Mục lục

Thiết kế website trường học – giáo dục chuyên nghiệp 2024

Thiết kế website trường học – giáo dục. Giáo dục – trường học bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau như trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo nghiệp vụ hay các trung tâm ngoại ngữ, trường nghề hay những trường học tư nhân, trường đại học quốc tế với cơ sở vật chất sang trọng. Web trường học thường có phong cách trang nhã, đơn giản và nghiêm túc đúng với những tiêu chuẩn của giảng đường hay các đơn vị giáo dục trên thế giới.

Thiết kế website trường học – giáo dục chuyên nghiệp

Việc thiết kế Website trường học, trung tâm giáo dục mang ý nghĩa review tổng quan về một đơn vị giáo dục, hay cụ thể là một trường đại học bao gồm những nội dung ảnh hưởng như mục liên hệthông tin học hỏi,… đặc biệt với những trường học giảng dạy nhiều bộ môn như kiến thức phổ thông, ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn thì việc thiết kế Website chính là một phương án tạo điều kiện cho tổ chức đấy có khả năng quảng bá những dịch vụ mà mình cung cấp đơn giản.

Với những gì mà chúng tôi đã nêu ở trên, ta có thể nhận ra mảng giáo dục là rất lớn, chính bởi vậy mà thiết kế Web trường đại học hay các trung tâm giáo dục cần phải phụ thuộc khá là nhiều vào đòi hỏi cũng như những đặc tính, sứ mệnh mà đơn vị giáo dục đó hướng đếnCó thể thấy, thiết kế Website trường học sẽ là một định hướng mới trong tương lai mà bất kỳ tổ chức giáo dục nào cũng muốn hướng đến khi mà xu thế edutech ngày càng phổ biến trên khắp thế giới, kèm theo đấy là hầu hết phụ huynh đều rất chú ý đến chất lượng trường mà con em mình theo học. Vậy như thế nào để học biết được chất lượng cũng giống như chương trình giáo dục của trường đại học đó? Điều đầu tiên mà bất cứ ai nghĩ đến là dùng Internet, tuy nhiên làm cách như thế nào để có một Web hiệu quả cũng như ứng dụng những công nghệ edutech vào trong giáo dục ở Việt Nambước đầu tiên để bạn áp dụng edutech là cần phải có một Website.

Thiết kế Website trường học như thế nào?

Trong một vài năm gần đây, Edutech trở nên gần gũi với học sinh – sinh viên và học viên hơn, đặc biệt là sau khi bùng phát dịch Covid 19. Sự phát triển của công nghệ và internet đã giúp cho các phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ thành công ngày càng nhiều khi mà những Trang Web giáo dục cũ không thể thuyết phục được nhu cầu học tập mọi lúc mọi nên của xã hội, chính vì vậy sự ra đời của Edutech (công nghệ trong giáo dục) là điều hiển nhiên.

Edutech giúp sinh viên có khả năng truy nhập vào kho tài liệu cũng như bài tập của nhà trường ở bất cứ đâu chỉ với những thiết bị công nghệ như desktop hay smartphone, với kho tài liệu học tập lớn có thể ứng với nhu cầu học tập nhất định của từng cá nhân.

Công nghệ Edtech
Công nghệ Edutech tác động mạnh mẽ đến nền giáo dục hiện tại.

Một số ví dụ cho thành công trong việc tạo dựng Website Edutech có thể nói đến chính là duolingo, Trang Web học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí là nổi bật nhất cho sự thành công trong việc áp dụng edutech vào thiết kế Website. Ở nước ta, nhiều trường đại học cũng đã dần khai triển và áp dụng công nghệ trong giáo dục, có thể kể đến như ĐH Kinh tế TP HCM (lms.ueh.edu.vn), ĐH Hoa Sen (lms.hs.edu.vn), ĐH Mở TPHCM (lms.ou.edu.vn).

Một số thông tin căn bản cần có khi thiết kế Website trường học

Một số chức năng mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế Website trường học hoặc chọn lựa Mẫu Website trường học, đây cũng là những công dụng cơ bản phải có.

Thiết kế giao diện tinh tế, phù hợp với ngành giáo dục, các phối màu và sắp xếp bố cục theo yêu cầu của từng trung tâm, trường học.

