Mục lục

Top 10+ Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm 2024

Landing Page Mỹ Phẩm đang ngày càng thịnh hành đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này bởi sự tiện ích, đa năng, giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá giá trị và tiềm năng của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Vậy làm sao để lựa chọn mẫu Landing Page Mỹ Phẩm hợp mốt và thu hút được khách hàng? Hãy cùng ATPWeb tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

I. Landing Page Mỹ Phẩm là gì?

Landing Page – tức là trang đích mà khách hàng được dẫn đến sau khi truy cập vào quảng cáo hoặc liên kết. Nói dễ hiểu, Landing Page là phương tiện giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng nhanh chóng hơn, giúp tăng tỷ lệ tiếp cận và chuyển đổi trên trang web tốt hơn.

Landing Page Mỹ Phẩm là gì?

Một mẫu Landing Page bán mỹ phẩm chuyên nghiệp cần tập trung trưng bày bắt mắt cũng như đầy đủ thông tin của sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đây giống như một kênh thông tin giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và so sánh các sản phẩm làm đẹp. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế Landing Page là vô cùng cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào bởi vô số lợi ích mà nó đem lại!

Landing Page Mỹ Phẩm còn sử dụng phổ biến để làm trang đích cho quảng cáo Facebook, Google Ads,…

>>> Tham khảo Chi phí thiết kế landing page mỹ phẩm tại: https://atpweb.vn/dich-vu-thiet-ke-landing-page

II. Vì sao doanh nghiệp nên xây dựng landing page mỹ phẩm?

1. Lợi ích đối với doanh nghiệp

Landing Page bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng gây ấn tượng và thu hút khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm làm đẹp mà mình đang kinh doanh. Tạo ra các mẫu landing page mỹ phẩm – làm đẹp là vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này vì nó không chỉ giúp tăng khả năng chuyển đổi mà còn thu thập thông tin từ khách hàng tiềm năng trong phạm vi rộng lớn hơn.

Một Landing Page bán hàng ngành mỹ phẩm tối ưu cung cấp thông tin về tệp khách hàng tiềm năng trực tuyến tốt hơn, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp đo lường được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo mặt hàng bằng cách theo dõi số lượng lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi và thông tin khách hàng thu thập được khi quảng cáo.

Landing Page bán hàng Mỹ Phẩm đối với doanh nghiệp

Đây còn là một công cụ hiệu quả để tăng cường độ nhận diện thương hiệu của bạn. Thiết kế bố cục, sử dụng màu sắc, hình ảnh và logo thương hiệu để tạo ra một trang web thể hiện đúng giá trị và phong cách của doanh nghiệp, từ đó tạo sự khác biệt khiến khách hàng dễ nhận biết khi nhắc đến.

2. Lợi ích đối với khách hàng

Landing Page giới thiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng cho thấy sự uy tín, đáng tin cậy của đơn vị kinh doanh. Thông tin và danh sách các dự án, những thành công của công ty, phản hồi từ khách hàng khác, chứng chỉ hoặc giải thưởng mà công ty đã đạt được đều được thể hiện và trình bày rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi truy cập và tìm hiểu.

Landing Page Mỹ Phẩm đối với khách hàng

Thay vì phải đi đến các cửa hàng thì giờ đây, khách hàng có thể truy cập vào Landing Page Mỹ Phẩm để dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm, các chương trình ưu đãi,… Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho khách hàng.

Mẫu landing Page bán hàng mỹ phẩm thường cung cấp giao diện đơn giản và tiện lợi để khách hàng đặt hàng và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể mua sản phẩm mỹ phẩm mà không cần phải đến cửa hàng trực tiếp, tiết kiệm thời gian và công sức.

III. Các dạng Landing Page bán hàng Mỹ Phẩm phổ biến

Hiện có 3 dạng Landing Page Mỹ Phẩm phổ biến trên thị trường, được sử dụng tùy vào mục đích của doanh nghiệp.

