Mục lục

Top 7 Plugin Đăng ký người dùng cho Website WordPress

Hệ thống Đăng ký người dùng là một trong những tính năng hàng đầu mà Website của các tổ chức giáo dục, kinh doanh và mọi hội nhóm đa lĩnh vực đang sở hữu một số lượng lớn người dùng cần phải có, để có thể hỗ trợ quản lý và cung cấp thông tin cho các thành viên trong tổ chức.

Hiện nay việc thiết lập hệ thống này cho Website đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào các công cụ hỗ trợ, nếu như bạn vẫn chưa biết nên sử dụng công cụ nào thì hãy tham khảo Top 7 Plugin Đăng ký người dùng cho Website WordPress được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Top 7 Plugin Đăng ký người dùng cho Website WordPress

User Registration

Plugin đầu tiên trong danh sách này chính là User Registration của WPEverest. Đây là một trong những plugin WordPress miễn phí tốt nhất cho việc đăng ký và đăng nhập của người dùng. Nó cho phép bạn tạo một biểu mẫu đăng ký tuyệt đẹp ngay lập tức.

Ngoài ra, plugin có giao diện người dùng sạch sẽ và thân thiện để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thiết lập và xây dựng các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh với các tính năng đa dạng. Hơn nữa, User Registration cung cấp các short code mà bạn có thể sử dụng để bố trí biểu mẫu đăng ký ở bất kỳ đâu trong các bài đăng và trang của mình.

Plugin User Registration sử dụng giao diện kéo và thả do đó, bạn có thể dễ dàng kéo và thả các trường tùy chỉnh theo yêu cầu của mình. Đáng chú ý nhất, plugin cho phép bạn tạo các biểu mẫu nhiều cột và nhiều hàng giống như dạng lưới một cách dễ dàng.

User Registration - Plugin đăng ký tốt nhất cho WordPress
User Registration – Plugin đăng ký người dùng tốt nhất cho WordPress

Các tính năng chính của plugin User Registration:

  • Tạo biểu mẫu đăng ký WooCommerce.
  • Thông báo qua email cho quản trị viên và người dùng.
  • Hỗ trợ reCAPTCHA của Google.
  • Xuất dữ liệu biểu mẫu dưới dạng tệp CSV.
  • Các phiên bản trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bộ sưu tập các tiện ích bổ sung đáng kinh ngạc, bao gồm các nút xã hội, công cụ hạn chế nội dung và tải lên tệp.

Xem thêm Video giới thiệu tổng quan về Plugin đăng ký người dùng User Registration:

MemberPress

MemberPress được xây dựng với vai trò là một plugin thành viên hàng đầu cho nền tảng WordPress, công cụ này được trang bị tất cả các tính năng cần thiết để tạo nên một website thành viên, bao gồm cả hệ thống đăng ký người dùng.

Khi bạn đã thiết lập plugin, việc kích hoạt đăng ký người dùng chỉ mất một vài cú nhấp chuột. Plugin tự động tạo các trang cảm ơn, tài khoản và đăng nhập cho thành viên của tổ chức.

Ngoài việc hỗ trợ thiết lập hệ thống đăng ký người dùng mới một cách nhanh chóng, MemberPress có các tính năng quản lý người dùng nâng cao cho phép bạn theo dõi những người dùng hiện tại của mình, sắp xếp theo ngày và thậm chí chỉnh sửa hồ sơ của họ.

Bạn thậm chí có thể thiết lập email chào mừng tự động cho người dùng mới hoặc chuyển hướng họ đến trang chào mừng.

Bên cạnh đó thì MemberPress cũng giúp quá trình nhúng các biểu mẫu đăng ký vào trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn với shortcode tùy chỉnh, bạn cũng có thể tích hợp MemberPress với WooCommerce thông qua một plugin của bên thứ ba.

Điều này cho phép bạn tạo cửa hàng thương mại điện tử chỉ dành cho thành viên, tạo biểu mẫu đăng ký WooCommerce, gửi email đăng ký người dùng mới và hơn thế nữa. Rất nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng MemberPress để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

memberpress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

RegisterMagic

RegisterMagic sử dụng các công cụ đăng ký mạnh mẽ để cung cấp cho quản trị viên web quyền kiểm soát hoàn toàn đối với cách thức hoàn thành đăng ký của người dùng và phương pháp quản lý chúng.

Về cơ bản nhất, RegisterMagic cho phép bạn tạo nhiều trang đăng ký cho những người dùng khác nhau. Bằng cách này, một người dùng sẽ truy cập vào trang web của bạn và xem xét các trường thay thế so với người khác.

Và còn có một loạt các tính năng khác được bao gồm trong plugin này, chẳng hạn như các tùy chọn để chấp nhận tệp đính kèm trên biểu mẫu đăng ký người dùng của bạn. Một tính năng mang tính ứng dụng khác chính là bạn có thể chấp nhận thanh toán từ người dùng mới.

Mọi đăng ký đều sẽ được theo dõi và ghi lại trên bảng điều khiển. Bạn cũng có thể làm việc với một trình tạo biểu mẫu trực quan thay vì phải làm việc với việc lập trình code phức tạp.

Trình trả lời tự động rất hữu ích để thông báo cho người dùng mới và tích hợp đăng ký MailChimp có thể giúp bạn xây dựng danh sách email của mình.

RegistrationMagic ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WP User Manager

WP User Manager là một plugin đăng ký người dùng WordPress có thể tùy chỉnh miễn phí. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký người dùng frontend đơn giản.

