Mục lục

6 Tính năng cần lưu ý khi Thiết kế Website Cổ phiếu – Chứng khoán

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán, chuyển nhượng các loại chứng khoán, là “sân chơi” cho các nhà đầu tư thu lại lợi nhuận cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp của mình.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin và thịnh hành của mạng Internet như hiện nay thì hầu hết các hoạt động kinh doanh đều diễn ra thông qua các Website cổ phiếu chứng khoán.

Để biết thêm thông tin về Website Cổ phiếu – Chứng khoán cũng như các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi xây dựng nền tảng Online này, thì chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thế nào là Website Cổ phiếu – Chứng khoán?

Trang web thị trường chứng khoán là một nền tảng dựa trên internet nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư và nhà môi giới thực hiện giao dịch tài chính thông qua một phương tiện điện tử.

Các trang web này cho phép các nhà giao dịch đầu tư vào bất kỳ thứ gì, có thể là trái phiếu, tiền tệ, giấy ghi nợ, cổ phiếu hoặc các công cụ tài chính khác. Theo thuật ngữ chuyên môn, các trang web thị trường chứng khoán là một nền tảng thương mại điện tử được thiết lập dành riêng cho việc giao dịch chứng khoán.

Các trang web thị trường chứng khoán cho phép các nhà môi giới tìm và theo dõi các cổ phiếu yêu thích của họ và đầu tư vào các công cụ tài chính. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể sử dụng trang web thị trường chứng khoán để truy cập và nghiên cứu các quỹ mà họ muốn đầu tư vào.

Mặc dù các trang web thị trường chứng khoán không nhất thiết phải cung cấp chức năng giao dịch, nhưng một số trang web vẫn cung cấp đầy đủ chức năng, bao gồm giao dịch chứng khoán, để chắc chắn rằng các nhà đầu tư không bao giờ bỏ lỡ cơ hội giao dịch.

12 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tính năng của Website Cổ phiếu – Chứng khoán

Bộ lọc chỉ mục có thể cập nhật

Bằng cách thêm tính năng này, bạn sẽ giúp khách hàng của mình dễ dàng tìm kiếm và lọc qua các danh mục đầu tư / chỉ mục và theo dõi chúng trong thời gian thực. Họ cũng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng cổ phiếu của chính mình. Điều này sẽ làm cho họ cảm thấy như họ đang sử dụng một dịch vụ phát triển phần mềm tài chính tùy chỉnh.

Chức năng giao dịch

Chức năng giao dịch là yếu tố chính tạo nên ứng dụng trang web của bạn và tính năng này cần hoạt động ổn định và nhất quán.

Để thực hiện được điều này, các nhà phát triển web giao dịch cần khắc sâu tất cả dữ liệu liên quan đến việc đưa ra quyết định tài chính, chẳng hạn như hồ sơ công ty, dữ liệu thời gian thực và thông tin liên quan khác.

Hãy nhớ rằng chức năng giao dịch là mục tiêu cốt lõi của ứng dụng của bạn và nó cần có chương trình chạy càng đơn giản càng tốt.

stock web ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Quá trình Chuyển tiền an toàn và bảo mật

Vì cả người mua và người môi giới đều cần mua và bán lại cổ phiếu, nên việc có chức năng chuyển tiền để giúp việc thanh toán dễ dàng hơn. Đảm bảo xây dựng tính năng này theo 2 tiêu chí là đơn giản và an toàn, để bảo vệ các giao dịch và mọi vi phạm dữ liệu. Một thiết kế web đáp ứng sẽ thông báo khi tiền được chuyển một cách an toàn có thể hữu ích đối với việc tối ưu hoá hiệu quả web.

Biểu đồ giá cổ phiếu – chứng khoán trong thời gian thực

Vì giao dịch chứng khoán là một quá trình nhanh chóng, các nhà môi giới cần phải đưa ra các quyết định ngay lập tức. Những quyết định này dựa trên các bản cập nhật chứng khoán gần đây nhất.

Bằng cách cập nhật trực tiếp các bảng báo giá và biểu đồ lên trang web của mình, bạn có thể giúp người dùng đưa ra quyết định nhanh chóng một cách hiệu quả và đơn giản hơn.

Đảm bảo rằng tất cả tin tức và thông tin liên quan đến chứng khoán phải được cập nhật theo dữ liệu mới nhất, cũng như từ các nguồn đáng tin cậy như Insider hoặc CNBC.

Tính năng này sẽ giúp người dùng sử dụng trang web của bạn có những lựa chọn sáng suốt về tài chính của họ. Khi bạn xây dựng một trang web giao dịch chứng khoán, dữ liệu phù hợp đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của website.

web chung khoan ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn cấp tin tức Dự báo và phân tích

Thị trường chứng khoán có tính phản ứng cao đối với các sự kiện toàn cầu và địa phương. Ngay cả việc đóng cửa của một công ty tầm thường cũng có thể ảnh hưởng đến thị trường giao dịch trên toàn thế giới.

Vì vậy, việc có một thị trường chứng khoán theo thời gian thực chỉ bằng vài cú nhấp chuột sẽ giúp các nhà môi giới có được lợi thế từ nhiều khía cạnh khác nhau trong việc đưa ra quyết định đầu tư của họ.

Với phân tích nguồn cấp tin tức dựa trên thời gian thực, bạn có thể cung cấp cho người dùng các bản cập nhật trực tuyến về thị trường, tỷ giá hối đoái, giá cổ phiếu và bất kỳ diễn biến nào khác có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán và các khoản đầu tư của họ. Về cơ bản, bạn giúp họ đưa ra một lựa chọn sáng suốt.

Đồng bộ hóa

Hầu hết các thương gia sử dụng nhiều phương tiện để theo dõi và xử lý tài chính của họ. Vì vậy, trong quá trình phát triển phần mềm giao dịch, hãy thêm đồng bộ hóa làm tính năng nổi bật cho nền tảng để truy cập nhất quán vào tất cả thông tin của họ trên nền tảng trao đổi của bạn.

web co phieu ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

Thiết kế website tin tức - báo trực tuyến tại ATPWeb
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website