Các dạng Landing Page Mỹ Phẩm phổ biến

 • Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng (LEAD GENERATION PAGE): Đây là một dạng Landing Page được thiết kế nhằm mục đích thu thập thông tin của khách hàng bằng cách yêu cầu người truy cập cung cấp các thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới tính, lĩnh vực quan tâm, nhận tin tức và thông báo, địa chỉ mail,… để doanh nghiệp có thể tiếp xúc và tương tác với họ trong tương lai.
 • Landing Page bán hàng (SALES PAGE): Đây là một loại Landing Page được thiết kế để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. dạng trang đích này thường chứa thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ, nhấn mạnh các lợi ích và giá trị mà khách hàng sẽ nhận được để kích thích khách hàng mua sắm.
 • Landing Page trung gian chuyển đổi (CLICK-THROUGH PAGE): Landing Page được thiết kế để định hướng và khuyến khích người dùng nhấp chuột để tiếp tục vào trang tiếp theo để thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký, tải về hoặc đăng nhập.

IV. Cần chuẩn bị những nội dung gì khi thiết kế Landing Page ngành Mỹ Phẩm?

1. Thông tin cơ bản

Landing Page Mỹ Phẩm cần thể hiện được những thông tin cơ bản về tên doanh nghiệp, logo, giới thiệu, địa chỉ, số điện thoại, email, địa chỉ, fanpage,… công khai để cho thấy được sự uy tín, đáng tin cậy từ đơn vị kinh doanh.

Thông tin cơ bản
Ngoài ra, các sản phẩm trên trang cũng phải rõ ràng về tên mặt hàng, hình ảnh, mô tả, giá ưu đãi, giá bán,… để khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh hơn.

Thông tin cơ bản 2

2. Banner quảng cáo, Feedback của khách hàng

Thiết kế banner quảng cáo hấp dẫn, sáng tạo sẽ tạo ra sự kích thích và tò mò truy cập từ khách hàng, thúc đẩy họ thực hiện hành động ngay nhấp chuột ngay lập tức. Một Banner được thiết kế tối ưu, hình ảnh bắt mắt, ngôn từ kích thích sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng.

Banner quảng cáoNgoài ra, việc chèn thêm những hình ảnh feedback của khách hàng từng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp lên Landing Page cũng giúp tăng độ uy tín cho doanh nghiệp và củng cố thêm lòng tin từ những khách hàng mới.

3. Tối ưu CTA (Call-to-action)

CTA (Call-to-action) là yếu tố trực tiếp đưa khách hàng từ trạng thái tham khảo, lướt dạo khám phá thông tin về sản phẩm sang hành động cụ thể như mua hàng, đăng ký, liên hệ, tải xuống,… Thiết kế các nút CTA tối ưu sẽ giúp điều hướng dẫn khách hàng về hành động mà bạn muốn họ thực hiện.

4. Công cụ tư vấn khách hàng 24/7

Công cụ tư vấn khách hàng 24/7 giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi nhân viên không có mặt hoặc trong giờ hành chính. Khách hàng có thể truy cập vào Landing Page Mỹ Phẩm của doanh nghiệp và nhận được sự hỗ trợ và tư vấn ngay tức thì, tạo sự thuận tiện và tạo điều kiện cho họ tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng.

5. Tốc độ truy cập nhanh chóng, tối ưu chuẩn Responsive

Tốc độ truy cập nhanh chóng và tối ưu chuẩn responsive đảm bảo rằng khách hàng truy cập vào Landing Page Mỹ Phẩm của doanh nghiệp sẽ có trải nghiệm tốt nhất. Tâm lý khách hàng không ai muốn phải chờ lâu để tải trang hoặc gặp phải các lỗi hiển thị khi xem trang trên các thiết bị khác nhau.

Vì vậy, tốc độ tải trang nhanh và giao diện responsive cần được quan tâm đặc biệt bởi nó giúp tăng khả năng tương tác và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: [HƯỚNG DẪN] Tạo Landing Page Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả!

