Mục lục

5 Công cụ Highlight nội dung Website tốt nhất hiện nay

Đã bao giờ bạn tìm kiếm thông tin trên một trang web và muốn Highlight các nội dung quan trọng như cách mà bạn Highlight chúng trong sách vở, nhưng không biết phải làm thế nào hay chưa? – Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách tổng hợp 5 Công cụ Highlight nội dung Website tốt nhất hiện nay, để giúp bạn có thể dễ dàng Highlight các thông tin một cách nhanh chóng nhất.

5 Công cụ Highlight nội dung Website tốt nhất hiện nay

Diigo

Diigo là một trong những công cụ highlight trực tuyến lâu đời nhất và phổ biến nhất. Tất nhiên, nó đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, nhưng nó là một ứng dụng đơn giản và đáng tin cậy để highlight các nội dung nổi bật và nhận xét vào bất kỳ trang web nào ở cốt lõi của nó.

Công cụ highlight này có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome hoặc bookmarklet cho các trình duyệt khác. Diigo rất dễ sử dụng, chọn bất kỳ văn bản nào trên bất kỳ bài viết nào và bạn có thể đánh dấu văn bản đó bằng một trong bốn màu.

Bạn cũng có thể thêm ghi chú nhỏ vào phần đánh dấu hoặc ghi chú nổi ở bất kỳ đâu trên trang. Công cụ này cho phép bạn chia sẻ ghi chú với cộng tác viên và thay đổi màu của chúng.

Như Diigo đã nói trong phần trợ giúp của nó, bạn có thể muốn chỉ định mục đích cụ thể cho từng màu, do đó giữ cho các điểm highlight được sắp xếp hợp lý cho gó nhìn của bạn.

Tất cả các chú thích trên một trang có thể được xem nhanh chóng thông qua phím tắt của tiện ích mở rộng. Bạn cũng có thể xem và sắp xếp các chú thích trong trang tổng quan web cho Diigo. Bạn có thể tạo các nhóm trong Diigo và chia sẻ các chú thích và điểm nổi bật với họ và dưới dạng PDF.

Diigo cũng là một ứng dụng highlight giúp đánh dấu trang, lưu từng trang và các chú thích của nó vào tài khoản của bạn và đồng bộ hóa nó trên các thiết bị. Trên điện thoại, Diigo có sẵn như một trình duyệt độc lập với nhiều tính năng tương tự.

diigo ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Liner

Liner là một trong những ứng dụng highlight trực tuyến tốt nhất và đã tồn tại trong nhiều năm, đặc biệt là với các bản cập nhật gần đây của nó. Hỗ trợ rộng rãi của nó cho các nền tảng khác nhau khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp nếu bạn đang chuyển đổi giữa điện thoại, máy tính bảng và máy tính nhưng cần một nơi để thu thập tất cả các điểm nổi bật của bạn.

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập, bạn có thể chọn bất kỳ văn bản nào để highlight. Bạn cũng có thể thêm nhận xét vào bất kỳ điểm nổi bật nào và chia sẻ điều này với bạn bè và cộng tác viên.

Tài khoản cơ bản miễn phí chỉ cho phép bạn làm việc với một màu cho bút highlight và giới hạn bạn ở 15 màu đánh dấu trên mỗi trang. Để có thêm màu sắc và điểm nổi bật không giới hạn, bạn cần gói Premium.

Liner cũng hoạt động với YouTube, điều này làm cho nó trở nên nổi bật. Bạn có thể highlight bất kỳ phần nào của video YouTube, giống như đánh dấu văn bản trên trang web. Tính năng này thường hoạt động tốt trên trình duyệt nhưng không hoạt động trên điện thoại di động.

LINER ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Smort

Hầu hết các ứng dụng highlight sẽ chỉ cho phép bạn thêm phần đánh dấu, ghi chú cố định và nhận xét vào bài viết. Smort cho phép bạn tự thay đổi nội dung bài viết, xóa toàn bộ đoạn văn hoặc hình ảnh, thêm văn bản, v.v. Và bạn cũng không cần cài đặt bất cứ thứ gì để thực hiện việc này.

Khi bạn muốn chia sẻ bất kỳ bài viết nào, hãy thêm “smort.io” trước URL và nhấn Enter để mở nó trong trình chỉnh sửa Smort. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa bài viết khi thấy phù hợp, với trình chỉnh sửa Markdown đơn giản để thay đổi văn bản và định dạng văn bản.

Smort cũng hỗ trợ highlight với bốn màu khác nhau, vì vậy bạn có thể thêm ghi chú ở đầu bài viết về ý nghĩa của mỗi màu. Có các nút Hoàn tác và Làm lại tiện dụng ở trên cùng nếu bạn mắc bất kỳ lỗi nào. Smort tự động tạo mục lục cho mỗi bài viết để điều hướng dễ dàng hơn.

smort ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Spade

Spade là một công cụ miễn phí tuyệt vời để hỗ trợ nghiên cứu của bạn cho các bài luận và bài báo trong khi vẫn giữ bí mật. Đó là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome với khả năng chú thích và highlight cùng một vài thủ thuật đơn giản khác như trích dẫn và phân tích máy học.

Sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, Spade sẽ xuất hiện dưới dạng một nút nhỏ ở một trong bốn góc của mọi trang web (bạn có thể tùy chỉnh). Nhấp vào nút để mở rộng thanh công cụ có bút chú thích để vẽ hoặc viết nguệch ngoạc ở bất kỳ đâu và highlight nội dung.

Bạn có thể kiểm soát kích thước điểm cho mỗi điểm và chọn từ bảy màu khác nhau. Spade cũng cho phép bạn tạo một hộp văn bản ở bất kỳ đâu trên trang để viết ghi chú và có một cục tẩy đơn giản để xóa tất cả. Tất cả những điểm highlight này được chia sẻ và đồng bộ hóa với tài khoản web Spade của bạn để bạn có thể truy cập chúng ở bất cứ đâu.

Spade ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Hypothesis

Nếu bạn đang làm việc với một nhóm nghiên cứu hoặc một nhóm trong một dự án nghiên cứu cần chia sẻ liên kết với các chú thích, thì Hypothesis sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tiện ích mở rộng này của Chrome nhẹ hơn nhiều so với các tiện ích mở rộng khác và tập trung vào khả năng cộng tác. Thêm vào đó, nó không có quảng cáo và không có chi phí hoặc hạn chế ẩn.

Tất cả người dùng sẽ cần đăng ký tài khoản Hypothesis trước khi cài đặt tiện ích mở rộng. Sau đó, bạn có thể tạo một nhóm riêng tư nếu bạn muốn giữ bí mật những chia sẻ của mình với bạn bè hoặc sử dụng tab Công khai mặc định cho phép mọi người xem chú thích.

Trên bất kỳ trang web nào, bạn có thể chọn văn bản để biến nó thành đánh dấu hoặc chú thích (tức là đánh dấu bằng ghi chú). Mỗi thứ trong số này hiển thị trong thanh bên Hypothesis của bạn theo thứ tự thời gian cho trang đó. Cộng tác viên có thể thêm nhận xét và trả lời từng chú thích riêng lẻ. Bạn cũng có thể thêm ghi chú trên bất kỳ trang nào xuất hiện trong phần Ghi chú.

Hypothesis ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website