Mục lục

5 Plugin Social Media hỗ trợ liên kết với Website hàng đầu hiện nay

Bên cạnh Website thì các phương tiện truyền thông xã hội cũng là nền tảng cốt lõi, giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng và phát triển sự hiện diện của thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số.

Việc bổ sung liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của doanh nghiệp vào Website sẽ góp phần thúc đẩy lưu lượng truy cập cho cả 2 nền tảng, đồng thời tạo mối liên hệ giữa các chiến dịch Digital Marketing và mang lại kết quả tốt đẹp hơn.

Và để giúp các doanh nghiệp có thể quản lý các hoạt động trên 2 nền tảng Website và mạng xã hội một cách hiệu quả hơn, thì bài viết sau đây sẽ tổng hợp và giới thiệu 5 Plugin Social Media hỗ trợ liên kết với Website hàng đầu hiện nay.

5 Plugin Social Media hỗ trợ liên kết với Website hàng đầu hiện nay

Smash Balloon

Cho đến nay thì Smash Balloon được đánh giá là Plugin Social Media tốt nhất cho WordPres. Đây thực sự là sự kết hợp của những plugin cực kỳ mạnh mẽ, giúp bạn đưa từng nền tảng truyền thông xã hội vào trang web WordPress của mình một cách dễ dàng.

Smash Balloon ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tính năng Đặc trưng của Plugin Social Media – Smash Balloon:

 • Tường xã hội – Kết hợp các nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn từ Facebook, Twitter, Instagram và YouTube thành một “bức tường” mạnh mẽ duy nhất.
 • Nguồn cấp dữ liệu Instagram – Liên kết ảnh và câu chuyện ngay với trang web WordPress của bạn và giúp thực hiện những việc cơ bản như cho phép mọi người mua sắm từ Instagram của bạn trên trang web của bạn.
 • Nguồn cấp Twitter tùy chỉnh – Hiển thị thẻ Twitter, hiển thị các tweet đề cập đến bạn (hoàn hảo cho việc cung cấp lời chứng thực) và hơn thế nữa.
 • Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh – Thêm bài đăng, ảnh, video trên Facebook và phát video trực tiếp từ trang web WordPress của bạn
 • Nguồn cấp dữ liệu cho YouTube – Tạo nguồn cấp dữ liệu video từ danh sách yêu thích của bạn, hiển thị hình thu nhỏ được liên kết với video của bạn, tùy chỉnh bố cục và hơn thế nữa.
 • Nguồn cấp dữ liệu không giới hạn – Tạo bao nhiêu nguồn cấp dữ liệu xã hội mà bạn muốn.
 • Đáp ứng trên thiết bị di động – Đảm bảo giao diện web được hiển thị một cách đẹp mắt trên tất cả các thiết bị.
 • Tùy chỉnh thiết kế – Bạn có thể kiểm soát giao diện nguồn cấp dữ liệu của mình.

Smash Balloon plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Shared Counts

Shared Counts là một plugin truyền thông xã hội nhanh chóng và dễ sử dụng cho WordPress. Giới hạn phạm vi kết nối trong các mạng xã hội phổ biến nhất: Facebook, Twitter, Google+, Stumbleupon, Pinterest, Yummly và LinkedIn.

Có nhiều kiểu nút và bạn có thể chọn vị trí hiển thị nút (trước hoặc sau nội dung hoặc theo cách thủ công). Bạn cũng có thể bật nó cho các loại bài đăng tùy chỉnh.

Plugin này bao gồm các tính năng giúp bạn có được số lượng chia sẻ xã hội cho mỗi trang Social Media. Bạn cũng có thể chọn chỉ hiển thị tổng số lượt chia sẻ trên tất cả các mạng.

shared counts social media share buttons ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Revive Social

Plugin Revive Social là một plugin khác trong danh sách các plugin Social Media tốt nhất do các chuyên gia đánh giá, mà bạn nên kiểm tra nếu bạn muốn tham gia vào quá trình tự động hóa tiếp thị. Nói chung, chức năng chính của Revive Social cho phép bạn tự động chia sẻ nội dung WordPress của mình lên mạng xã hội.

