Mục lục

5 Công cụ Check IP Website chất lượng nhất

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 5 Công cụ Check IP Website chất lượng nhất, để có thể hỗ trợ các bạn trong việc kiểm tra và quản lý địa chỉ IP của Website, phục vụ cho các mục đích cải thiện hiệu suất Web.

5 Công cụ Check IP Website chất lượng nhất

1. WHSR Tools

Một trong những cách thuận tiện nhất để tra cứu bất kỳ địa chỉ IP nào là chạy một tên miền thông qua Công cụ WHSR. Nó sẽ cung cấp cho bạn chính xác địa chỉ IP Web, cùng với các chi tiết của trang web có thể chứng minh đơn giản một cách đáng ngạc nhiên.

WHSR Tool ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

2. WhatIsMyIPAddress

Tiếp theo trong danh sách này là một công cụ tra cứu IP cơ bản (và miễn phí). Trái ngược với tên gọi của mình, công cụ WhatIsMyIPAddress có thể kiểm tra bất kỳ trang web nào.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên máy chủ (địa chỉ miền) vào thanh và nhấp vào “Tra cứu địa chỉ IP”. Bạn sẽ nhận được thông tin IPv4 và IPv6 ngay lập tức.

Bạn cũng có thể nhấp vào một trong các địa chỉ được cung cấp để nhận số liệu thống kê chi tiết hơn về miền. Nó chứa tên máy chủ của trang web, ASN, ISP, loại IP (tĩnh hoặc chuyên dụng), cũng như thông tin vị trí địa lý khác. Thậm chí có một phần bình luận cho mỗi miền.

WhatIsMyIPAddress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

3. DNS Checker

DNS Checker là một công cụ đơn giản và hữu ích để tra cứu IP của trang web với chức năng bổ sung. Nó cũng cho phép bạn xem dữ liệu DNS và vị trí được thu thập từ các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

Chỉ cần nhập địa chỉ của trang web bạn muốn kiểm tra. Công cụ sẽ cho bạn biết ai đang lưu trữ miền này từ hơn 25 máy chủ DNS. Nó có thể giúp bạn xem liệu có quốc gia nào không thể truy cập vào một miền cụ thể hay không. Bạn cũng có thể thêm máy chủ DNS tùy chỉnh để kiểm tra các khu vực cụ thể.

Ngoài ra, có một tra cứu vị trí IP rất thủ công. Nó cho phép bạn xem vị trí địa lý chính xác của miền, cũng như cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ (ví dụ: vĩ độ, kinh độ và ISP).

Phần tốt nhất – Trình kiểm tra DNS cực kỳ dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

DNS Checker ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

4. Domain IP Lookup (Small SEO Tools)

Công cụ Domain IP Lookup là một dịch vụ miễn phí tuyệt vời khác được thực hiện bởi Small SEO Tools. Đó là một trình kiểm tra hàng loạt cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra đồng thời một số địa chỉ IP của trang web.

Nhập tối đa 10 địa chỉ miền và nhấn “Tra cứu IP miền” để có quyền truy cập thông tin cần thiết trong giây lát. Công cụ này hiển thị chính xác vị trí, múi giờ, ISP và thông tin liên hệ của chủ sở hữu miền.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bởi vì Domain IP Lookup có thể tìm địa chỉ IP của các trang web được liên kết với cổng thông tin của bạn bằng công cụ tìm kiếm của Google.

Sau đó, bạn có thể từ chối các liên kết đến các trang web không liên quan hoặc có hại, điều này có thể cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Domain IP Lookup ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

5. IP Checker

Bạn muốn tìm hiểu về nguồn gốc của các email nguy hiểm hoặc các liên kế không mong muốn để chặn chúng?

Với Trình kiểm tra IP của Geotek IT-Outsourcing, bạn có thể dễ dàng tìm ra vị trí, chủ sở hữu và nhà cung cấp của bất kỳ miền, trang web hoặc địa chỉ IP nào.

Công cụ này hiển thị ARIN và dữ liệu liên hệ của WHO cho bất kỳ nền tảng nào (bất kể nó nằm ở đâu). Ngoài tra cứu IP, trang web này còn có chức năng hữu ích khác.

IP Checker bao gồm một máy quét vi rút, trình kiểm tra cổng TCP / UDP và thậm chí cả API REST cho các yêu cầu dữ liệu vị trí địa lý. Bạn có thể kiểm tra tất cả các công cụ này miễn phí.

ip checker ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website