Hotline : 0707.6666.56

500+ Giao diện web mẫu đa lĩnh vực

Mẫu giao diện web được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO và tùy biến phù hợp với từng ngành nghề/lĩnh vực.

Giao diện Website thiết bị gia dụng 3
Giao diện Website bất động sản 02
Giao diện Website Giáo dục 4
Giao diện căn hộ chung cư đẹp 03
Giao diện căn hộ chung cư đẹp 02
Giao diện căn hộ chung cư đẹp 01
mascot kgdv ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

TOP MẪU GIAO DIỆN WEB NỔI BẬT

Những giao diện web nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại ATPWEB. 

Mẫu website đẹp theo ngành hàng

Khám phá những mẫu website đẹp, tối ưu chuyên biệt cho mục đích và khách hàng mục tiêu của từng ngành hàng khác nhau.

Kho giao diện web, 500+ template và mẫu website đẹp đa ngành nghề
Yoga
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xe tải
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xe hơi
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xe đạp điện
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xây dựng
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Web Thời Trang
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Web tâm lý học
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Web tài nguyên
Kho giao diện web, 500+ template và mẫu website đẹp đa ngành nghề
Yoga
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xe tải
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xe hơi
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xe đạp điện
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Xây dựng
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Web Thời Trang
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Web tâm lý học
1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Web tài nguyên
section 07bg1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
section3.6 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

MẪU GIAO DIỆN WEB MỚI NHẤT

Hãy xem những mẫu giao diện web mới nhất, giúp bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt, bắt kịp với xu hướng của khách hàng hiện tại.

Giao diện web là gì?

Giao diện web chính là bố cục, hình ảnh, màu sắc,… xuất hiện khi truy cập vào website. Đây là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy trên website của bạn, vì thế cũng là yếu tố được ưu tiên nhiều nhất khi tiến hành thiết kế website.

Ảnh hưởng của giao diện web đến hiệu quả website

Thiết kế Giao diện Web hay Giao diện Người dùng (UI) tập trung vào việc dự đoán những gì người dùng có thể cần làm và đảm bảo rằng giao diện có các yếu tố dễ truy cập, dễ hiểu, dễ sử dụng để hỗ trợ các hành động đó. 

Giao diện người dùng tốt rất quan trọng vì nó giúp đối tượng mục tiêu của bạn dễ dàng nhìn thấy rõ sản phẩm của bạn là gì. Nó được thiết kế theo cách có thể hiển thị các sản phẩm/dịch vụ của bạn mà không gây mơ hồ, nhằm thu hút sự chú ý của khách truy cập và giữ họ ở lại trang web của bạn.

Nói một cách đơn giản, Giao diện web tốt rất quan trọng vì nó có thể biến khách truy cập tiềm năng thành người mua vì nó tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác giữa người dùng và trang web của bạn.

Các yếu tố cần có của một giao diện web đẹp, chuyên nghiệp

Giao diện web là nơi mà người dùng tương tác với website của bạn. Giao diện vì thế trở thành phần chính của việc xây dựng một trang web hấp dẫn. Một thiết kế Giao diện web tốt thể hiện sự kết hợp liền mạch giữa thiết kế trực quan, thiết kế tương tác và kiến trúc thông tin:

 • Thiết kế trực quan

Nhiều người vẫn nghĩ đây là phần quan trọng nhất trong thiết kế giao diện web. Không hẳn vậy. 

Trên thực tế, khi chúng ta nói về chức năng, vai trò của thiết kế trực quan chỉ là trung gian giữa sản phẩm và người dùng. Tuy nhiên, nếu xét về sự dễ dàng, quen thuộc và sự hài lòng mà thiết kế trực quan mang lại cho người tiêu dùng, nó xứng đáng ở vị trí đầu bảng.

Thiết kế trực quan giúp nâng cao tính thẩm mỹ của một trang web bằng cách triển khai chiến lược các yếu tố như phông chữ, màu sắc và hình ảnh cùng những thứ khác. Khi được thực hiện một cách chuyên nghiệp, thiết kế trực quan làm cho một trang web trở nên trang nhã mà không ảnh hưởng đến chức năng hoặc nội dung của nó.

