Mục lục

Top 5 Phần mềm Bảo mật Web chất lượng nhất

Một quá trình bảo mật Web hiệu quả yêu cầu các doanh nghiệp phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau, đồng thời đảm bảo website đạt được các tiêu chuẩn nhất định, điều này đã khiến không ít doanh nghiệp đã gặp phải khó khăn trong việc xây dựng một hệ thống bảo mật Web sao cho tối ưu nhất.

May mắn thay, hiện nay trên thị trường đã cho ra đời các ứng dụng – phần mềm để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình bảo mật website, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và liệt kê Top 5 Phần mềm Bảo mật Web chất lượng nhất, nhằm mang đến cho các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với trang web của mình.

Top 5 Phần mềm Bảo mật Web chất lượng nhất

Acunetix

Trực quan và dễ sử dụng – Acunetix của Invicti giúp các tổ chức vừa và nhỏ đảm bảo các ứng dụng web của họ được bảo mật khỏi các vụ vi phạm dữ liệu tốn kém, bằng cách phát hiện một loạt các vấn đề bảo mật web và giúp các chuyên gia bảo mật và phát triển web hành động nhanh chóng để giải quyết chúng.

Tính năng đặc trưng:

 • Quét nâng cao hơn 7.000 lỗ hổng web, bao gồm OWASP Top 10 như SQLi và XSS.
 • Tự động phát hiện nội dung web để xác định các trang web bị bỏ rơi hoặc bị lãng quên.
 • Trình thu thập thông tin nâng cao cho các ứng dụng web phức tạp nhất và các khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Kiểm tra bảo mật ứng dụng động và tương tác kết hợp để phát hiện ra các lỗ hổng mà các công cụ khác bỏ sót.
 • Khai thác Bằng chứng được cung cấp cho nhiều loại lỗ hổng.
 • Tự động hóa DevOps thông qua tích hợp với các công cụ theo dõi sự cố và CI / CD phổ biến.
 • Báo cáo tuân thủ các tiêu chuẩn quy định, chẳng hạn như PCI DSS, NIST, HIPAA, ISO 27001, v.v.

acunetix 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Netsparker

Netsparker (của Invicti) là một công cụ kiểm tra bảo mật ứng dụng tự động, giúp các tổ chức doanh nghiệp có thể bảo mật hàng nghìn trang web và giảm đáng kể nguy cơ bị tấn công.

Bằng cách trao quyền cho các nhóm bảo mật với khả năng quét DAST + IAST độc nhất trên thị trường, Netsparker cho phép các tổ chức có môi trường phức tạp tự động hóa bảo mật web của họ một cách tự tin. Với Netsparker, các nhóm bảo mật có thể:

 • Tự động hóa các nhiệm vụ bảo mật và tiết kiệm hàng trăm giờ mỗi tháng.
 • Có được khả năng hiển thị đầy đủ vào tất cả các ứng dụng của bạn, ngay cả những ứng dụng bị mất, bị lãng quên,…
 • Ngoài ra, giải pháp cho phép người dùng quét các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu bằng cách gửi thông tin đăng nhập, loại bỏ nhu cầu cấu hình máy quét hộp đen.

Screenshot 2 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sitelock

SiteLock là một nền tảng bảo mật dựa trên đám mây, giúp tăng tốc hiệu suất trang web, chuyển đổi và bảo vệ doanh nghiệp trực tuyến chống lại tin tặc. Được thiết kế cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh, nền tảng cung cấp các giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật, bảo vệ cơ sở dữ liệu và duy trì tuân thủ trên tất cả các ứng dụng.

Các tính năng chính của SiteLock bao gồm giám sát công cụ tìm kiếm và danh sách đen spam, phát hiện phần mềm độc hại và tự động bắt đầu quá trình xóa, bảo vệ cơ sở dữ liệu WordPress và vá lỗ hổng bảo mật của hệ thống quản lý máy khách cốt lõi.

Phần mềm cung cấp khả năng tương thích với mọi môi trường lưu trữ và duy trì tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu của Ngành thẻ thanh toán (PCI).

SiteLock cho phép tích hợp giao diện lập trình ứng dụng (API) và đi kèm với ứng dụng di động iOS. Nó có sẵn theo đăng ký hàng tháng và mở rộng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email, trò chuyện.

905462 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Webroot

Webroot là một công cụ cung cấp khả năng bảo vệ dựa trên đám mây để ngăn chặn các mối đe dọa trong thời gian thực và bảo vệ doanh nghiệp của bạn. Ứng dụng có thể bảo vệ PC, thiết bị di động và máy tính của bạn.

Tính năng đặc trưng:

 • Công cụ này bảo vệ thông tin đăng nhập và mật khẩu.
 • Nó không chứa các bản cập nhật tốn thời gian.
 • Webroot có cơ sở lọc web nâng cao để bảo vệ bạn khỏi các trang web rủi ro.
 • Giúp các chuyên viên kỹ thuật có thể nhanh chóng quét PC của bạn.
 • Duyệt web an toàn, mua sắm, truy cập các trang web truyền thông xã hội một cách dễ dàng.

00fkymhKJbS3yBdzYI7mrng 22..v1619719439 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Detectify

Detectify là giải pháp Quản lý các vấn đề tấn công từ bên ngoài của website hoàn toàn tự động được cung cấp bởi cộng đồng hacker chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Bằng cách tận dụng thông tin chi tiết của hacker, các nhóm bảo mật sử dụng Detectify có thể vạch ra toàn bộ bề mặt tấn công của họ để tìm ra các điểm bất thường và phát hiện kịp thời các lỗ hổng bảo mật quan trọng mới nhất – đặc biệt là trong phần mềm của bên thứ ba.

Nền tảng này cho phép quản trị viên phát hiện các vấn đề bao gồm giả mạo yêu cầu phía máy chủ, chèn SQL, tấn công truyền qua thư mục, cấu hình sai DNS và tập lệnh trên nhiều trang web trên các ứng dụng web.

Detectify cho phép người quản lý đăng nhập trên các ứng dụng bằng tài khoản đăng nhập một lần và bảo mật thông qua xác thực hai yếu tố hoặc cấu hình dựa trên vai trò. Ngoài ra, nó cho phép các nhà phát triển bảo vệ dữ liệu bí mật trên các ứng dụng nội bộ và phản hồi trang bao gồm cả việc hạn chế để mật khẩu bị lộ.

detectify deep scan ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

Thiết kế website tin tức - báo trực tuyến tại ATPWeb
Thiết kế website tại ATPWeb
 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website