Revive Old Posts – Social Media Auto Post and Scheduling Plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tính năng Đặc trưng của Plugin Social Media – Revive Social:

 • Bộ lập lịch – Tự động đặt lịch cho tần suất bạn muốn nội dung cũ (và nội dung mới) của mình được chia sẻ và tiết kiệm trên các công cụ quản lý mạng xã hội tốn kém.
 • Hẹn giờ – Phiên bản trả phí cho phép bạn quyết định thời gian bạn muốn đăng tải các bài viết.
 • RSS với mạng xã hội – Chia sẻ bài đăng từ bất kỳ nguồn RSS nào lên Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, v.v.
 • Tự động chia sẻ bài đăng trên WordPress – Tự động chia sẻ bài đăng lên mạng xã hội của bạn ngay sau khi bạn nhấn nút xuất bản, ngay cả khi bài đăng đã được lên lịch.
 • Phân tích phương tiện truyền thông xã hội – Khám phá rất nhiều nguồn lưu lượng truy cập của bạn mà không cần thêm thẻ UTM vào bài đăng theo cách thủ công.
 • Phân tích và thiết lập thẻ #hashtag – Tạo thẻ #hashtag của riêng bạn để chia sẻ bài đăng từ thẻ, danh mục hoặc thậm chí các trường tùy chỉnh của bạn.
 • Loại trừ – Chọn giữ các bài đăng nhất định không xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu và mạng xã hội nếu bạn không muốn chúng ở đó.

revive old posts ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nextend Social Login

Nextend Social Login là plugin đăng nhập vào mạng xã hội phổ biến nhất cho WordPress. Nó cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web của bạn bằng cách sử dụng hồ sơ xã hội của họ.

Plugin này đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho Đăng nhập bằng Facebook, Đăng nhập bằng Google, kết nối Twitter và thậm chí còn hỗ trợ đăng nhập với các nền tảng phổ biến khác như Apple, LinkedIn, Microsoft, Github, Amazon, PayPal, Slack, Discord, v.v.

Nextend Social Login and Register ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thêm tính năng đăng nhập mạng xã hội vào cửa hàng Thương mại điện tử hoặc trang web thành viên WordPress của bạn có thể giúp tăng chuyển đổi, vì nó làm giảm các bước bổ sung cần thiết để tạo hồ sơ.

Nextend Social Login còn bao gồm một số tính năng mạnh mẽ khác như cho phép người dùng liên kết hồ sơ WordPress của họ trên trang web của bạn với hồ sơ xã hội của họ, yêu cầu tên người dùng tùy chỉnh, kết nối đăng nhập xã hội với nhận xét WordPress, v.v.

Plugin đăng nhập mạng xã hội Nextend hoạt động với tất cả các plugin đăng ký và thương mại điện tử WordPress chính như WooCommerce, Easy Digital Downloads, BuddyPress và thậm chí cả các biểu mẫu đăng nhập và đăng ký WordPress mặc định.

Xem thêm Hướng dẫn bắt đầu sử dụng plugin Nextend Social Login trong Video dưới đây:

WPZoom

WPZoom là ​​một trong những plugin truyền thông xã hội tốt nhất dành cho WordPress với công cụ hữu ích được gọi là Social Feed Widget.

Plugin cho phép bạn nhanh chóng thêm các biểu tượng mạng xã hội vào thanh bên của trang web bằng một tiện ích. Sau đó, bạn có thể liên kết chúng với hồ sơ mạng xã hội của mình ngay trong thanh bên.

WPZOOM Social Feed Widget ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tính năng Đặc trưng của Plugin Social Media – WPZoom Social Feed Widget:

 • Dễ sử dụng – Nhanh chóng thêm các biểu tượng truyền thông xã hội có liên kết đến hồ sơ của bạn vào trang web WordPress của bạn bằng một tiện ích.
 • Biểu tượng không giới hạn – Thêm nhiều biểu tượng xã hội nếu bạn cần.
 • Tùy chỉnh – Bao gồm khả năng thay đổi màu nút, thay đổi màu di chuột và công cụ chọn màu, để dễ dàng khớp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn, cùng với các tùy chọn đệm và định cỡ cho các biểu tượng.
 • Nhiều mạng xã hội – Hỗ trợ hơn 100 nền tảng và trang web truyền thông xã hội phổ biến.
 • Hơn 400 biểu tượng khác nhau – Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy biểu tượng nền tảng truyền thông xã hội mà bạn đang tìm kiếm với plugin này, bao gồm cả những biểu tượng chung để liên kết bất cứ nơi nào bạn cần.
 • Trình chỉnh sửa trực quan – Cho phép bạn sử dụng plugin với trình chỉnh sửa khối.

WPZOOM Social Feed Widget template ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website