Mục lục

Các Plugin Video hỗ trợ chèn & chỉnh sửa Video cho Website (2022)

Đối với những người mới bắt đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, thì việc bổ sung và trình bày các Video cho Website sẽ khá khó khăn và dễ phát sinh ra các vấn đề như kiểm soát dung lượng hoặc chỉnh sửa bố cục Video.

Tin vui là hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều plugin, để giúp giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến Video trên nền tảng Website. Dưới đây là một số Plugin Video hỗ trợ chèn & chỉnh sửa Video cho Website hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp nên tham khảo.

Các Plugin Video hỗ trợ chèn & chỉnh sửa Video cho Website

Presto Player

Presto Player là một plugin Video có nhiều tính năng giúp bạn tận dụng tối ưu các video để giúp cho website trở nên thu hút hơn. Cho dù video là sản phẩm cốt lõi hay một phần của các chiến dịch tiếp thị của bạn, Presto Player cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn để sử dụng video cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể lưu trữ video ở bất cứ đâu vì Presto Player hoạt động với tất cả các giải pháp lưu trữ cung cấp liên kết video công khai.

Presto Player ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Plugin video Presto Player đi kèm với các khối dành riêng cho YouTube, Vimeo và Bunny.net để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng Presto Player với bất kỳ trình tạo trang nào và thêm trường thu thập email và CTA tại bất kỳ điểm nào trong video.

Dưới đây là Video giới thiệu của plugin Presto Player:

Video Gallery WordPress Plugin

Plugin video WordPress này cho phép bạn thêm quảng cáo vào nội dung của mình ở các điểm khác nhau của video. Bạn có thể hiển thị quảng cáo ở đầu video, ở giữa hoặc ở cuối video.

Bằng cách đó, bạn có thể sắp xếp thời gian cho thông điệp tiếp thị của mình và hiển thị quảng cáo có liên quan đến nội dung được hiển thị trong video.

Video Gallery Wordpress Plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Các loại quảng cáo này có thể là iframe, hình ảnh hoặc video và quảng cáo của Thư viện video không thể phát hiện được bằng cách chặn quảng cáo, vì vậy chúng sẽ xuất hiện ngay cả khi người xem đã cài đặt phần mềm chặn quảng cáo.

Các tính năng bổ sung của plugin Video bao gồm mô-đun thư viện hình ảnh, tùy chọn phát trực tuyến và trình tạo giao diện để mô-đun video của bạn sẽ phù hợp với giao diện của phần còn lại trên trang web của bạn.

Demo Video thử nghiệm từ plugin Video Gallery WordPress
Demo Video thử nghiệm từ plugin Video Gallery WordPress

Ultimate Video Player

Plugin Ultimate Video Player sử dụng các mẫu VAST, viết tắt của “mẫu phân phát quảng cáo video”. Mục đích của các mẫu này là tạo nguồn cấp dữ liệu video tối đa hóa doanh thu quảng cáo của bạn.

Để làm điều này, Ultimate Video Player tương thích với Google Adsense, vì vậy bạn có thể thêm thông báo bật lên vào cuối video của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn để hiển thị quảng cáo khi video bị tạm dừng.

Điều này có thể giúp bạn hạn chế tình trạng những khách truy cập đã mất hứng thú với nội dung của bạn và đang nghĩ đến việc điều hướng đến nơi khác.

Các tính năng bổ sung của plugin video này bao gồm “thiết kế đáp ứng 100%”, khả năng tương thích với tích hợp WooCommerce và đường dẫn video được mã hóa để tăng cường bảo mật cho trang web.

Ngoài ra còn có nhiều định dạng danh sách phát cho bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể tạo nguồn video từ tệp cá nhân của mình, máy chủ bên thứ ba, đánh dấu HTML, v.v.

Ultimate Video Player Wordpress Plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 

WordPress Video Robot

Việc nhúng video vào trang web của bạn theo cách thủ công sẽ mất nhiều thời gian. Plugin WordPress Video Robot tự động hóa quá trình này cho bạn. Nó sẽ lấy các cụm từ tìm kiếm mà bạn cung cấp và tự động thêm các video có liên quan vào trang web của bạn. Các video thậm chí không cần phải lấy từ kênh của riêng bạn.

Tính năng bổ sung: công cụ di chuyển, hoàn toàn tự động, không có video trùng lặp, hạn chế nội dung.

WordPress Video Robot ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

All-in-One Video Gallery

All-in-One Video Gallery là một plugin video WordPress hỗ trợ tất cả các loại video và dịch vụ lưu trữ video. Bạn có thể tải video lên từ các tệp của riêng mình hoặc sử dụng nguồn cấp dữ liệu từ YouTube, Vimeo, Dailymotion hoặc Facebook.

Bạn đang sử dụng máy chủ lưu trữ khác cho video của mình? Đừng lo lắng. All-in-One Video Gallery có cung cấp tùy chọn để nhúng khung nội tuyến từ dịch vụ của bên thứ ba.

All in One Video Gallery 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Một số tính năng khác của plugin Video bao gồm thư viện hình thu nhỏ đáp ứng, khả năng tìm kiếm video theo từ khóa và tùy chọn để nhóm nội dung theo các danh mục khác nhau. Nó cũng đi kèm với các khối Gutenberg, mã ngắn, widget, biểu mẫu, v.v.

Demo All in One Video Gallery ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Videopack

Nếu mục tiêu chính của bạn là một plugin Video giúp bạn tạo ra bản trình bày video tuyệt vời, Videopack là lựa chọn phù hợp nhất cho trang web của bạn.

Plugin Video này tập trung vào việc cải thiện giao diện video bằng cách thêm các trường bổ sung vào video trong Thư viện phương tiện. Bạn cũng có thể tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho mỗi video để đảm bảo chúng thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Trình phát có khả năng phản hồi nhanh và video của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các màn hình. Các video được nhúng bằng mã ngắn đi kèm với tất cả các thông số thiết yếu.

Videopack formerly Video Embed Thumbnail Generator ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tính năng Đặc trưng của plugin Videopack:

  • Thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh cho tất cả các video.
  • Videopack đi kèm với một trình phát HTML5 có thể tùy chỉnh.
  • Bạn có thể nhúng cả video và thư viện đơn lẻ.
  • Sử dụng một plugin bổ sung để hiển thị quảng cáo có thể bỏ qua.
  • Sử dụng trình phát để thêm thư viện video bật lên.
Mẫu giao diện của plugin Video Pack
Mẫu giao diện của plugin Video Pack

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về Các Plugin Video hỗ trợ chèn & chỉnh sửa Video cho Website.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website