Mục lục

Tổng hợp các Website Download 3D Models miễn phí

Nếu bạn là một nhà thiết kế hay chỉ đơn giản là một người có hứng thú với công việc thiết kế và bạn đang tìm kiếm một nguồn cấp mô hình 3D, để phục vụ cho quá trình sáng tạo của mình, thì đây chính là bài viết này dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện vô số các trang web 3D Models, tuy nhiên không phải tất cả các mô hình 3D bạn tìm thấy đều được đảm bảo chất lượng hoặc miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, vì vậy mà ATPWeb Tổng hợp các Website Download 3D Models miễn phí, để giúp có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất tuỳ theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Tổng hợp các Website Download 3D Models miễn phí

Autodesk Online Gallery là nơi các nhà thiết kế chuyên nghiệp giới thiệu các dự án mới nhất của họ. Trong khi một số nhà thiết kế chỉ tải lên bản kết xuất của tác phẩm của họ, những người khác cấp quyền truy cập miễn phí vào các tệp 3D của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi tiêu chuẩn chất lượng rất khác nhau. Mặt khác, website này mang lại nhiều mô hình 3D đa dạng cho tất cả mọi người. Ngoài các mô hình 3D miễn phí cho hoạt ảnh và hình ảnh, bạn có thể tìm thấy các tệp cho VR, in 3D và thậm chí một số dự án kỹ thuật.

Website này phù hợp nhất cho Các kỹ sư đang tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng ở cấp độ chuyên nghiệp.

Screenshot 5 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

GrabCAD

GrabCAD là nền tảng phần mềm mở Premiere của Stratasys dành cho các nhà sản xuất phụ gia, kỹ sư và nhà thiết kế muốn mở rộng quy mô khả năng sản xuất phụ gia của họ.

Một trong những phần tốt nhất của trang web là Thư viện Cộng đồng GrabCAD cung cấp gần 5 triệu các mô hình 3D hoàn toàn miễn phí để tải xuống – có sẵn ở định dạng STL và các định dạng khác – được tạo bởi cộng đồng hơn một triệu các nhà thiết kế, kỹ sư và sinh viên sử dụng GrabCAD.

Nếu bạn muốn giới thiệu thiết kế của mình hoặc chia sẻ mô hình của mình với người khác thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời!
GrabCAD ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

3D Warehouse

3D Warehouse là một thư viện mở cho phép người dùng chia sẻ và tải xuống các mô hình SketchUp 3D cho kiến ​​trúc, thiết kế, xây dựng và các thị trường liên quan khác.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo, sửa đổi và tải lại nội dung lên và từ kho 3D miễn phí, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến như đồ nội thất, điện tử, sản phẩm nội thất, v.v.

Hướng dẫn sử dụng: Tất cả các mô hình trong 3D Warehouse đều miễn phí, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tải xuống tệp để sử dụng trong SketchUp hoặc thậm chí các phần mềm khác như AutoCAD, Revit và ArchiCAD.

Screenshot 4 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

CADdetails

Được thành lập vào năm 1997, CADdetails là cầu nối ảo giữa các nhà sản xuất sản phẩm và các nhà thiết kế chuyên nghiệp, với sứ mệnh là giúp đưa các dự án thiết kế vào cuộc sống bằng cách kết nối ngành công nghiệp AEC với các bản vẽ CAD chất lượng cao, mô hình 3D, tệp BIM, thông số kỹ thuật, hình ảnh và các tài liệu liên quan từ các nhà sản xuất uy tín trên toàn Châu lục.

Dành riêng cho việc tổ chức, nâng cao và đơn giản hóa quá trình thiết kế và mua sắm, CADdetails không ngừng tạo ra các tài nguyên kỹ thuật số chất lượng cao nhất ở nhiều định dạng. Tất cả nội dung kỹ thuật số của website này đều có sẵn để tải xuống miễn phí.

Screenshot 3 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

BIM objects

BIMobject thực hiện sứ mệnh công nghệ số hóa công trình xây dựng vì một tương lai bền vững hơn, cung cấp cho các kiến ​​trúc sư và kỹ sư các mô hình 3D và nguồn cảm hứng mà họ cần để thiết kế các tòa nhà nhanh hơn, thông minh hơn.

Với hơn 2.000 thương hiệu sản phẩm xây dựng và 100 trong số 100 công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới trong số người dùng của BIM objects, website này đã và đang tiếp tục hỗ trợ quá trình thiết kế kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Website này cho phép người dùng tạo tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng tải xuống các BIM objects và 3D Models chất lượng cao miễn phí cho bất kỳ phần mềm thiết kế nào.

Screenshot 2 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

CGTrader

CGTrader được thành lập vào năm 2011 bởi Marius Kalytis, một nhà thiết kế 3D giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tải xuống miễn phí các mô hình 3D từ nội dung 3D xe hơi cho người. Có sẵn ở một số định dạng tệp bao gồm MAX, OBJ, FBX, 3DS, STL, C4D, BLEND, MA, MB. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bán hoặc mua các mô hình 3D của mình, bạn cũng có thể thử chúng tại đây!

Hướng dẫn sử dụng: Bạn chỉ được phép sử dụng Trang web cho mục đích sử dụng nội bộ cá nhân, phi thương mại, trừ khi được CGTrader cấp phép đặc biệt để làm việc khác hoặc trừ khi nó được chỉ định rõ ràng khác.

Screenshot 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

Thiết kế website tin tức - báo trực tuyến tại ATPWeb
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website