Mục lục

Tổng hợp các mẫu giao diện Website thư viện đơn giản & tinh tế (2022)

Website thư viện của bạn không chỉ đơn thuần là một trang web, mà nó là một chi nhánh thư viện kỹ thuật số của bạn của hệ thống thư viện của bạn.

Do đó, điều quan trọng là phải cung cấp cho người dùng của bạn trải nghiệm trực tuyến với giá trị tương tự như họ sẽ thấy khi bước qua cánh cửa thư viện địa phương của họ.

Giao diện Website thư viện phải hiện đại, đẹp mắt và có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Nó phải là một nơi mà thông tin và tài nguyên dễ dàng tìm thấy, với những thứ mới nhất và phổ biến nhất được cung cấp ngay trước mắt.

Để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế Website thư viện thì chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẫu giao diện Website thư viện trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các mẫu giao diện Website thư viện đơn giản & tinh tế (2022)

Mẫu Website thư viện California State Library

Website thư viện Tiểu bang California là thư viện tham khảo và nghiên cứu trung tâm cho chính quyền tiểu bang và Cơ quan Lập pháp. Nó có một bộ sưu tập tài nguyên tuyệt vời bao gồm hơn 4 triệu đầu sách, 6.000 bản đồ và 250.000 bức ảnh.

Nó có một bộ sưu tập phong phú các tài liệu về và về lịch sử phong phú của tiểu bang. Tiêu đề đi kèm với biểu trưng và menu để dễ điều hướng và xây dựng thương hiệu.

Phần hero image chào đón du khách với một bức ảnh hấp dẫn của thư viện và biểu mẫu tìm kiếm. Các liên kết phổ biến được thể hiện thông qua các biểu tượng dòng và các chỉ số thành công hấp dẫn. Hơn nữa, nó cũng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tích hợp video và các tính năng khác.

15 library website design ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Mẫu Website thư viện Clinton Macomb Public Library

Một số điểm nổi bật của mẫu Website thư viện Clinton Macomb Public này chính là:

 • Màu sắc tươi sáng và sử dụng các hoa văn và kết cấu hiện đại.
 • Thanh tìm kiếm nổi bật và tính năng hoạt động mạnh mẽ. Bạn không chỉ có thể tìm kiếm trong danh mục và các bản tải xuống kỹ thuật số mà còn có thể tìm kiếm trực tiếp trong cơ sở dữ liệu nghiên cứu / học thuật.
 • Thanh bên dành cho các hướng dẫn có thể mở và đóng các trang trình bày bất cứ khi nào bạn muốn truy cập chúng.

Clinton Macomb ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Mẫu Website thư viện Calgary Public Library

Thiết kế trang web thư viện không cần phải lúc nào cũng đơn giản. Đôi khi, nó cần thiết kế và nội dung sáng tạo để giữ khách truy cập quay lại.

Thư viện Công cộng Calgary là một hệ thống thư viện có 21 địa điểm chi nhánh. Giống như hầu hết các trang web tuyệt vời, nó tích hợp hoạt ảnh GSAP để có thiết kế sinh động và sáng tạo hơn.

Trang chủ tổng thể có thiết kế đẹp mắt với hình ảnh đầy màu sắc, hệ thống phân cấp trực quan và các yếu tố web tuyệt vời. Cảnh anh hùng là một bức ảnh ghép hoàn hảo của những khoảnh khắc khác nhau trong thư viện.

Nó cũng sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt trên các phần khác nhau của trang web đang được trưng bày bằng thanh trượt. Hơn nữa, các biểu tượng dòng, nút quyên góp cố định và menu ngoài canvas cũng là một trong những tính năng tuyệt vời của trang web.

11 library website design ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Mẫu Website thư viện Newport Public Library

Một số điểm nổi bật của mẫu Website thư viện Newport Public này chính là:

 • Đơn giản và đầy màu sắc, dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tính nhất quán của thương hiệu trên toàn bộ trang web với việc sử dụng màu sắc.
 • Điều hướng thả xuống giúp tạo giao diện đơn giản và gọn gàng, đồng thời giúp tìm kiếm thông tin dễ dàng.
 • Liên kết nhanh cho một số dịch vụ kỹ thuật số được cung cấp ngay dưới phần tìm kiếm. Hợp lý hóa việc điều hướng của trang web và hướng người dùng đến các dịch vụ đó.

Newport ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Mẫu Website thư viện New York Public Library

Với sự dễ dàng và tiện lợi mà Internet mang lại cho thế giới, hầu hết các thương hiệu đã áp dụng các khả năng của nó. Tương tự như vậy, các tổ chức phi lợi nhuận như thư viện đã chấp nhận nó để tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Thư viện Công cộng New York đã cung cấp quyền truy cập vào sách và thông tin trong hơn một thế kỷ. Nó nhằm mục đích biến các thư viện của mình thành các trung tâm chủ động như là giáo dục và cơ hội cho tất cả người dân New York xây dựng trang web của mình.

Tiêu đề chính chào đón khách truy cập bằng hình ảnh liên quan đến thư viện làm nền, tiêu đề và CTA. Với mong muốn hiện thực hóa mục tiêu của mình, nó sử dụng một bố cục gọn gàng nhấn mạnh vào kiểu chữ, hệ thống phân cấp trực quan và sự kết hợp màu sắc tuyệt vời.

Cụ thể, các cuộc triển lãm, nghệ thuật biểu diễn & phim, sự kiện và cuộc nói chuyện về tác giả được trình bày bằng các tab.

4 library website design ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website thư viện phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website