Mục lục

Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress [TRỌN GÓI 2024]

Dịch vụ thiết kế website WordPress đang dần trở nên thịnh hành bởi sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Nắm được các nhu cầu và nguyện vọng thiết yếu đó, ATPWeb luôn không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress trọn gói tốt nhất trên thị trường.

Là công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website WordPress, vì vậy ATPWeb hiểu rõ những ưu điểm thế mạnh quan trọng mà WordPress đem lại cho sự phát triển của doanh nghiệp trên môi trường internet 4.0 như hiện nay.

I. Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Là Gì?

Nền tẳng thiết kế website WordPress là phù hợp cho mọi đối tượng. Việc thiết kế một website là dễ dàng nếu như bạn chịu khó tìm hiểu về nền tảng WordPress. Tuy nhiên, những tính năng miễn phí có trên nền tảng WordPress đều có sẵn và dễ sử dụng, tuy nhiên cũng đem lại nhiều hạn chế.

Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress

Nếu nhu cầu của bạn là một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh chu và tối ưu SEO để phù hợp với tính chất và công việc kinh doanh, thì sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn! Vậy dịch vụ thiết kế WordPress là làm những gì? Tại ATPWeb, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm các dự án website với các dịch vụ như:

 • Tư vấn và phân tích yêu cầu: ATPWeb sẽ tư vấn và phân tích yêu cầu của bạn để hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của trang web.
 • Thiết kế giao diện: Dựa trên yêu cầu của bạn, ATPWeb sẽ thiết kế một giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và phù hợp với thương hiệu của bạn. Giao diện có thể được tùy chỉnh hoặc sử dụng các theme có sẵn.
 • Xây dựng cấu trúc trang web: ATPWeb sẽ xây dựng cấu trúc trang web dựa trên yêu cầu và mục tiêu của bạn. Các trang chủ, trang sản phẩm/dịch vụ, trang giới thiệu, trang blog và các trang khác sẽ được tạo ra và tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Tối ưu hóa SEO: Dịch vụ thiết kế website WordPress từ ATPWeb sẽ tối ưu hóa các yếu tố SEO cơ bản như tiêu đề, mô tả, từ khóa và đường dẫn, thứ giúp trang web của bạn có khả năng xuất hiện cao hơn trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.
 • Tích hợp chức năng mở rộng: Cài đặt và tùy chỉnh các plugin và chức năng mở rộng để thêm các tính năng đặc biệt vào trang web của bạn. Điều này có thể bao gồm hình ảnh slider, biểu đồ, biểu mẫu liên hệ, tích hợp mạng xã hội và nhiều hơn nữa.
 • Quản lý đa người dùng: ATPWeb sẽ tạo và quản lý tài khoản người dùng với các quyền hạn khác nhau trên trang web WordPress nếu cần thiết.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ: Sau khi hoàn thành thiết kế, ATPWeb sẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ về cách quản lý và cập nhật trang web của bạn trên nền tảng WordPress.

II. Lợi Ích Của Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress?

X Live chat Wordpress plugins to Connect with your Website Visitors 01 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WordPress là một trong những nền tảng thiết kế website miễn phí rất được ưa chuộng nhờ vào các tính năng độc đáo và tiện ích mà nó đem lại. Không phải tự nhiên mà việc thiết kế web bằng WordPress lại trở nên phổ biến với những nhà thiết kế website chuyên nghiệp lẫn người dùng nghiệp dư.

WordPress còn được biết đến là nền tảng yêu thích của nhiều blogger và các doanh nghiệp. Thực tế, hơn 40% tất cả các trang web trực tuyến đều sử dụng WordPress.

Một số lợi ích tiêu biểu khi sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress:

1. WordPress – nền tảng xây dựng website miễn phí 

WordPress hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba để cung cấp trang web của bạn trực tuyến.

2. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng 

WordPress được làm ra nhằm giúp cho những người không có kỹ thuật, không có kiến thức về lập trình vẫn có thể tạo dựng website đươcj. Bên cạnh đó, giao diện người dùng trực quan và thân thiện là điều mà nhiều người thích.

3. Cộng đồng người dùng phát triển lớn mạnh

Cộng đồng người dùng WordPress là vô cùng rộng lớn, vì vật bạn có thể dễ dàng trao đổi kiến thức, giao lưu cũng nhưng có thể được trợ nhanh chóng khi gặp phải bất kì vấn đề nào khi thiết kế trang web bằng phần mềm WordPress.

4. WordPress hỗ trợ tất cả các loại phương tiện

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi mã nguồn và phân phối lại phần mềm, giao diện. Ngoài ra, WordPress còn có một cộng đồng mã nguồn mở, giúp mọi người có thể tự thiết kế tốt hơn.