Plugin này rất linh hoạt và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các trang đăng ký người dùng WordPress của mình. Bạn có thể thêm các biểu mẫu đăng ký mà bạn đã tạo vào trang web của mình với các mã rút gọn biểu mẫu đi kèm.

WP User Manager còn bao gồm các tính năng đặc biệt cho phép bạn thêm các trang hồ sơ người dùng, gửi email đăng ký người dùng mới, hiển thị thư mục thành viên của bạn và thiết lập các hạn chế về nội dung.

Phiên bản cao cấp của plugin cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng bổ sung như khả năng thêm trường tùy chỉnh vào biểu mẫu của bạn, xác minh email tích hợp, đăng nhập mạng xã hội, tuân thủ dữ liệu GDPR và tích hợp WooCommerce.

WP User Manager ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Ultimate Member

Ultimate Member là một plugin WordPress tuyệt vời để thiết lập hệ thống đăng ký, đăng nhập người dùng front-end và hồ sơ người dùng đẹp mắt. Plugin có một bảng điều khiển người dùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, nó cung cấp các tính năng và chức năng tiên tiến theo cách đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó thực sự là một tác phẩm xuất sắc – với dung lượng nhẹ và có khả năng mở rộng cao cùng một lúc.

Hơn nữa, khi bạn cài đặt plugin, nó sẽ tự động thêm 7 trang mẫu trên trang web WordPress của bạn (Tài khoản, Đăng nhập, Đăng xuất, Thành viên, Đặt lại mật khẩu, Đăng ký và Người dùng). Ultimate Member giúp bạn hoàn thành một nửa công việc quản lý thành viên với việc kích hoạt plugin.

Các tính năng chính của Plugin Ultimate Member:

  • Logic có điều kiện cho các trường biểu mẫu.
  • Plugin tối ưu hóa SEO.
  • Các tùy chọn nhập và xuất có sẵn.
  • Vai trò người dùng tùy chỉnh.
  • Menu xuất hiện với các tùy chọn thiết kế và màu sắc nâng cao.

Ultimate Member ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Profile Builder – User Profile & User Registration Forms

Còn được gọi là Profile Builder, plugin User Profile & User Registration Forms đóng vai trò là trình quản lý hồ sơ và đăng ký người dùng all-in-one cho nền tảng WordPress.

Plugin được cung cấp cùng với một danh sách dài các tính năng miễn phí, một số trong số đó bao gồm trình tạo biểu mẫu kéo và thả; mô-đun để tạo tiện ích đăng nhập người dùng tùy chỉnh.

Một số yếu tố khác được nhiều doanh nghiệp yêu thích chính là các tùy chọn hạn chế nội dung và reCAPTHA, cả hai đều không yêu cầu người dùng trả phí.

Phiên bản Cao cấp của plugin Profile Builder bắt đầu từ 69$ mỗi năm để sử dụng trên một trang web và bổ sung nhiều tính năng.

Ví dụ: một số tiện ích bổ sung nâng cao trong gói này bao gồm kết nối xã hội, đồng bộ hóa WooCommerce và hỗ trợ bbPress. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói 149$ mỗi năm cho một số mô-đun người dùng khác như trường bộ lặp và chuyển hướng tùy chỉnh.

Giống như tất cả các plugin đăng ký người dùng khác trên thị trường, Profile Builder được lập trình rất đẹp mắt trên giao diện người dùng và phần phụ trợ. Hệ thống logic có điều kiện sẽ đảm bảo tùy chỉnh đầy đủ, trong khi nhập và xuất hỗ trợ việc quản lý người dùng của bạn theo cách có tổ chức hơn.

Profile Builder ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

UsersWP

Plugin UsersWP trình bày các công cụ để tạo thư mục người dùng, hồ sơ người dùng, biểu mẫu đăng ký và biểu mẫu đăng nhập. Tất cả những tính năng này không bị giới hạn, vì vậy bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu đăng nhập trên cùng một trang web.

Ưu điểm của plugin này chính là hệ thống lập trình càng nhẹ càng tốt, cho phép người dùng có trải nghiệm tốt hơn, đồng thời cung cấp một số công cụ hiệu quả hơn để tạo biểu mẫu ngay từ đầu.

Ví dụ: trình tạo hồ sơ kéo và thả kết hợp độc đáo với các mã ngắn khác nhau cho các tác vụ như chỉnh sửa hồ sơ và đăng ký người dùng. Các hồ sơ này là cơ bản, nhưng chúng còn có thể kết hợp các yếu tố bổ sung khác như ảnh đại diện, ảnh bìa và menu tab tùy chọn. Vì vậy, nếu bạn thêm menu, nó sẽ hiển thị các bài đăng và nhận xét của người dùng.

Chỉ cần tải xuống gói thông thường miễn phí và bạn sẽ nhận được hai phần bổ trợ miễn phí: phần bổ trợ Đăng nhập xã hội và một phần bổ trợ cho reCAPTCHA.

Plugin UsersWP hoạt động tốt cho những ai muốn có một trình tạo biểu mẫu kéo và thả rõ ràng. Nó cũng rất thích hợp cho những người dùng thích sử dụng shortcode.

Cuối cùng, UsersWP thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc phục vụ những mặt hàng bán trực tuyến. Ví dụ, plugin có các phần bổ trợ cho Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng và tích hợp WooCommerce.

UsersWP ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website