Mục lục

Tổng hợp các WordPress Anti-Spam Plugins chất lượng nhất 2022

Nếu như Website của bạn luôn gặp phải tình trạng nhiễu loạn thông tin do lượng thư rác tích tụ quá nhiều, thì chắc chắn chất lượng của Website sẽ bị ảnh hưởng, bên cạnh đó thì người dùng cũng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi truy cập và sử dụng Website, dẫn đến tình trạng gia tăng tỷ lệ thoát của website.

Chính vì vậy, để kiểm soát tình trạng thư rác thì các bạn có thể tham khảo một số WordPress Anti-Spam Plugins chất lượng nhất được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp các WordPress Anti-Spam Plugins chất lượng nhất 2022

Tại sao nên sử dụng Plugin Anti-Spam chống thư rác của WordPress

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng plugin chống thư rác trên trang web của mình. Đây chỉ là một vài trong số đó:

 • Cải thiện SEO: Nói chung, các bình luận spam có chất lượng thấp hoặc bình luận xúc phạm có thể gây hại cho thứ hạng trang web của bạn. Các plugin chống thư rác có thể giúp bạn loại bỏ các nhận xét như vậy và giữ nguyên hiệu quả SEO của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian: Mặc dù bạn có thể kiểm duyệt từng nhận xét trên blog của mình theo cách thủ công, nhưng nó có thể là một công việc tốn quá nhiều thời gian.
  Các plugin chống spam có thể giúp bạn giảm bớt công việc thủ công này và loại bỏ các nhận xét spam ngay khi chúng truy cập vào blog của bạn. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn, sau đó có thể được sử dụng để cải thiện các khía cạnh khác của doanh nghiệp của bạn.

WordPress Anti Spam Plugins ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 • Cải thiện hiệu suất trang web: Các nhận xét spam, nếu không được kiểm soát, có thể làm quá tải cơ sở dữ liệu của bạn và tiêu tốn băng thông của bạn một cách không cần thiết. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của trang web của bạn. Các plugin chống thư rác có thể giúp ngăn chặn điều đó và duy trì hiệu suất tuyệt vời cho trang web của bạn.
 • Duy trì Danh tiếng của Trang web: Như đã đề cập ở trên, một số bình luận spam có thể chứa nội dung xúc phạm. Những nhận xét này có thể làm tổn hại đến danh tiếng trang web của bạn và có thể có tác động tiêu cực đến lưu lượng truy cập của bạn. Các plugin chống thư rác sẽ đảm bảo điều này không xảy ra.

best antispam plugin for wordpress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Bây giờ, hãy cùng xem các plugin chống thư rác WordPress tốt nhất có thể giúp bạn lọc ra các bình luận không mong muốn và độc hại từ trang web của mình.

Spam Protection, AntiSpam, FireWall – CleanTalk

Với hơn 2.000 xếp hạng năm sao, Spam Protection, AntiSpam, FireWall của CleanTalk là plugin chống thư rác được đánh giá tốt nhất trong thư mục WordPress.

Sử dụng tường lửa thư rác, plugin của CleanTalk sẽ hoạt động đằng sau “hậu trường” để bảo vệ trang web của bạn khỏi những kẻ gửi thư rác, bằng cách chặn mục nhập thư rác từ tất cả các cổng có thể có, bao gồm nhận xét, đăng nhập, liên hệ và biểu mẫu WooCommerce.

Phần tốt nhất là nó không sử dụng CAPTCHA, vì vậy không có câu hỏi xác minh, câu đố hoặc toán học yêu cầu khách truy cập của bạn giải quyết.

Spam protection AntiSpam FireWall by CleanTalk ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Akismet

Akismet là một plugin chống thư rác được sử dụng rộng rãi. Xét về cơ sở người dùng và mức độ phổ biến, nó đã tạo ra một vị thế độc lập trong số các plugin khác. Phần tuyệt vời của plugin này là nó được tích hợp sẵn với WordPress.

Do đó, bạn không cần phải trải qua quá trình cài đặt rắc rối. Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu sử dụng khóa API để kích hoạt plugin này. Nó cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Plugin All-in-One này có một hệ thống lập trình tốt để ngăn chặn thư rác từ nhận xét, theo dõi lại và tin nhắn biểu mẫu liên hệ.

Akismet Spam Protection ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WP Cerber Security, Anti-spam & Malware Scan

Là một trong những plugin bảo mật WordPress tốt nhất, WP Cerber Security, Anti-spam & Malware Scan có công cụ chống spam riêng để bảo vệ các biểu mẫu của bạn và tự động phát hiện các nhận xét spam, sau đó từ chối gửi hoặc chuyển chúng ngay lập tức vào thùng rác.

Sử dụng ReCaptcha ẩn, plugin này chặn spam bots gửi biểu mẫu đăng nhập, đăng ký, khôi phục mật khẩu, nhận xét và WooCommerce.

Nâng cấp lên phiên bản cao cấp của plugin này sẽ mở khóa nhiều chức năng hơn nữa, bao gồm hệ thống bảo vệ chống spam nhiều lớp và quét trang web tự động và khôi phục tệp.

WP Cerber Security Anti spam Malware Scan ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Spam Master

Spam Master – giải pháp hàng đầu được các chủ website tin tưởng sử dụng. Giống như tên gọi của nó, Spam Master cũng chứng tỏ khả năng hiệu suất bậc thầy của mình. Nó đủ khả năng để phổ biến các chức năng bảo mật của mình cho tất cả các IP, email, miền và các từ spam của bạn.

Ngoài việc giữ cho trang web của bạn được bảo vệ khỏi người dùng spam, đăng ký và nhận xét, plugin này còn nổi tiếng với tùy chọn mô-đun của nó. Tính năng chuyên biệt này đảm bảo chỉ tải các phần tử chính xác được yêu cầu, để giữ cho trang web của bạn được bảo vệ và không có thư rác.

Spam Master ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Titan Anti-Spam & Security

Titan Anti-Spam & Security là một plugin WordPress bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi tất cả các loại mối đe dọa. Vì vậy mà plugin này cũng cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ khỏi gửi thư rác, địa chỉ IP độc hại và nhiều hơn nữa.

Plugin liên tục kiểm tra nhận xét của bạn thông qua cơ sở dữ liệu thư rác toàn cầu của nó. Các nhận xét chưa được lọc sẽ được kiểm tra thông qua mạng tự học của nó một lần nữa, để giữ an toàn cho trang web của bạn khỏi nội dung độc hại.

Với trình quét phần mềm độc hại mạnh mẽ, nó kiểm tra các tệp hệ thống, chủ đề và plugin để tìm phần mềm độc hại, URL không hợp lệ, backdoors, spam SEO, chuyển hướng độc hại và code injections. Nó cũng bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công vũ phu bằng cách hạn chế các nỗ lực đăng nhập.

Titan Anti spam Security ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website