 • Thiết kế tương tác

Khi chúng ta nhấp vào một nút trên một trang web, nó sẽ thực hiện một hành động nhất định. Khi chúng ta chọn một ô trên biểu mẫu trực tuyến, ô đó sẽ phản hồi cho chúng ta. Khi chúng ta bỏ lỡ một trường quan trọng trong cùng một biểu mẫu, nó sẽ được đánh dấu. Tất cả điều này được thực hiện bởi khía cạnh tương tác của thiết kế giao diện web. Nó trình bày giao diện theo cách mà chúng ta biết hoặc có thể học cách tương tác với chúng.

Thiết kế giao diện web tương tác tốt không chỉ dự đoán cách một người tương tác với hệ thống mà còn giải quyết và khắc phục sự cố trong thời gian thích hợp. Bạn cũng có thể sáng tạo ra những cách mới mà qua đó hệ thống tương tác và phản hồi với người dùng đơn giản nhưng hiệu quả..

 • Kiến trúc thông tin

Kiến trúc thông tin của một trang web được thiết kế nhằm giúp người dùng tìm thấy thông tin họ cần một cách dễ dàng. Ngoài ra, cũng giúp truyền đạt những thông tin mà doanh nghiệp muốn người dùng thấy.

Do đó, nó liên quan đến việc ghi nhãn, cấu trúc và tổ chức nội dung web theo cách làm cho mọi thông tin dễ dàng truy cập và bền vững. Ngoài ra, bạn cần biết rằng kiến trúc thông tin cũng ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của một trang web.

 • Giao diện điện thoại

Đặc biệt với xu hướng của người dùng hiện nay, việc tìm kiếm và duyệt web trên thiết bị di động đang chiếm một phần rất lớn. Hành vi của người dùng trên các thiết bị di động cũng khác so với trên máy tính. Vì vậy, việc thiết kế giao diện web bắt buộc phải tối ưu chuyên biệt cho các thiết bị di động. 

Yếu tố cần lưu ý trên một mẫu website đẹp

Mọi thứ đều bắt nguồn từ việc hiểu người dùng của bạn, bao gồm hiểu rõ mục tiêu, kỹ năng, sở thích và xu hướng của họ. Khi bạn hiểu về người dùng của mình, hãy đảm bảo xem xét những điều sau khi thiết kế giao diện web hoặc lựa chọn một mẫu website đẹp:

 • Giao diện đơn giản. Các mẫu website đẹp hầu hết sẽ hiển thị rõ ràng với người dùng. Họ tránh các yếu tố không cần thiết và truyền tải thông điệp rõ ràng bằng ngôn ngữ sử dụng trên banner, lời nhắn,…
 • Tính nhất quán. Duy trì tính nhất quán bằng cách sử dụng các phần tử chung, sử dụng các yếu tố mà người dùng đã quen thuộc. Điều này đảm bảo mọi thứ được hoàn thành nhanh chóng(điền form, chọn hàng, thanh toán,…). Nó cũng đảm bảo sự thoải mái và hài lòng của người dùng.
 • Layout có mục đích rõ ràng. Sử dụng bố cục trang thông minh, có mục đích. Cố gắng thu hút sự chú ý đến các khía cạnh quan trọng nhất của trang web. Đặc biệt, cần tạo nhiều không gian trống trên web để hỗ trợ hành vi “Quét thông tin” của người dùng.
 • Sử dụng màu sắc và kết cấu một cách chiến lược. Màu sắc và kết cấu nên được sử dụng một cách thích hợp để thu hút sự chú ý của người dùng đến một thành phần cụ thể. Có thể dụng màu sắc, ánh sáng, độ tương phản và kết cấu có lợi cho bạn.
 • Sử dụng kiểu chữ để tạo thứ bậc và rõ ràng. Hãy cẩn thận xem xét cách bạn sử dụng kiểu chữ. Các kích thước, phông chữ và cách sắp xếp khác nhau của văn bản để giúp tăng khả năng quét, dễ đọc và dễ nắm bắt thông tin.