5. Chạy rất nhẹ và nhanh, cùng độ bảo mật cao

WordPress là một trong những nền tảng CMS an toàn và bảo mật nhất. Nền tảng này cung cấp các tính năng để bảo vệ trang web của bạn tối ưu nhất, chẳng hạn như tự đăng xuất người dùng nhàn rỗi và thêm xác thực hai yếu tố,…

III. Phân Biệt WordPress.com Và WordPress.org

WordPress.orgWordPress.com là hai nền tảng khác nhau dùng để tạo và quản lý các trang web dựa trên hệ thống quản lý nội dung WordPress. Mỗi trang có mục đích riêng và user riêng, vì vậy ATPWeb sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa hai trang web này để bạn tránh nhầm lẫn nhé!

0 ft wordpressWordPresscom vs WordPressorg 1024x536 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

1. WordPress.org

WordPress.org là phiên bản mã nguồn mở của WordPress, cho phép người dùng tải về và tự cài đặt trên máy chủ riêng hoặc các dịch vụ lưu trữ web hosting. Người dùng WordPress.org có đầy đủ quyền kiểm soát, chỉnh sửa và tùy biến trang web của mình, bao gồm quyền truy cập vào mã nguồn, cài đặt các plugin và chủ đề, và quản lý các tệp và cơ sở dữ liệu.

2. WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ cung cấp hosting trực tuyến cho WordPress. Người dùng WordPress.com có thể tạo và quản lý trang web của mình trực tuyến mà không cần phải tự cài đặt WordPress hoặc quản lý các thông tin liên quan đến hosting. Tuy nhiên, WordPress.com có hạn chế về tùy biến, bao gồm giới hạn về cài đặt plugin và chủ đề, và không cho phép truy cập vào mã nguồn.

Tóm lại, WordPress.org cung cấp cho người dùng sự tự do và linh hoạt trong việc quản lý và tùy biến trang web của mình, trong khi WordPress.com là một dịch vụ tiện ích đơn giản, phù hợp cho những ai muốn tạo trang web nhanh chóng mà không muốn mất nhiều thời gian và công sức trong việc cài đặt và quản lý.

IV. Thiết kế Website WordPress Cho Lĩnh Vực Nào?

Bạn có thể thiết kế Website WordPress cho tất cả mọi lĩnh vực, bất cứ mục đích sử dụng nào và bất cứ tính năng nào bạn muốn đều có thể thực hiện với DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS trọn gói của ATPWeb.

WordPress dùng để thiết kế các website nào?

 • Dùng dịch vụ thiết kế website WordPress để thiết kế các trang blog

Dùng wordpress để thiết kế các trang blog

 • Dùng dịch vụ thiết kế website WordPress để thiết lập ứng dụng di động

Dùng WordPress để thiết lập ứng dụng di động

 • Dùng dịch vụ thiết kế website WordPress để tạo trang web kinh doanh

Dùng WordPress tạo trang web kinh doanh

 • Dùng dịch vụ thiết kế website WordPress cho các cửa hàng thương mại điện tử

Dùng WordPress cho các cửa hàng thương mại điện tử

 • Dùng dịch vụ thiết kế website WordPress để tạo trang web cá nhân

Dùng WordPress để tạo trang web cá nhân

V. Cần Lưu Ý Gì Khi Thiết Kế Website WordPress

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng vì nó tạo dựng nên hình ảnh thương hiệu khi tiếp xúc với khách hàng. Vì thế việc thế kế ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ và suy nghĩ của khách hàng khi họ tiếp xúc với thương hiệu lần đầu thông qua website. Vì vậy, thiết kế trang web cần phải được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu và đầy đủ.

Thiết kế web luôn bao gồm đầy đủ các yếu tố sau:

 • Giao diện người dùng (User Interface)
 • Cấu trúc trang (Page Structure)
 • Màu sắc & hình ảnh (Colors & Images)
 • Typography (Kiểu chữ)
 • Tính năng & trải nghiệm người dùng (Features & User Experience)
 • Responsive design (Thiết kế tương thích)
 • Tính năng trên các thiết bị khác nhau (Cross-device compatibility)
 • Accessibility (Khả năng truy cập)
 • Branding (Thương hiệu)
 • Tối ưu hóa cho tìm kiếm (Search Engine Optimization).

VI. Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress?

Website chính là nơi mà doanh nghiệp và khách hàng có thể gặp gỡ, trao đổi với nhau trực tuyến, tạo lợi thế cho việc kinh doanh của thương hiệu. Tuy nhiên, tạo một trang website đẹp, chuyên nghiệp, có nội dung SEO thân thiện là nhiệm vụ khó khăn nếu bạn chưa nắm vững kiến thức về lập trình.

Thiết kế website WordPress thì ai cũng có thể làm được, nhưng nếu thiết kế một trang web chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng và đẹp mắt thì quá trình thiết kế web bằng WordPress sẽ có phần khó khăn hơn và đòi hỏi nhiều hơn ở khả năng lập trình hay chuyên môn kỹ thuật.

