Mục lục

Hướng dẫn cách kéo traffic cho website từ Facebook

Bài viết trước chúng ta đã hiểu được sơ bộ về traffic và các nguồn traffic quan trọng của website. Trong bài này chúng ta sẽ đi sâu vào cách tăng traffic cho website từ mạng xã hội Facebook.

Đừng quên ghé qua cửa hàng giao diện mẫu website chuẩn SEO của ATPWeb nhé!

Những hình thức giúp kéo traffic vào website từ Facebook

Chia sẻ link website lên tường

Bạn có thể chia sẻ liên kết web lên tường cá nhân như hình bên dưới, bằng cách này bạn bè thường xuyên tương tác sẽ thấy và click vào để xem.

Để có nhiều traffic click vào web bằng cách này đòi hỏi danh sách bạn bè của bạn phải chuẩn, bạn có để sử dụng các công cụ kết bạn tự động của ATP Software như Simple Facebook để tăng traffic vào website từ nick Facebook cá nhân nhé!

Chia Se Lien Ket Web Len Facebook

Bên cạnh chia sẻ link lên Facebook cá nhân, bạn cũng có thể đăng nó lên Fanpage hoặc Nhóm mà bạn nghĩ rằng nội dung sẽ phù hợp cho đối tượng khách hàng tại đó.

Chia Se Lien Ket Web Len Facebook Page

Để link bài viết ở phần bình luận

Một trong những cách tăng tương tác trên Facebook tốt nhất đó là liên tục reply nội dung mà người dùng tương tác trên bài viết.

Keo Traffic Tu Binh Luan Tren Facebook

Trong ví dụ ở trên, để kéo traffic về website người dùng này đã đăng một status “thả thính” về một chủ đề mà bạn bè của họ quan tâm và kêu gọi mọi người tương tác để lại bình luận bên dưới để nhận được tài liệu.

Khi bạn bè bình luận họ sẽ reply link bài viết bên dưới để bạn bè click vào xem. Bằng cách này reach Facebook của họ sẽ cực kỳ cao và thứ quan trọng hơn đó là họ đã kéo được hơn 50 view vào bài viết – một con số không hề nhỏ cho 1 bài viết trên website.

Gửi tin nhắn inbox kèm liên kết tới web

Bên cạnh việc gửi kèm link ngay bên dưới bình luận của khách hàng thì gửi inbox kèm link cũng là một cách cực kỳ hay vì vừa tăng được traffic vừa tạo ra một cuộc chat với khách hàng tiềm năng.

Keo Traffic Bang Cach Gui Inbox Link Web

Đặt link ở phần thông tin mô tả

Facebook cũng cho phép bạn thêm link website ở phần mô tả của Facebook cá nhân hoặc Fanpage, bạn có thể thêm liên kết vào phần này để khi ai đó vào tường cá nhân hoặc vào fanpage sẽ thấy website và truy cập vào.

Them Link Website Vao Phan Thong Tin Chi Tiet

Điều này cực kỳ hiệu quả vì sẽ giúp bạn có thương hiệu cá nhân tốt và thu hút được nhiều traffic vào website.

Tương tự với Fanpage bạn có thể chèn link website ở phần thông tin trang:

Chen Link Website Vào Fanpage

Cách tăng truy cập website từ 3 kênh của Facebook

Tăng traffic từ Fanpage

Để tăng traffic từ Fanpage đòi hỏi Page của bạn phải đầu tư làm nội dung hay để thu hút người dùng tương tác. Khi đó bạn có thể share link website lên để lượng Fan này click vào website.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo quảng cáo Facebook để thu hút traffic vào website.

Tăng traffic từ Facebook cá nhân

Để có nhiều lượt traffic từ tài khoản FB cá nhân đòi hỏi nick cá nhân phải có thương hiệu uy tín tốt, có nhiều bạn bè và người follower.

Vì vậy bạn cần liên tục kết nối bạn bè mới (lưu ý bạn bè này sẽ chính là khách hàng tương lại của bạn). Tham khảo công cụ tìm kiếm kết bạn tự động của ATP Software để nhanh chóng đạt full bạn bè tiềm năng nhé!

Tăng traffic từ các Cộng đồng, Nhóm Facebook

Cộng đồng nhóm trên Facebook thường có hàng nghìn hàng chục nghìn người tương tác thường xuyên, nếu bạn có  uy tín và hay chia sẻ trên các nhóm này thì đây là một nguồn traffic cực kỳ tiềm năng.

đăng Bài Chia Sẻ Link Len Group Fb

Như hình ở trên, với các bài viết chất tập trung cho một nhóm khách hàng trên Facebook bạn có thể kiếm về hàng trăm hàng nghìn traffic mỗi ngày từ chia sẻ link lên nhóm Facebook.

Tóm lại, ATPWeb đã hướng dẫn bạn những cách thực tế đơn giản nhất để thu hút traffic vào website từ Facebook, bạn hãy cố gắng thực hành thì chắc chắn website của bạn mỗi ngày sẽ có vài chục đến vài trăm social traffic.

Có thể bạn quan tâm:

Traffic website là gì? Tại sao traffic lại quan trọng? Phân loại các nguồn traffic phổ biến

Tăng traffic cho website miễn phí

Cách xây dựng liên kết nội bộ cực hay cho website với Plugin Interlink Manager

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website