Mục lục

5 cách tăng traffic cho website từ kênh Youtube đơn giản mà hiệu quả

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những cách tăng traffic cho website từ Youtube.

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Có hơn 1 tỷ giờ video được xem mỗi ngày trên Youtube Không chỉ là mạng xã hội đơn thuần, đây còn là nơi các cá nhân doanh nghiệp kiếm tiền và còn là nơi hỗ trợ SEO đắc lực.

Đừng quên ghé qua kho website bán hàng chuyên nghiệp của ATPWeb nhé!

5 cách thu hút traffic về website từ Youtube

Chèn link website bên dưới phần mô tả video

Chen Link Website Tren Mo Ta Video

Nếu bạn có năng khiếu làm video hoặc đang sở hữu kênh Youtube có nhiều lượt theo dõi thì đây là kênh cực kỳ tiềm năng để thu hút traffic về website.

Mẹo để tăng traffic về website bằng cách này đó là đặt liên kết về website ở 3 dòng đầu tiên trong phần mô tả vì nó sẽ được hiển thị ngay khi khách hàng xem video. Một điều nữa để thôi thúc người dùng dễ dàng click vào đường dẫn đó là liên kết đó phải cho khách hàng một điều gì đó ví dụ như mã voucher hoặc một ebook miễn phí về chủ đề mà người dùng quan tâm.

Chèn link website ở phần gợi ý ở cuối video

De Link Website O Phan Cuoi Video

Cuối mỗi video youtube cho phép bạn gắn thẻ các video khác, các kênh youtube khác và thậm chí là đường link website. Vì vậy bạn hãy tận dụng cách này để thu hút người dùng về website của bạn nhé!

Chèn link website ở Intro video

Chen Link Website O Intro Trong Video Youtube

Các kênh youtube thường có một đoạn video intro cắt ngang video chính để người dùng nghỉ ngơi trong thời gian ngắn, trong thời gian này intro sẽ giới thiệu về đơn vị làm video . Cách này đã được sử dụng phổ biến trên các ti vi vào lúc thời sự hay lúc chiếu phim.

Để link website ở phần bình luận bên dưới video Youtube

Với các video Youtube có nhiều lượt xem và nói về chủ đề mà website của bạn đang hướng đến, bạn cũng có thể khôn khéo để lại bình luận kèm bài viết trên website của mình để thu hút thêm traffic về website của bạn nhé!

Chen Link Website O Phan Binh Luan

Quảng cáo Youtube Ads

Google Ads cũng có thể quảng cáo hiện thị trên Youtube vì vậy bạn có thể sử dụng kênh này để quảng cáo website của bạn trên Youtube.

Quang Cao Youtube Ads

Trên đây là 5 cách thu hút traffic về website từ Youtube mà bạn có thể làm ngay, hi vọng sẽ giúp ích được cho website của bạn.
Nguyen Phong – ATPWeb
Xem thêm
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website