– Nội dung hiển thị: Chúng tôi tập trung vào xây dựng bố cục và giao diện Web để làm nổi bật những hình ảnh về trường đại học, trung tâm của bạn hoặc những thành tích, giải thưởng mà nhà trường đã có được, bố cục hợp lý sẽ giúp Trang Web của bạn chuyên nghiệp hơn.

– Thiết kế banner độc đáo, sử dụng slideshow để giúp những hình ảnh trên Web trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán khi truy cập vào Trang Web.

– Footer: Thiết kế tiêu chuẩn, hiển thị toàn bộ thông tin về nhà trường như địa chỉ, điện thoại và email, nội quy của nhà trường cũng sẽ được chèn vào.

– Thiết kế website trường học có chức năng Responsive, hiển thị tốt trên mọi nền tảng, kích thước màn hình khác nhau như điện thoại, máy tính bảng,…

– Thông tin review : Chúng tôi bố trí, bố cục Trang Web hợp lý, đầy đủ thông tin về nhà trường như cơ sở vật chất, thư viện và phòng học, những thành tựu trong nghiên cứu khoa học và nội dung khác,… để hiển thị phù hợp nhất, không bị rối và dễ dàng tìm kiếm.

– Cán bộ/giáo viên/công nhân viêngồm có sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo của nhà trường và những thông tin cụ thể để liên hệ khi có nhu cầu.

– Thông tin về khóa học, khóa đào tạo và môn học: Module các khóa học được sắp đặt dễ xem, kèm theo đấy là bảng giá chi tiết, thời gian mở lớp và thời gian kết thúc dự kiến, các nhận xét về khóa học và thành tích của học viên.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế website giáo dục, ATPWEB là luôn tư vấn cho quý khách hàng của mình những nội dung và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho quý khách một website hoàn chỉnh và hiệu quả.

Lý do bạn nên thiết kế website trường học – giáo dục tại ATPWEB

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thiết kế website, cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, ATPWEB tự tin sẽ đem đến cho bạn website đầy đủ và tối ưu nhất.

Xem thêm: Kho giao diện mẫu website được thực hiện tại ATPWEB

thiết kế website trường học - giáo dục

 

  • Website chuẩn SEO

SEO (Search Engine Optimization) hay được gọi là tối ưu công cụ tìm kiếm, là hoạt động cực kỳ quan trọng trong việc quản trị cũng như marketing trên website. Khi thiết kế website, việc SEO từ trong phần code web sẽ giúp cho website dễ dàng tranh top google hơn, từ đó mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao

Thiết kế giao diện bắt mắt, đúng bố cục, phù hợp với phân khúc khách hàng cũng như sản phẩm của bạn. Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn

  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn

Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load nhanh chóng, đem lại uy tín cao trong mắt khách hàng.

  • Website có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin

Website của bạn sẽ được cài đặt HTTPS và chứng chỉ an toàn SSL hoàn toàn miễn phí. Đây là hàng rào bảo vệ tuyệt đối cho website của bạn, có thể tránh nguy cơ bị tấn công hoặc mất thông tin do virus hay hacker.

  • Kho tính năng

Ngoài kho giao diện 500+ mẫu website, atpweb còn sở hữu một kho ứng dụng với rất nhiều các tính năng có thể tích hợp nhanh chóng trên website. Các tính năng này phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau và nhiều mục đích mà website hướng tới.

  • Quà tặng ấn tượng

– Tặng bài viết khởi tạo cho website

– Tặng gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Banner, Logo)

– Tặng gói nhập dữ liệu sản phẩm cho website mới

– Tặng HOSTING 5GB/Năm

– Tặng VOUCHER giảm giá các giải pháp, phần mềm của ATPSOFTWARE

– Tặng Ebook “Cách ATP SoftWare làm SEO Website thứ hạng ~100 trên ALEXA”

– Tặng khoá học thiết kế LANDINGPAGE chuyên nghiệp và kèm Ebook xây dựng website từ con số không

– …

KHO GIAO DIỆN ATPWEB


Liên hệ ngay với ATPWEB – Đơn vụ thiết kế website uy tín hàng đầu để xây dựng website cho riêng bạn.

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website