật xếp hạng cho các câu trả lời, cho phép người dùng xếp hạng câu trả lời hay nhất, hiển thị phiếu bầu, tải nội dung phương tiện lên phần Hỏi và Đáp, tự động phê duyệt các câu hỏi và câu trả lời mới, bật thanh bên, hiển thị/ ẩn thông tin đăng nhập biểu mẫu, thiết lập thông báo qua email và hơn thế nữa.

Nếu điều này vẫn chưa đủ, bạn có thể nhận được nhiều tính năng hơn bằng cách chọn một trong ba gói cao cấp. Ví dụ: tất cả các gói chuyên nghiệp đều bao gồm tích hợp BuddyPress, khả năng tải lên nhiều tệp và cho phép đăng ký các danh mục cụ thể.

Ngoài ra còn có một tiện ích chia sẻ xã hội, gravatar và hỗ trợ đa trang, bạn cũng có cơ hội tạo các thẻ và danh mục câu hỏi. Kế hoạch cuối cùng của CM Question & Answer thậm chí còn bao gồm tích hợp với các khoản thanh toán vi mô và hỗ trợ thanh toán.

CM Answers ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sabai Discuss

Sabai Discuss là một plugin Hỏi & Đáp cao cấp. Nó được trang bị đủ các tính năng để tạo bất kỳ loại phần Hỏi & Đáp nào mà bạn mong muốn.

Ví dụ: bạn có thể tạo các diễn đàn chỉ dành cho thành viên, các trang câu hỏi và câu trả lời chuyên sâu được chia nhỏ theo danh mục và hơn thế nữa.

Có một công cụ đánh giá được tích hợp sẵn, cho phép bạn tạo uy tín cho những người dùng hữu ích trong khi xóa nó khỏi các tài khoản chỉ đăng spam.

Plugin này cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo nhiều loại phần Hỏi & Đáp khác nhau từ một plugin duy nhất. Bạn có thể tạo Q & As nội bộ và bên ngoài, cùng với Q & As công khai và được bảo vệ bằng mật khẩu.

Nếu bạn yêu cầu một plugin đa năng và linh hoạt, thì Sabai Discuss rất đáng để thử nghiệm.

Sabai Discuss QA forum plugin for WordPress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

YITH WooCommerce Questions and Answers

Plugin YITH được thiết kế đặc biệt cho các trang web WordPress sử dụng WooCommerce để tăng trưởng cho cửa hàng trực tuyến của họ.

Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm các phần Hỏi & Đáp trực tiếp vào các trang sản phẩm WooCommerce, bên dưới danh sách sản phẩm.

Bằng cách này, khách hàng có thể đặt câu hỏi về một sản phẩm cụ thể ngay trên trang sản phẩm và có thể nhận được câu trả lời từ bạn hoặc những khách hàng khác.

Từ đó khách hàng hiện tại của bạn sẽ tự chủ động trả lời các câu hỏi từ khách hàng tiềm năng, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa có đảm bảo tính khách quan từ bên thứ 3, giúp thương hiệu đáng tin tưởng hơn.

YITH WooCommerce Q A ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tuy nhiên, việc sử dụng plugin này sẽ yêu cầu bạn phải giám sát liên tục, vì nó cho phép bất kỳ ai tham gia vào cuộc thảo luận, có thể phản tác dụng trong một số trường hợp.

Ví dụ: mọi người có thể bắt đầu thêm câu hỏi hoặc câu trả lời tiêu cực khiến sản phẩm và thương hiệu của bạn trở nên kém chất lượng.

Nếu bạn chưa sẵn sàng kiểm tra phần câu hỏi và câu trả lời, thì tốt hơn hết là bạn chỉ cần thêm câu hỏi và câu trả lời của riêng bạn.

YITH WooCommerce Questions and Answers ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineNguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website