Mục lục

Tổng hợp các Plugin Livestream chất lượng nhất cho Website WordPress – 2022

Live Stream – Phát trực tiếp là một hoạt động không quá xa lạ với người dùng Internet trong thời đại hiện nay, hầu hết các buổi phát trực tiếp được diễn ra trên các ứng dụng mạng xã hội hoặc phương tiện truyền thông phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube,…

Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp đã bắt đầu mở rộng quy mô sang nền tảng Website, nhờ vào các Plugin Livestream hiện đại, phục vụ cho mọi mục đích từ quảng bá – tiếp thị đến kinh doanh sản phẩm.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các Plugin Livestream chất lượng nhất cho Website WordPress, để giúp các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có thể tận dụng chúng cho các hoạt động kinh doanh và củng cố mức độ tương tác với người dùng cho thương hiệu.

Tổng hợp các Plugin Livestream chất lượng nhất cho Website WordPress – 2022

WPStream

Nếu bạn có kế hoạch nghiêm túc để phát video trực tiếp trên trang web của mình, WPStream có thể là lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn. Plugin này là một giải pháp toàn diện được tích hợp tất cả các chức năng bạn có thể cần để phát sóng thành công như phát trực tiếp, video theo yêu cầu và trả tiền cho mỗi lần xem. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng, nên người mới bắt đầu sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng nó.

WPStream cung cấp hai khả năng livestream – bạn có thể thực hiện trực tiếp từ trình duyệt hoặc với sự trợ giúp của phần mềm phát sóng như Larix, OBS, Wirecast, v.v. Phần mềm phát thường được sử dụng khi bạn muốn có giao diện chuyên nghiệp hơn cho các sự kiện livestreamcủa mình. Cho phép những người mới bắt đầu hoàn chỉnh có thể tạo các luồng trực tiếp chất lượng cao, chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Plugin cũng cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để phát trực tuyến.

Bất kể bạn tạo bao nhiêu sự kiện trực tiếp, mỗi sự kiện sẽ có trang video được tạo trước riêng. Nếu bạn muốn đưa trình phát vào các trang khác trên trang web của mình, bạn có thể làm điều đó với các mã ngắn cụ thể. Số lượng video và kênh bạn có thể thiết lập bằng công cụ này là không giới hạn và số lượng người xem bạn có thể có cũng vậy.

Bất kể loại và khối lượng nội dung mà bạn phát, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa hoàn toàn và bạn có thể kiểm soát nó một cách dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce, bạn cũng sẽ có khả năng kiếm tiền từ video của mình bằng cách cung cấp các gói đăng ký hoặc bán các video của bạn giống như các sản phẩm.

WPStream ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Embed Plus for YouTube

Embed Plus for YouTube là một trong những plugin livestream phổ biến nhất với hơn 200.000 lượt cài đặt đang hoạt động. Đúng như tên gọi của nó, plugin này chỉ cho phép bạn phát trực tiếp trên YouTube. Bạn có thể dễ dàng nhúng và tùy chỉnh video, danh sách phát, kênh, phòng trưng bày và luồng trực tiếp.

Khi bạn cung cấp liên kết đến một kênh YouTube, plugin này sẽ tự động tìm kiếm và hiển thị bất kỳ Livestream nào đang hoạt động trên kênh đó. Bạn có thể chèn trực tiếp liên kết đến Livestream. Hơn nữa, nó cho phép bật/ tắt để có các video riêng biệt chạy cùng lúc trên cùng một trang cho khách truy cập.

EmbedPlus for Youtube ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

YouLive

Nếu như bạn đang muốn cải thiện mức độ tương tác của website thông qua các video trực tiếp, thì Plugin YouLive chính là thứ bạn cần. Plugin cho phép bạn phát trực tiếp trên YouTube với các video được quay trước.

Bạn có thể phát trực tiếp trên kênh của mình hoặc tạo sự kiện trực tiếp cho luồng. Và tất nhiên bạn có thể sử dụng blog WordPress của mình để tăng lưu lượng truy cập vào kênh YouTube của mình.

Nói cách khác, plugin YouLive cho phép bạn nhúng video vào các bài đăng trên WordPress của mình và plugin sẽ tự động truyền video lên kênh YouTube của bạn. Đó là một cách tiếp cận khá độc đáo đối với nội dung phát trực tiếp.

Thiết lập plugin một lần và thêm video vào bài đăng WordPress. Ngay sau khi bạn nhấn xuất bản, YouTube sẽ thông báo cho người đăng ký của bạn rằng bạn đang phát trực tiếp.

youlive ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WebinarPress

WebinarPress cho phép bạn sử dụng trực tiếp trên YouTube hoặc bất kỳ video nào được ghi trước từ YouTube, Vimeo hoặc máy chủ của bạn. Bạn có thể dễ dàng tổ chức hội thảo trên web trực tiếp và tự động từ trang web của mình. Tại đó, plugin cho phép những người tham dự của bạn đặt câu hỏi, để họ trả lời trong video của bạn hoặc thông qua tùy chọn câu hỏi và câu trả lời.

Hơn nữa, bạn có thể thu thập tên và địa chỉ email của những người tham dự khi họ đăng ký. Ngoài ra, hãy gửi cho họ lời nhắc tùy chỉnh và tự động để đảm bảo họ không bỏ lỡ luồng trực tiếp hoặc hội thảo trên web của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp bản phát lại cho những người đăng ký không thể tham dự hội thảo trực tiếp trên web.

WebinarPress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Broadcast Live Video WordPress của VideoWhisper

Nhiều trang web phát sóng trực tiếp đang kiếm tiền bằng cách cung cấp cho các thương hiệu các công cụ họ cần, để phát video trực tiếp một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn tạo một trang web như vậy, bạn sẽ thích plugin Broadcast Live Video WordPress của VideoWhisper. Bạn có thể sử dụng plugin phát trực tiếp để tạo các trang web như Twitch TV, Livestream, RealLifeCam, YouNow, v.v. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin Broadcast Live Video cùng với các ứng dụng như Periscope và Meerkat.

Nhờ plugin WordPress phát trực tiếp của VideoWhisper, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến video từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm webcam PC, camera IP, iOS / Android, v.v. Trên hết, bạn sẽ có một hệ thống tính tiền (trong số các tùy chọn kiếm tiền khác), trò chuyện trực tiếp do Ajax cung cấp, v.v.

Broadcast Live Video ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website