Dịch vụ thiết kế website WordPress ATPWeb
Dịch vụ thiết kế website WordPress ATPWeb

Và thường các công ty hay tổ chức sẽ thuê dịch vụ thiết kế website WordPress cho họ. ATP Web cũng cung cấp giải pháp thiết kế website WordPress trọn gói cho mọi doanh nghiệp Việt Nam. Giúp tối ưu hóa website của bạn, chuyên nghiệp hơn.

VII. Các Gói Dịch Vụ Thiết Kế Website Của ATPWeb

 • SIMPLE WEB: Bán hàng trên website – Thiết kế Website chuẩn SEO theo mẫu.
 • PRO WEB: Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh – Thiết kế Website chuẩn SEO tùy biến theo mẫu
 • ATP WEB: Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh – Thiết kế Website chuẩn SEO Độc Quyền.

Các gói dịch vụ thiết kế website của ATPWeb

VIII. Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Trọn Gói Tại ATPWeb?

1. Tăng uy tín

Trên thị trường có hàng trăm đơn vị đang cạnh tranh cùng sản phẩm/dịch vụ với bạn. Sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress mang tới cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu và uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng, một cách để bạn truyền đạt rõ ràng các thông tin đến khách hàng tốt hơn. 

2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Trang web của bạn giống như một “cửa hàng Online” – khách có thể dễ dàng ra vào “cửa hàng” của bạn, tự do tìm hiểu tất cả các thông tin từ sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, và liên hệ hoặc đặt hàng ngay khi muốn. Dịch vụ thiết kế website WordPress giúp bạn sở hữu một website hiệu quả cho các chiến dịch marketing mà bạn thực hiện.

3. Tiết kiệm nguồn lực – Tăng trải nghiệm của khách hàng

Website giúp khách hàng tự do hơn trong việc tìm hiểu thông tin, sản phẩm. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website WordPress cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí, nhân sự chăm sóc khách hàng.

4. Tiếp cận khách hàng địa phương

Khách hàng tại địa phương là tệp khách hàng dễ tiếp cận nhất, là nhóm khách hàng đầu tiên mà bạn muốn tiếp cận. Dịch vụ thiết kế website WordPress trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với nhóm khách hàng này vì Google sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm theo vị trí.

5. Phát triển trong dài hạn

Một website wordpress chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được thị trường lớn hơn, ổn định và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

6. Nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website WordPress giúp bạn dễ dàng tích hợp các tính năng tùy chỉnh nhằm hỗ trợ bán hàng, giao nhận, quản lý kinh doanh, đo lường hiệu quả Marketing, hiệu quả bán hàng,… Từ đó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, tăng doanh thu và lợi nhuận từ website.

IX. Những Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Tại ATPWeb

1. Chất lượng dự án

Với nền tảng công nghệ hiện đại nhất và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, ATPWeb sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn thiện tốt nhất

 • Tốc độ tải trang nhanh chóng
 • Tối ưu SEO ngay từ trong Code
 • Dễ dàng phát triển và nâng cấp

2. Tư vấn tối ưu

Đội ngũ tư vấn website giàu kinh nghiệm của ATPWeb luôn sẵn sàng đưa ra các phương án thiết kế website phù hợp, tối ưu và mang lại thành công cho dự án của khách hàng:

 • Tư vấn các giải pháp tối ưu nhất
 • Hỗ trợ ngay lập tức các vấn đề phát sinh
 • Tiết kiệm thời gian thực hiện dự án

3. Chăm sóc ngay cả sau khi bàn giao

Với định hướng là đơn vị thiết kế website uy tín có dịch vụ tốt nhất, ATPWeb luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, với nhiều kênh khác nhau, phản hồi ngay lập tức.

 • Hỗ trợ khách hàng đa kênh (FB, Zalo, Livechat…)
 • Tài liệu – Khóa học hữu ích được update liên tục
 • Hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức – 24/7

4. Chi phí hợp lý

Dịch vụ thiết kế website tại ATPWeb sử dụng các công nghệ và giải pháp tối ưu nhất, giúp giảm thời gian dự án, mang đến mức chi phí thiết kế website hợp lý:

 • Tối ưu tỷ lệ P/P cho dự án
 • Báo giá chi tiết trước khi ký hợp đồng
 • Giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh

X. Tổng kết

Vừa rồi, ATPWeb đã chia là chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế trang web và dịch vụ thiết kế website WordPress. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được các khái niệm và lợi ích khi sử dụng WordPress trong việc thiết kế website.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website WordPress trọn gói. Hãy liên hệ ngay ATP Web để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và nhận được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan

ATPWEB – Xây dựng ngôi nhà Online

Liên hệ:

 • SĐT: 0707 6666 56
 • Fanpage: https://facebook.com/atpweb.vn
 • Website: atpweb.vn
5/5 - (2 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website