Nếu bạn muốn có một mẫu website đẹp để bán hàng hiệu quả, đây là một số điều bạn nên xem xét:

 • Người dùng đánh giá thiết kế nhanh chóng và quan tâm đến khả năng sử dụng và khả năng thích ứng. Trên thực tế, khách truy cập trang web không quan tâm quá lâu đến thiết kế của bạn, mà quan tâm đến việc hoàn thành mục đích của họ một cách dễ dàng và ít tốn công sức nhất. Do đó, thiết kế của bạn nên “vô hình”. Người dùng không nên tập trung vào nó mà phải hoàn thành mục tiêu chuyển đổi trên trang. Vì vậy, hãy hiểu bối cảnh và tương tác của người dùng, để tinh chỉnh giao diện web tốt nhất, trực quan nhất mang lại trải nghiệm liền mạch.
 • Giao diện người dùng cũng phải thú vị (hoặc ít nhất là không gây khó chịu).
 • Khi thiết kế giao diện web dự đoán nhu cầu của người dùng, họ có thể tận hưởng trải nghiệm được cá nhân hóa và phong phú hơn. Làm hài lòng khách truy cập, nếu bạn muốn họ tiếp tục quay lại trang web.
 • Giao diện web phải truyền đạt các giá trị thương hiệu và củng cố lòng tin của người dùng.

KHO GIAO DIỆN WEB “KHỔNG LỒ” CỦA ATPWEB

THU HÚT KHÁCH HÀNG NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Kho giao diện web của ATPWEB gồm hơn 500 mẫu website đẹp, được phân loại theo nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi mẫu website đều đã được tối ưu UX/UI phù hợp cho đặc thù của từng ngành hàng, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên website của bạn. Không những thế, bạn hoàn toàn được phép chỉnh sửa theo ý thích của mình để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Với các website mẫu từ ATPWEB, bạn có thể dễ dàng xây dựng và khởi chạy trang web thân thiện với mọi kích thước màn hình; code rõ ràng, “sạch”; tốc độ load cực nhanh; chuẩn SEO từ cấu trúc đến source web… Đây chắc hẳn là toàn bộ những thứ bạn mong muốn trong website của mình. Còn chờ gì nữa, hãy chọn cho mình một mẫu website đẹp và bắt đầu thiết kế website với ATPWEB thôi nào!!!

1. Thiết kế giao diện website ATPWEB tối ưu chuẩn Mobile

Tất cả các mẫu giao diện của chúng tôi đều đạt chuẩn Mobile Responsive, có nghĩa là website sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị của khách hàng với mọi kích thước / tỷ lệ màn hình. 

Điều này ngày càng quan trọng, vì tỷ lệ lưu lượng truy cập trên thiết bị di động hiện vượt xa tỷ lệ của PC/Laptop và Google đã quyết định đưa tiêu chí Mobile Responsive vào đánh giá thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn muốn có lưu lượng truy cập miễn phí trên thiết bị di động và công cụ tìm kiếm, trang web của bạn bắt buộc phải thân thiện với thiết bị di động.

2. Source Code “sạch”, rõ ràng, tối ưu chuẩn SEO

Kho giao diện Web ATP gửi đến bạn các mẫu website đã được tối ưu Source Code “sạch” và rõ ràng. Điều này đảm bảo độ an toàn và bảo mật cho website của bạn. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tự mình chỉnh sửa khi cần thiết. Đối với một website thì phần Code là khung xương, phần nền quan trọng vì vậy cần phải được đầu tư nhiều nhất. 

Tại ATPWEB, chúng tôi luôn lấy tiêu chí chuẩn SEO làm kim chỉ nam khi viết code vì vậy website của bạn sẽ có thể phát triển bền vững và được Google đánh giá cao. Bên cạnh đó, việc Source Code được tối ưu sẵn cũng sẽ rút gọn đáng kể thời gian xây dựng website, giúp đẩy nhanh tiến độ đưa website vào hoạt động.

3. Tối ưu tốc độ load trang web

Người dùng Internet hiện nay không phải là những người quá kiên nhẫn. Theo nghiên cứu của radware, tỉ lệ người dùng hủy đơn hàng khi website tải trang quá chậm là 20%. Vì vậy, việc tối ưu tốc độ tải trang website cũng là một yếu tố quan trọng trong tối ưu hiệu quả website của bạn. 

