Mục lục

5 Plugin Bất động sản hàng đầu dành cho Website WordPress

Kinh doanh Bất động sản là một trong những thị trường sở hữu số lượng Website WordPress nhiều nhất, mỗi ngày có vô số mẫu website được thiết kế, nhu cầu của người dùng cũng ngày một tăng cao hơn.

Chính vì vậy mà các Plugin Bất động sản đã bắt đầu ra đời để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng Website, đồng thời giúp củng cố khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng.

Dưới đây là 5 Plugin Bất động sản hàng đầu dành cho Website WordPress mà các doanh nghiệp nên tham khảo:

dsIDXpress

dsIDXpress là một trong những plugin bất động sản WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách MLS vào trang web bất động sản và vẫn đảm bảo tính thân thiện với SEO.

Plugin này được tích hợp sẵn các công cụ tìm kiếm và bản đồ MLS, vì vậy khách truy cập của bạn có thể nhanh chóng tìm thấy loại bất động sản mà họ đang tìm kiếm.

Plugin dsIDXpress đi kèm với các tiện ích con, trang tùy chỉnh và mã ngắn mà bạn có thể sử dụng để hiển thị danh sách của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tối ưu hóa danh sách của mình cho các công cụ tìm kiếm với sơ đồ trang XML, tiêu đề trang được tối ưu hóa và các trang danh sách riêng lẻ.

dsIDXpress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

IMPress Listings

IMPress Listings là một plugin MLS WordPress miễn phí, mã nguồn mở cho phép bạn tích hợp danh sách tài sản vào trang web của mình. Nếu bạn đã có hệ thống MLS, plugin này cho phép bạn nhập danh sách bằng cách sử dụng IMPress Listings và IMPress cho IDX Broker.

IMPress Listings ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Plugin MLS WordPress này cho phép dễ dàng liệt kê bằng cách sử dụng các giá trị mặc định như loại thuộc tính, giá trị, vị trí hoặc các tính năng. Hoặc bạn có thể tạo ra một bộ lọc của riêng bạn. Nó cũng có thể hỗ trợ các trường dữ liệu tùy chỉnh có thể bao gồm bất kỳ tính năng thuộc tính nào mà bạn có thể sử dụng trong một bảng điều khiển đơn giản.

wp Listings ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WPL Real Estate

Với plugin WPL Real Estate, bạn có cơ hội liệt kê các đại lý, chia sẻ chế độ xem bản đồ về danh sách của bạn và cung cấp tìm kiếm nâng cao cho khách hàng của bạn. Bạn có thể đăng thông tin đại lý và chia sẻ ảnh để cung cấp cho người mua hoặc người bán biết thêm về người mà họ sẽ làm việc cùng.

Plugin WPL có một số chủ đề gốc và tương thích, nhưng nó sẽ hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Plugin miễn phí vẫn sở hữu các tính năng tốt, nhưng chức năng cao cấp hơn thì chỉ có ở dạng phiên bản WPL Pro. Và thật không may, bạn phải yêu cầu báo giá miễn phí để xem bạn sẽ phải trả bao nhiêu cho plugin này.

Realtyna Organic IDX plugin WPL Real Estate ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Estatik

Estatik là một plugin bất động sản WordPress dành riêng cho việc lập danh sách. Nó chia sẻ một số tính năng với các công cụ khác, bao gồm nhiều tùy chọn để bạn thêm danh sách mới và tùy chỉnh những trường nội dung mà chúng sẽ trình bày.

Tuy nhiên, nó cũng mang lại một số tính năng mới cho bảng, chẳng hạn như cho phép khách hàng lưu tìm kiếm, tạo danh sách tài sản và chia sẻ các ấn phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội:

Với Estatik, bạn có quyền truy cập vào hơn 50 mã ngắn mà bạn có thể sử dụng để hiển thị danh sách theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Plugin cũng bao gồm tính năng trình chiếu và các tiện ích tìm kiếm danh sách.

Thêm vào đó, nó đi kèm với một chủ đề miễn phí được thiết kế cho các trang web bất động sản. Bản thân chủ đề này khá đơn giản, nhưng nó làm cho danh sách trông hấp dẫn (mặc dù có rất nhiều chủ đề bất động sản khác mà bạn có thể sử dụng thay thế).

Estatik Real Estate Plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WP VR

Các chuyến tham quan bất động sản ảo ngày càng trở nên phổ biến, một phần do COVID-19 và một phần vì chúng rất tiện lợi. Lên lịch và lập kế hoạch cho các chuyến tham quan bất động sản có thể được sử dụng cho rất nhiều công việc, đặc biệt là đối với các danh sách phổ biến.

Một giải pháp thay thế là tạo các chuyến tham quan ảo bằng cách sử dụng một plugin như WP VR .

Sử dụng công cụ này, bạn có thể tải hình ảnh toàn cảnh lên WordPress mà người dùng có thể di chuyển xung quanh và phóng to. Nó cũng hỗ trợ video và bao gồm chế độ con quay hồi chuyển cho điện thoại di động, giúp các chuyến tham quan trở nên hấp dẫn hơn.

Đồng thời WP VR cũng cho phép bạn kết nối nhiều hình ảnh toàn cảnh bằng tính năng “điểm phát sóng”. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cung cấp các chuyến tham quan ảo liền mạch đến các khu vực lớn hơn bằng cách yêu cầu người dùng nhấp vào các điểm cụ thể trong hình ảnh để tải hình ảnh tiếp theo.

Mặc dù WP VR có rất nhiều ứng dụng ngoài bất động sản, nhưng đó là một giải pháp tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng tiềm năng cái nhìn sâu hơn về danh sách tốt nhất của bạn. Bạn có thể thêm các chuyến tham quan ảo vào danh sách của mình bằng Trình chỉnh sửa khối hoặc thông qua mã ngắn, tùy thuộc vào cách tiếp cận bạn thích.

WP VR – 360 Panorama and Virtual Tour Builder For WordPress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website