Mục lục

20+ Landing Page Bất Động Sản Bắt Mắt & Thu Hút 2024

Landing Page Bất Động Sản đang dần càng thịnh hành đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản bởi sự tiện ích, đa năng, giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá giá trị và tiềm năng của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Một Landing Page Bất động sản có thể cung cấp đến khách hàng đầy đủ thông tin cần thiết về một dự án như hình ảnh, video thực tế, thông tin sản phẩm,… một cách trực quan và ấn tượng nhất. Qua đó, có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng liên hệ tư vấn.

Dưới đây, ATPWEB sẽ giới thiệu đến các bạn hơn 20+ mẫu landing page bất động sản chuyên nghiệp, đẹp mắt, cũng như các bước để tạo nên một landing page ngành bất động sản chuyển đổi cao.

I. Landing Page Bất Động Sản là gì?

Landing Page – tức là trang đích mà khách hàng được dẫn đến sau khi truy cập vào quảng cáo hoặc liên kết. Nói dễ hiểu, Landing Page là phương tiện giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng nhanh chóng hơn, giúp tăng tỷ lệ tiếp cận và chuyển đổi trên trang web tốt hơn.

Một Landing Page Bất Động Sản cần được tập trung đầy đủ thông tin của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Landing Page bất động sản giống kênh thông tin tổng quát về dự án, sản phẩm bất động sản mà khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu. Vì vậy việc đầu tư dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào bởi vô số lợi ích mà nó đem lại!

Landing Page Bất Động Sản là gì?

Tham khảo: Landing Page là gì? Tổng hợp kiến thức Landing Page

II. Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu Landing Page Bất Động Sản?

1. Landing Page Bất Động Sản đối với doanh nghiệp?

Thiết kế Landing Page Bất Động Sản chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng gây ấn tượng và thu hút khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Sở hữu một Landing Page Bất Động Sản là vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này vì nó không chỉ giúp tăng khả năng chuyển đổi mà còn thu thập thông tin từ khách hàng tiềm năng trong phạm vi rộng lớn hơn.

Một Landing Page bất động sản tối ưu cung cấp thông tin về tệp khách hàng tiềm năng trực tuyến, giúp doanh nghiệp quảng tiếp cận tốt hơn tệp khách hàng này và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page. Ngoài ra, Landing Page bất động sản còn giúp doanh nghiệp đo lường được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị bất động sản bằng cách theo dõi số lượng lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi và thông tin khách hàng thu thập được khi quảng cáo.

2. Landing Page Bất Động Sản đối với khách hàng?

Landing Page Bất Động Sản chuyên nghiệp và chất lượng cho thấy sự uy tín, đáng tin cậy của doanh nghiệp bất động sản hoặc công ty môi giới. Thông tin và danh sách các dự án, những thành công của công ty, phản hồi từ khách hàng khác, chứng chỉ hoặc giải thưởng mà công ty đã đạt được đều được thể hiện và trình bày rõ ràng trên landing page giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi truy cập và tìm hiểu. 

Thay vì phải đi thực tế tới từng dự án hoặc căn hộ, khách hàng có thể truy cập vào Landing Page Bất Động Sản của doanh nghiệp và khám phá thông tin về nhiều dự án khác nhau trong cùng một nơi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, đặc biệt khi họ muốn tìm hiểu và so sánh nhiều lựa chọn khác nhau trước khi đưa ra quyết định mua bất động sản.

III. Các dạng Landing Page Bất Động Sản phổ biến

Hiện có 3 dạng Landing Page Bất Động Sản phổ biến trên thị trường, được sử dụng tùy vào mục đích của doanh nghiệp.

 • Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng (LEAD GENERATION PAGE): Đây là một dạng Landing Page được thiết kế nhằm mục đích thu thập thông tin của khách hàng bằng cách yêu cầu người truy cập cung cấp các thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới tính, lĩnh vực quan tâm, nhận tin tức và thông báo, địa chỉ mail,… để doanh nghiệp có thể tiếp xúc và tương tác với họ trong tương lai.
 • Landing Page bán hàng (SALES PAGE): Đây là một loại Landing Page được thiết kế để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. dạng trang đích này thường chứa thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ, nhấn mạnh các lợi ích và giá trị mà khách hàng sẽ nhận được để kích thích khách hàng mua sắm.

Các dạng Landing Page Bất Động Sản phổ biến

 • Landing Page trung gian chuyển đổi (CLICK-THROUGH PAGE): Landing Page được thiết kế để định hướng và khuyến khích người dùng nhấp chuột để tiếp tục vào trang tiếp theo để thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký, tải về hoặc đăng nhập.