Hiểu được điều này, ATPWEB luôn cập nhật những công nghệ, xu hướng mới giúp giảm tốc độ tải trang trên các dự án mà chúng tôi thực hiện. Tất cả các mẫu giao diện có trên website này đều đã được tối ưu tốc độ load trang dưới 2s, đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như yêu cầu của công cụ tìm kiếm khi SEO.

4. Đồ họa và bố cục đẹp mắt, giao diện web hiện đại

Tại kho giao diện của ATPWEB, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn đồ họa chất lượng cao,  có thể tạo thêm sức hấp dẫn trực quan cho trang web của bạn. Chúng tôi cung cấp bộ sưu tập các biểu tượng và thiết kế logo, các yếu tố giao diện người dùng, UX/UI tuyệt đẹp, biểu ngữ động, phông chữ, hiệu ứng sau, v.v. Chúng tôi cung cấp mọi thứ mà bạn cần để thiết lập nhận diện thương hiệu uy tín và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật.

5. Các tính năng chuyên biệt cho từng ngành hàng

Website rất cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực/ngành hàng. Tuy nhiên, mỗi ngành hàng lại có những tệp khách hàng, insight khách hàng và hướng tiếp cận khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, với mỗi ngành hàng, ATPWEB đều có những cách cấu trúc website riêng, các tính năng chuyên biệt nhằm tối ưu hiệu quả của website dựa trên mục tiêu của từng ngành. Không những thế, ATPWEB cũng rất sẵn sàng tư vấn, triển khai các tính năng mới khi khách hàng yêu cầu.

Thiết kế giao diện web theo mẫu website đẹp tại ATPWEB

Nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng của khách hàng muốn thiết kế website nhanh chóng, chi phí thấp, dễ sử dụng, ATPWEB đã cho ra mắt dịch vụ thiết kế website bán hàng theo mẫu.

Các mẫu website đẹp tại kho giao diện của ATPWEB đều được tối ưu chuẩn chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt, với từng ngành nghề, sản phẩm khác nhau có các mục tiêu trên website khác nhau, đội ngũ ATPWEB đã thiết kế chuyên biệt theo những ngành hàng nhằm đáp ứng sát nhất với yêu cầu của từng ngành.

Quy trình dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại ATPWEB:

Bước 1: Chọn mẫu website đẹp, phù hợp nhất

Quý khách hàng tìm kiếm mẫu giao diện web ưng ý tại Kho giao diện của ATPWEB hoặc bất cứ website nào bạn muốn.

Bước 2: Liên hệ 

Sau khi đã có mẫu giao diện phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau: livechat, điền form liên hệ, inbox fanpage ATP Web, hotline 0707.6666.56

Quý khách sẽ ngay lập tức được đội ngũ ATPWEB tiếp nhận thông tin và tư vấn chuyên sâu.

Bước 3: Tư vấn

ATPWEB sẽ tiếp nhận yêu cầu về dự án, tư vấn chuyên sâu về chức năng và những tùy biến thêm so với mẫu. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi cùng thống nhất các điều khoản dự án của 2 bên, ATP Web sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để đảm bảo uy tín với khách hàng.

Bước 5: Phương án thiết kế

Sau khi trao đổi về ý tưởng, brainstorm ra được demo, dựa vào phản hồi của khách hàng sẽ chọn ra các phương án để phát triển tiếp tục.

Bước 6: Tiếp nhận phản hồi

Chỉnh sửa dựa theo phản hồi sau đó của khách hàng để hoàn chỉnh được bản thiết kế cuối cùng,

Bước 7: Phê duyệt thiết kế

Khi quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện kết thúc, khách hàng sẽ phê duyệt thiết kế cuối cùng trước khi đưa web vào hoạt động.

Bước 8: Nghiệm thu, bảo hành

ATP Web sẽ gửi biên bản nghiệm thu kèm theo đó là điều khoản bảo hành thiết kế, chỉnh sửa cho sản phẩm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN