Mục lục

Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất 2022

Dùng Plugin hiển thị bài viết WordPress có khả năng là bài viết mới nhất hoặc bài content ảnh hưởng WordPress sẽ giúp người dùng ở lại Web lâu hơn khi họ đọc các bài viết trên Trang Web của bạn. Trong bài viết này, ATP Web sẽ Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất 2022 gồm có cả phiên bản miễn phí và trả phí tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Mời bạn cùng tìm tòi nhé.

Tại sao nên hiển thị bài content ảnh hưởng WordPress?

Việc cài đặt Plugin hiển thị bài content WordPress để thêm phần các bài viết ảnh hưởng sẽ giúp tạo một mối liên kết giữa những bài viết cùng chuyên mục với nhau, từ đó giúp khách truy cập đơn giản tìm kiếm các bài viết với đề tài yêu thích của mình.

Phần hiển thị bài content liên quan WordPress thường nằm ở cuối mỗi bài viết, do đó sau khi độc giả đọc xong một bài blog, họ có thể tiếp tục click vào những bài khác có cùng chủ đề. Việc này sẽ giúp giữ chân khách truy cập, tăng lượng view bài viết và tăng độ tác động qua lại đối với Trang Web. Các nhân tố này cũng có những tác động không nhỏ đến xếp hạng SEO của Web.

Bên cạnh đó, nếu như người truy cập dành nhiều thời gian trên Web hơn thì doanh thu từ quảng cáo cũng sẽ tăng lên đáng kể. hơn nữa còn rất nhiều tiện ích khác của khả năng bài content liên quan WordPress như: đóng vai trò như một công cụ điều hướng, tăng lượng truy cập vào những bài viết cũ, tăng doanh thu từ affiliate link,…

Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất
Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất

Trong phần tiếp theo, hãy cùng tìm và phân tích ba cách hiển thị bài viết liên quan WordPress bằng cách dùng theme, Plugin và code.

Các Plugin hiển thị bài content mới nhất cho WordPress sẽ cho phép bạn đơn giản hiển thị các bài đăng mới nhất ở bất kỳ đâu trên Web của bạn. dưới đây là bộ sưu tập các Plugin premium và free.

Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất

WordPress Popular Posts

WordPress Popular Posts là một Plugin hiển thị bài content WordPress thuộc danh sách Top 1 ATP Web giới thiệu tới bạn. đây chính là Plugin hợp nhất để hiển thị bài content liên quan WordPress trên Web của bạn. đặc biệt, WordPress Popular hoàn toàn miễn phí, cho phép hiển thị danh sách các nội dung bài viết có nhiều views hoặc comment nhất đến người đọc.

WordPress Popular Posts hỗ trợ người dùng đặt phạm vi ngày cho các bài viết phổ biến của mình, thế nên bạn có thể hiển thị các nội dung bài viết hàng đầu trong những ngày qua, tuần, tháng,… Bạn cũng có khả năng tùy sửa giao diện danh sách của mình với CSS và chỉnh sửa thông tin bài đăng.

Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất
Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất

Jetpack

Plugin WordPress hàng đầu của Automattic, Jetpack, mang đến các khả năng như: công cụ hiệu năng, phân tích, công cụ viết, tùy chỉnh nâng cao nhận xét và hơn thế nữa.

Công cụ bài viết liên quan sẽ được tìm thấy trong phần traffic của cài đặt Jetpack. các nội dung bài viết trông tuyệt vời, nhưng, từ khái niệm chức năng, có vài tùy chọn tùy chỉnh.

Trong khu vực cài đặt, bạn sẽ chọn hiển thị tiêu đề bên trên các bài post ảnh hưởng và nắm rõ ràng xem hình ảnh thu nhỏ (thumbnail) có được hiển thị hay không.

Tùy chọn bổ sung có thể được tìm thấy trong tùy biến đề tài WordPress.

Bạn có thể xác định văn bản tiêu đề và bật/tắt hình thu nhỏ, ngày, danh mục và thẻ. Bố cục cũng sẽ được chuyển đổi từ lưới (ngang) sang danh sách (dọc).

Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất
Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất

Trending/Popular Post Slider and Widget

Trending/Popular Post Slider and Widget được đánh giá là một Plugin hiển thị bài viết WordPress dễ dàng và dễ dàng để sử dụng. mục đích tăng trưởng của Plugin này là để truyền tải các nội dung bài viết theo số views hoặc comment.

Plugin bao gồm một danh sách widget và ba đoạn shortcode để bạn nhúng vào Trang Web của mình cho các chế độ xem slider, carousel và grid block. Đối với widget, bạn có thể được mang lại một loạt các thông số để tùy chỉnh giao diện, nội dung và chức năng của danh sách.

WordPress Related Posts Plugin by AddThis (FREE)

AddThis cung cấp cho chủ sở hữu Website một loạt các social media và các công cụ Engagement. Việc này bao gồm các nút chia sẻ social media, xây dựng danh sách và hơn nữa.

Plugin bài content ảnh hưởng WordPress của AddThis giúp bạn tích hợp công cụ bài viết liên quan vào Website của bạn đơn giản.

Trong khu vực cài đặt nâng cao, bạn sẽ bật sẻ chia và nhấp theo dõi (click tracking) và nhập username Google Analytics ID và Twitter của bạn. Một loạt các tùy chọn tải cũng có sẵn, chẳng hạn như vị trí tập lệnh, action hooks nào được vận dụng và tải không đồng bộ đạt được bật hay không. Mã JSON tùy chỉnh cũng có thể được thêm vào.

Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất
Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất

Related Posts for WordPress by Bibblio (FREE/$19-plus)

Bibblio là một dịch vụ nội dung ảnh hưởng được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập Website của bạn. Gói miễn phí cho phép lên tới 25.000 lượt xem mỗi tháng và có tới 500 bài content được lưu giữ. Gói cao cấp có giá rẻ nhất có giá 19$/tháng và tăng lượt xem lên 50.000 và các bài viết được lưu trữ lên 5.000.

Sau khi bạn đăng ký, bạn có thể được cung cấp ID và mã bí mật quý khách hàng, cho phép bạn tích hợp dịch vụ vào Trang Web của mình bằng Plugin WordPress. Sau đó, bạn sẽ được hỏi xem bạn có mong muốn bài content hiện tại và bài content trong tương lai được đề xuất không.

Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất
Tổng hợp Plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất

Trong tab tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mô-đun của mình, bạn sẽ tối ưu hóa để cải thiện page views hoặc chỉ sự liên quan. bài content ảnh hưởng có thể được hiển thị trong theo dạng showcase, lưới, cột hoặc hàng.

Tiêu đề và headline cũng có thể được khắc phục và bạn có thể thay đổi thông tin nào được hiển thị trên hình thu nhỏ (thumbnail) của bài viết.

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

ATP Web – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website