IV. Cần chuẩn bị những nội dung gì khi thiết kế Landing Page Bất Động Sản?

Một Landing Page Bất Động Sản có thể cung cấp các tiện ích kỹ thuật số như hình ảnh chất lượng cao, video giới thiệu, tham quan ảo, bản đồ địa điểm, mẫu thiết kế và kế hoạch căn hộ. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm tương tác tốt hơn với sản phẩm bất động sản, giúp họ hình dung rõ ràng về không gian, thiết kế và cách sử dụng của bất động sản trước khi quyết định mua.

1. Bản đồ dự án

Khi thiết kế một Landing Page Bất Động Sản, bản đồ dự án là bắt buộc có vì nó cho phép khách hàng nhìn thấy vị trí chính xác của dự án trong khu vực hoặc thành phố triển khai thực hiện. Điều này giúp khách hàng đánh giá được môi trường xung quanh cũng như các tiện ích, giao thông, trường học, bệnh viện, công viên, cây xăng,…

Thể hiện nhiều tiện ích trên bản đồ giúp khách hàng có thể đánh giá xem dự án có tiện ích phù hợp với nhu cầu của mình hay không và có thuận lợi trong việc di chuyển và tiếp cận các khu vực khác trong thành phố, từ đó sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Screenshot 5 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

2. Video giới thiệu

Bên cạnh việc xây dựng nội dung, thông tin bài viết thôi chưa đủ, bạn cũng nên đầu tư chuẩn chỉnh các hình ảnh và video giới thiệu để bổ sung cho dự án trên Landing Page Bất Động Sản để thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Video giới thiệu cho phép khách hàng thấy trực quan về dự án bất động sản, không chỉ qua các hình ảnh tĩnh mà còn qua cảnh quay thực tế. Khách hàng có thể xem được diện mạo, không gian và các tiện nghi của căn hộ, khu đô thị hoặc dự án.

Video giới thiệu đẹp, rõ nét, thu hút

Video giới thiệu bất động sản chất lượng là phương tiện gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, có khả năng kích thích tương tác chia sẻ trên mạng xã hội, giúp quảng bá trực tuyến dự án của bạn rộng rãi hơn. Khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ video giới thiệu với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, giúp lan truyền thông tin về dự án bất động sản.

3. Tài liệu & Nội dung 

Tài liệu về dự án được thể hiện rõ ràng và chuyên nghiệp trên Landing Page Bất Động Sản sẽ cho khách hàng thấy sự quan tâm và đầu tư của nhà phát triển vào dự án. Truyền tải được thông điệp rằng đây là dự án bất động sản đáng tin cậy và được chăm sóc kỹ lưỡng.

Khách hàng luôn muốn biết đầy đủ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ bất động sản khi họ truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Cung cấp thông tin rõ ràng về đặc điểm, kích thước, tiện nghi, vị trí, giá cả, chính sách thanh toán và các thông tin khác liên quan giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Tài liệu/ Nội dung phân tích chi tiết

4. Công cụ tư vấn khách hàng 24/7

Công cụ tư vấn khách hàng 24/7 giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi nhân viên không có mặt hoặc trong giờ hành chính. Khách hàng có thể truy cập vào Landing Page Bất Động Sản của doanh nghiệp và nhận được sự hỗ trợ và tư vấn ngay tức thì, tạo sự thuận tiện và tạo điều kiện cho họ tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng.

Screenshot 8 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

5. Tốc độ truy cập nhanh chóng, tối ưu chuẩn Responsive

Tốc độ truy cập nhanh chóng và tối ưu chuẩn responsive đảm bảo rằng khách hàng truy cập vào Landing Page Bất Động Sản của doanh nghiệp sẽ có trải nghiệm tốt nhất. Tâm lý khách hàng không ai muốn phải chờ lâu để tải trang hoặc gặp phải các lỗi hiển thị khi xem trang trên các thiết bị khác nhau. Vì vậy, tốc độ tải trang nhanh và giao diện responsive cần được quan tâm đặc biệt bởi nó giúp tăng khả năng tương tác và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: [HƯỚNG DẪN] Tạo Landing Page Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả!

V. Có nên sử dụng Landing Page Bất Động Sản miễn phí không?

1. Trường hợp nào thì thích hợp sử dụng Landing Page Bất Động Sản miễn phí

 • Bạn mới bắt đầu thiết kế website và có ngân sách hạn chế.
 • Bạn chỉ cần một landing page đơn giản để trình bày nội dung của mình.
 • Bạn không có nhu cầu tùy biến quá nhiều và chỉ cần các tính năng cơ bản của một theme WordPress.

