Mục lục

5 Giá trị cốt lõi của Website văn phòng ảo – Virtual Office Website

Website văn phòng ảo ra đời dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng, Coworking Space, văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc,… của các cá nhân, nhóm startup hay công ty nhỏ chưa có văn phòng riêng.

Website văn phòng ảo đã và đang dần trở thành xu hướng thịnh hành đối với các công ty Startup trong thời đại công nghệ tân tiến và giai đoạn “bình thời mới” như hiện nay, để biết thêm thông tin về Website văn phòng ảo thì chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Website văn phòng ảo – Virtual Office Website là gì?

Website văn phòng ảo – Virtual Office Website (VOW) là một dịch vụ chia sẻ dữ liệu dành cho các công ty cung cấp cho khách hàng (khách hàng tiềm năng của bạn) quyền truy cập được bảo vệ bằng mật khẩu vào danh sách tài sản có sẵn thông qua trang web của bạn.

Nhờ vào việc VOW cung cấp cho khách hàng tiềm năng quyền truy cập vào mọi danh sách (ngay cả những danh sách không hoạt động hoặc đang chờ xử lý), giúp khách hàng có thể mở rộng kiến ​​thức của mình về một thị trường cụ thể và bạn đã thiết lập một liên hệ mới để bắt đầu nuôi dưỡng. Có thể nói đây là một nền tảng cộng hưởng cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

walkabout ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

5 Giá trị cốt lõi của Website văn phòng ảo – Virtual Office Website

Giúp cho các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp & đáng tin cậy hơn

Có một địa chỉ kinh doanh uy tín với một văn phòng ảo đảm bảo thương hiệu của bạn duy trì một hình ảnh kinh doanh đáng tin cậy, chuyên nghiệp và hợp pháp.

Sử dụng địa chỉ doanh nghiệp thực và số điện thoại văn phòng trên danh thiếp, trang web và email của bạn làm tăng sự tin tưởng vào khách hàng tiềm năng và khách hàng thay vì nhìn thấy số điện thoại di động và địa chỉ nhà riêng. Nó làm tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của bạn với tư cách là một doanh nghiệp và khiến bạn dễ tiếp cận hơn.

c6fe6cf9fda47be2a0b1a52ede25d82a ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Làm việc từ mọi nơi

Một lợi ích chính khác của văn phòng ảo là khả năng đăng nhập từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Văn phòng ảo là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn làm việc từ xa vì nó cho phép bạn làm việc linh hoạt từ mọi nơi – từ nhà, từ bãi biển, từ công viên, từ bất cứ đâu bạn muốn. Nếu tất cả nhu cầu công việc của bạn là kết nối internet thì văn phòng ảo là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

77813191f7c615999c862355ea5222df ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tăng sự hài lòng và năng suất

Các giải pháp văn phòng ảo rất tuyệt vời trong việc tăng sự hài lòng của nhân viên – mang lại cho nhân viên cơ hội làm việc tại nhà, tiết kiệm tiền trên đường đi làm, giảm bớt tuyến đường đi làm, cuối cùng là có nhiều tự do hơn và cân bằng giữa công việc và cuộc sống linh hoạt hơn.

Văn phòng ảo cũng tăng năng suất vì nhân viên có thể làm việc trong một môi trường thoải mái hơn, nơi họ gắn bó nhất và có ít phiền nhiễu hơn. Đây là một lợi ích tuyệt vời, vì nó làm tăng năng suất và hiệu quả, vì nhân viên hạnh phúc hơn làm việc tốt hơn.

Các gói văn phòng ảo cung cấp vô số tính năng bổ sung để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn để bạn có thể chỉ tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Bạn không cần phải lo lắng về các công việc tốn thời gian như xử lý cuộc gọi và sắp xếp bài đăng vì hầu hết các giải pháp văn phòng ảo sẽ đảm nhận việc này cho bạn.

Bạn có thể đảm nhiệm vai trò quản trị viên và hoạt động hoàn toàn 24/7 với lễ tân của riêng bạn. Hơn nữa, còn có các tiện nghi như không gian làm việc chung và phòng họp mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần để đảm bảo doanh nghiệp của bạn thành công.

ee3a51471220e27b4e18304cb811975a ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Hiệu quả về chi phí

Một trong những ưu điểm chính của văn phòng ảo là chúng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với văn phòng vật lý truyền thống. Quan trọng nhất, và tại sao nhiều người chọn văn phòng ảo, bởi vì bạn chỉ cần trả tiền cho một địa chỉ kinh doanh uy tín mà không phải trả khoản tiền thuê lớn đi kèm với nó.

Điều này cho phép bạn giữ cho chi phí kinh doanh ở mức thấp khi bạn giảm chi phí đi lại và vận chuyển, thiết bị văn phòng, bảo trì văn phòng và các tiện ích, chi phí của một lễ tân toàn thời gian, chi phí di dời, trang phục làm việc và tất cả các chi phí liên quan khác của gạch và vữa khoảng trống.

Sau đó, điều này cho phép bạn tiết kiệm tiền và tập trung tài chính vào nơi bạn cần nhất – bằng cách đầu tư trở lại vào công việc kinh doanh của bạn.

5af81ec734fdcf24d0b87de1916be8e7 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Mở rộng quy mô & hoạt động kinh doanh dễ dàng

Văn phòng ảo cho phép bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình mà không cần chuyển đến văn phòng lớn hơn. Đây là một giải pháp thay thế có chi phí thấp hơn và không gây căng thẳng cho việc mở rộng truyền thống đòi hỏi phải chuyển đến một văn phòng lớn hơn và trả giá thuê thậm chí còn cao hơn.

Bởi vì không gian không phải là yếu tố giới hạn, các doanh nghiệp đang phát triển có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để thiết lập sự hiện diện ở một địa điểm mới hoặc có nhiều văn phòng trên khắp đất nước, đồng thời thử nghiệm thị trường tại đó mà không phải trả chi phí di chuyển đến khu vực đó.

101996efc85a009e696be9372147a1a5 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

Thiết kế website tin tức - báo trực tuyến tại ATPWeb
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website