Mục lục

Top 10 các mẫu Website thực phẩm Organic độc đáo

Thiết kế Website thực phẩm Organic là gì? Về mặt cấu trúc, ý tưởng thiết kế Organic được thúc đẩy bởi một số ý tưởng: nhu cầu thiết kế “lành mạnh”, ảnh hưởng của tự nhiên, quá trình phát triển và nhận thức về sản phẩm hoàn chỉnh như một thể thống nhất. Thiết kế website thực phẩm Organic không đơn giản chỉ là một phong trào, mà ngược lại rất đa dạng về mặt tiêu chuẩn và các yếu tố độc đáo.

Trong bài viết này, ATPWeb sẽ cung cấp một số thông tin về phong cách thiết kế website thực phẩm Organic ấn tượng để doanh nghiệp có thêm nhiều ý tưởng dành cho thương hiệu của mình hơn.

Top 10 các mẫu Website thực phẩm Organic độc đáo

Những ý tưởng này có thể được áp dụng cho thiết kế trang website một cách đơn giản tương tự như việc thiết kế nội thất, không gian nhà ơ. Dưới đây là các mẫu thiết kế trang web Organic độc đáo, kết hợp các yếu tố như giấy, gỗ, vải, cây cối, thực vật, hoa, nước và mây.

website thuc pham organic ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

website thuc pham organic1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

preview 5acfac1b c2e8 4fbf 9406 481c0a14153a eV1TJ ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online organic food website landing page template design 22415 1953 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Một số gợi ý để thiết kế website thực phẩm Organic trở nên độc đáo hơn

Lựa chọn màu sắc phù hợp:

Các màu trầm cũng có thể trở nên tỏa sáng:

Các màu tưởng chừng không nổi bật như: cam cháy, tím xám đậm và xanh ô liu cũng có thể thú vị như màu vàng nhạt và đỏ tươi. Thêm vào đó, chúng kết hợp với nhau tốt hơn và vì bạn có nhiều khả năng sẽ sử dụng các tông màu trung tính trong thiết kế hữu cơ của mình, bạn có thể sử dụng nhiều hơn các màu này mà không làm thiết kế bị lấn át.

Màu sắc rực rỡ cũng có thể mang tính “Organic”:

Màu đỏ hoặc xanh coban của xe cứu hỏa có thể là màu đất và hữu cơ như màu nâu và xám. Tìm những màu này trong hình ảnh cổ điển hoặc họa tiết tự nhiên hoặc làm phiền mẫu có những tông màu này. Chúng có thể được làm mới khi được sử dụng với bảng màu tắt tiếng.

Thiết kế Organic cũng có thể có các yếu tố hiện đại:
Chỉ vì bạn muốn có một thiết kế Organic không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những yếu tố hiện đại của mình. Bạn có thể giữ cho nền trông giống chrome, màu bổ sung màu tím hoặc phông chữ hiện đại. Việc làm mềm một thiết kế hiện đại không mất nhiều thời gian, một nét cong đơn giản của đồ họa, bút vẽ hoặc hình vector có thể đạt được bản chất Organic rất tốt.

Suy nghĩ khác biệt
Suy nghĩ khác biết tạo nên sự độc đáo cho website của bạn, hãy chọn những yếu tố có vẻ không phổ biến nhưng vẫn đảm bảo tính Organic cho website của bạn như ánh sáng, hình ảnh,…

Các tiện ích nổi bật của ATPWeb:

thiết kế website thực phẩm Organic

Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.

500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.

Các loại website cơ bản:

  • Website doanh nghiệp: Những mẫu giao diện, đẹp mắt, thiết kế chuyên nghiệp để giới thiệu về công ty, tạo uy tín niềm tin cho khách hàng.
  • Website bán hàng: Những mẫu giao diện phù hợp cho các cửa hàng tối ưu chuyển đổi, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Website Bất Động Sản: Những mẫu giao diện phù hợp làm giao diện cho website công ty, giới thiệu dự án bất động sản, nhà đất.
  • Website nội thất: Tổng hợp những mẫu giao diện phù hợp với những website kinh doanh nội thất, thiết kế đẹp măt, chuyên nghiệp.
  • Website Nhà hàng: Tổng hợp những mẫu giao diện giới thiệu nhà hàng đẹp, Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, giới thiệu thực đơn…..
  • Website thời trang: Tổng hợp những mẫu giao diện đẹp chủ đề thời trang, phụ kiện. Thiết kế đẹp, sang trọng, tối giản, dễ sử dụng và tùy biến.
Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
Tiết kiệm chi phí – Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

Chi phí thiết kế website thực phẩm Organic:

Hiện nay ATPWeb đang có các gói dịch vụ thiết kế website như sau:

  • SIMPLE WEB: Bán hàng trên website – Thiết kế Website theo mẫu – 5.000.000 VNĐ.
  • PRO WEB: Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh – Web site tùy biến theo mẫu – 7.500.000 VNĐ.
  • ATP WEB: Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh – Thiết kế Website Độc Quyền – 15.000.000 VNĐ.

Quà tặng kèm theo từ ATP Web

– 5-10 bài viết đầu tiên trên website (trị giá 1-2tr).

– 1-5 guest post trên hệ thống website chất lượng có chỉ số cao (trị giá 500k-2tr).

– Bộ quà tặng, tài liệu & khóa học liên quan.

– Tài khoản trên hệ sinh thái website mua bán rao vặt.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc thiết kế website thực phẩm Organic uy tín, giá rẻ hãy liên hệ ngay với ATPWeb đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website