2. Ưu, nhược điểm của Landing Page Bât Động Sản miễn phí

a. Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí: Bạn có thể tạo trang đích một cách tiết kiệm hơn.
 • Dễ sử dụng: Hầu hết các nền tảng Landing Page miễn phí đều cung cấp giao diện thân thiện dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp hay cá nhân dễ dàng tạo trang đích, ngay cả đối với người không có kỹ năng lập trình.
 • Tích hợp nhanh chóng: Landing Page miễn phí thường có tích hợp sẵn với các công cụ tiếp thị và hệ thống email marketing phổ biến, giúp thu thập thông tin khách hàng và tạo quy trình tiếp thị tự động.

real estate examples twitter ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

b. Nhược điểm

 • Hạn chế về tùy chỉnh: So với các dịch vụ Landing Page trả phí, các lựa chọn tùy chỉnh của Landing Page miễn phí có thể bị giới hạn, giới hạn thiết kế và chức năng của trang.
 • Hạn chế về tốc độ tải trang: Tốc độ load rất chậm, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người dùng và khiến người dùng mất thiện cảm với doanh nghiệp.
 • Hạn chế tính năng: Các tính năng mở rộng và tích hợp cao cấp có thể không được hỗ trợ trong các phiên bản miễn phí.
 • Quảng cáo của nhà cung cấp: Sử dụng Landing Page miễn phí đồng nghĩa với việc trang đích của bạn sẽ thường xuyên xuất hiện các quảng cáo, gây phiền hà và không giữ chân được khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Khi sử dụng Landing Page miễn phí, bạn có thể gặp khó khăn khi cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Tóm lại, Landing Page Bất Động Sản miễn phí là một lựa chọn tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng, nhưng nó cũng có hạn chế về tùy chỉnh, tính năng và hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn có yêu cầu cao hơn về thiết kế và chức năng, nên xem xét sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page của ATPWeb. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, giúp bạn sở hữu Landing Page giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

VI. 10 mẫu Landing Page Bất Động Sản tại ATPWEB

Nắm bắt được tâm lý của các chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, ATPWeb đã không ngừng cập nhật và cải tiến để phát triển những Landing Page Bất Động Sản tối ưu chuyển đổi, chuẩn SEO, chuẩn Responsive để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Sau đây, ATPWeb xin giới thiệu và điểm qua 10 mẫu Landing Page Bất Động Sản hiệu quả và đẹp mắt nhất để bạn dễ dàng tham khảo!

1. Mẫu Landing Page Dự Án Bất Động Sản Phúc Hưng Golden

simpleweb.vn phuc hung golden 2 utm sourcezaloutm mediumzaloutm campaignzalo ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://simpleweb.vn/phuc-hung-golden-2?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo#a1

 • Mẫu landing page dự án bất động sản 02

swancity vietnam.com e1685438590806 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://swancity-vietnam.com/

2. Mẫu Landing Page Dự Án Bất Động Sản The Classia

bdskhangdien.com the classia tu hoi hoan my kien tao tinh hoa ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://bdskhangdien.com/the-classia-tu-hoi-hoan-my-kien-tao-tinh-hoa/

3. Mẫu Landing Page Dự Án Bất Động Sản The Privia

bdskhangdien.com the privia ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://bdskhangdien.com/the-privia/

4. Mẫu Landing Page Doanh Nghiệp Bất Động Sản LINKLAND

linklandcorp.vn ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://bdskhangdien.com/the-privia/

6. Mẫu Landing Page Doanh Nghiệp Bất Động Sản Quang Thuan Group

quangthuangroup.com .vn ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://bdskhangdien.com/the-privia/

7. Mẫu Landing Page Doanh Nghiệp Bất Động Sản LPLAND

tplandvietnam.vn 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://tplandvietnam.vn/

8. Mẫu Landing Page Doanh Nghiệp Bất Động Sản Vạn Phát Land

vanphatland.vn ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://vanphatland.vn/

9. Mẫu Landing Page Doanh Nghiệp Bất Động Sản Vinhomes

vingroup vinhomes.com 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://vingroup-vinhomes.com/

10. Mẫu Landing Page Dự Án Bất Động Sản The Classia

theclassia.com .vn ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Link truy cập: https://theclassia.com.vn/

Tổng kết

Vừa rồi ATPWeb đã cung cấp những kiến thức cần thiết về Landing Page Bất Động Sản, hi vọng bài viết vừa rồi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu như doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế Landing Page, hãy liên lạc cho chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhanh chóng nhất!

 

Bài viết liên quan

ATPWEB – Xây dựng ngôi nhà Online

Liên hệ:

 • SĐT: 0707 6666 56
 • Fanpage: https://facebook.com/atpweb.vn
 • Website: atpweb.vn
5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website