V. Có nên sử dụng Landing Page miễn phí không?

1. Trường hợp nào thì thích hợp sử dụng Landing Page miễn phí

 • Bạn mới bắt đầu thiết kế website và có ngân sách hạn chế.
 • Bạn chỉ cần một landing page đơn giản để trình bày nội dung của mình.
 • Bạn không có nhu cầu tùy biến quá nhiều và chỉ cần các tính năng cơ bản của một theme WordPress.

Screenshot 5 2 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

2. Ưu, nhược điểm của Landing Page miễn phí

a. Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí: Bạn có thể tạo trang đích một cách tiết kiệm hơn.
 • Dễ sử dụng: Hầu hết các nền tảng Landing Page miễn phí đều cung cấp giao diện thân thiện dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp hay cá nhân dễ dàng tạo trang đích, ngay cả đối với người không có kỹ năng lập trình.
 • Tích hợp nhanh chóng: Landing Page miễn phí thường có tích hợp sẵn với các công cụ tiếp thị và hệ thống email marketing phổ biến, giúp thu thập thông tin khách hàng và tạo quy trình tiếp thị tự động.

b. Nhược điểm

 • Hạn chế về tùy chỉnh: So với các dịch vụ Landing Page trả phí, các lựa chọn tùy chỉnh của Landing Page miễn phí có thể bị giới hạn, giới hạn thiết kế và chức năng của trang.
 • Hạn chế về tốc độ tải trang: Tốc độ load rất chậm, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người dùng và khiến người dùng mất thiện cảm với doanh nghiệp.
 • Hạn chế tính năng: Các tính năng mở rộng và tích hợp cao cấp có thể không được hỗ trợ trong các phiên bản miễn phí.
 • Quảng cáo của nhà cung cấp: Sử dụng Landing Page miễn phí đồng nghĩa với việc trang đích của bạn sẽ thường xuyên xuất hiện các quảng cáo, gây phiền hà và không giữ chân được khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Khi sử dụng Landing Page miễn phí, bạn có thể gặp khó khăn khi cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Tóm lại, Landing Page Mỹ Phẩm miễn phí là một lựa chọn tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng, nhưng nó cũng có hạn chế về tùy chỉnh, tính năng và hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn có yêu cầu cao hơn về thiết kế và chức năng, nên xem xét sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page của ATPWeb. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, giúp bạn sở hữu Landing Page giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

VI. Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm chuyên nghiệp

1. Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Watsons

Mẫu Landing Page đại lý mỹ phẩm Watson

Link truy cập: https://www.watsons.vn/

2. Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Guardian

Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Guardian

Link truy cập: https://www.guardian.com.vn/

3. Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Beauty Box

Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Beauty Box

Link truy cập: https://beautybox.com.vn/

4. Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Lixibox

Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Lixibox

Link truy cập: https://beautybox.com.vn/

5. Mẫu Landing Page Chuỗi Bán Lẻ Mỹ Phẩm Nuty

nuty.vn ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://nuty.vn/

6. Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm The Hou

Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm The Hou

Link truy cập: https://thehou.vn/

7. Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm Kedma

kedma.vn ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://kedma.vn/

8. Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm The Purest Solutions

Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm The Purest Solutions

Link truy cập: https://thepurestsolutions.vn/

9. Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm Oroche PO2

Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm Oroche PO2

Link truy cập: https://po2.vn/

10. Mẫu Landing Page Mỹ Phẩm Hoa Ngân

hoangan.vn ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://hoangan.vn/

VII. Tổng kết

Vừa rồi ATPWeb đã cung cấp những kiến thức cơ bản về Landing Page Mỹ Phẩm, hi vọng bài viết vừa rồi đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu như doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế Landing Page, hãy liên lạc cho chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhanh chóng nhất!

 

Bài viết liên quan

 

ATPWEB – Xây dựng ngôi nhà Online

Liên hệ:

 • SĐT: 0707 6666 56
 • Fanpage: https://facebook.com/atpweb.vn
 • Website: atpweb.vn
5/5 - (2 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website