Mục lục

Top 10 Affiliate WordPress Plugins để cải thiện hiệu quả của Website

Thị trường Affiliate ngày càng phát triển và xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh hơn, nếu như bạn mong muốn rằng doanh nghiệp của mình có thể trở nên nổi bật và thu hút được khách hàng hơn so với các đối thủ khác, thì việc tận dụng các Affiliate WordPress Plugins, để cải thiện hiệu quả của Website sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu nhất dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin về các Affiliate WordPress Plugins đang phổ biến trên thị trường hiện nay thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Affiliate Plugins là gì?

Hình thức kiếm tiền thông qua Affiliate đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, hiểu một cách đơn giản thì Affiliate là một quá trình mà các doanh nghiệp hoặc thương nhân khuyến khích mọi người tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên nền tảng trực tuyến để đổi lấy hoa hồng.

Và tất nhiên để có thể hỗ trợ cho việc đầu tư và phát triển nền tảng Affiliate thì Website là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, nhiều người cho rằng sau khi hoàn thành việc xây dựng một nền tảng vững chắc, thì Website Affiliate đã sẵn sàng để mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, trong thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong việc duy trì sự ổn định và cân bằng giữa lưu lượng truy cập và doanh thu.

Blog Post1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Bởi vì Affiliate là một hình thức kinh doanh lâu dài, cần nhiều thời gian để phát triển, nên càng về sau doanh nghiệp càng có nhiều số lượng chi nhánh và sản phẩm cần phải kiểm soát hơn. Vậy phải làm thế nào để có thể đảm bảo quá trình kiểm soát và theo dõi hiệu suất của Website Affiliate?

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, vì hiện nay trên thị trường Website đã cho ra đời các Affiliate Plugins như một giải pháp hoàn hảo, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý lượt giới thiệu, lượt nhấp vào liên kết và tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Đồng thời, chúng cũng rất hữu ích trong việc phân tích dữ liệu và tổng kết chi phí hoa hồng cho doanh nghiệp.

A Complete Guide to Affiliate Link Cloaking Banner ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Những lợi ích mà Affiliate Plugins mang lại cho doanh nghiệp

 • Tăng doanh số bán hàng.
 • Chuyển đổi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 • Tiền đề để tạo ra phân khúc khách hàng tiềm năng.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu.
 • Cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Quản lý tất cả các chi nhánh và quảng cáo của bạn ở một nơi.
 • Giữ vai trò như chiến lược tiếp thị lan truyền cuối cùng.
 • Duy trì lợi nhuận của doanh nghiệp một cách tối ưu (chỉ chia sẻ với các chi nhánh của bạn, những người trực tiếp giúp bạn bán hàng).

Best WooCommerce Affiliate Plugins ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

10 Affiliate WordPress Plugins để cải thiện hiệu quả của Website

AffiliateWP

AffiliateWP là một hệ thống quản lý đơn vị liên kết hoàn chỉnh, với quá trình thiết lập vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nó làm cho toàn bộ quá trình quản lý chương trình tiếp thị liên kết của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết & cho dù bạn chưa biết nhiều kiến thức về công nghệ, thì bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng chúng.

AffiliateWP tích hợp liền mạch với nhiều giải pháp thương mại điện tử phổ biến bao gồm Easy Digital Downloads, WooCommerce và WP Simple Pay. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng theo dõi những gì các chi nhánh đang bán mà không cần phải thay đổi cửa hàng mà bạn có ngay bây giờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi các chi nhánh hàng đầu & những người bán hàng tốt nhất của bạn là ai, theo dõi và phân tích các lượt giới thiệu của mình theo thời gian dưới dạng một biểu đồ dễ nhìn và dễ hiểu.

affiliatewp affiliate program for wordpress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thirsty Affiliates

Thirsty Affiliates là một plugin WordPress phổ biến để quản lý các liên kết liên kết từ các thương nhân khác nhau. Các tính năng nổi bật của plugin này bao gồm:

 • Link cloaking – Rút ngắn các liên kết liên kết và làm cho chúng trông trở nên hiện đại hơn với plugin Thirsty Affiliates.
 • Liên kết từ khóa – Xem xét nội dung của bạn và tự động thêm các affiliate links vào các từ khóa được chỉ định của bạn.
 • Liên kết vị trí địa lý – Kiểm tra vị trí của khách truy cập và hướng họ đến các affiliate links theo quốc gia cụ thể.
 • Bộ kiểm tra 404 tự động – Đảm bảo rằng tất cả các affiliate links hoạt động bình thường. Thirsty Affiliates tự động phát hiện và sửa lỗi 404.
 • Giám sát hoạt động – Theo dõi lưu lượng truy cập và các nhấp chuột liên kết thông qua tích hợp Google Analytics.

Screenshot 2 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Solid Affiliate

Solid Affiliate là một lựa chọn tuyệt vời cho chương trình liên kết của bạn, với ưu điểm là quá trình thiết lập nhanh chóng, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng để giúp chương trình tiếp thị liên kết của bạn phát triển và thành công.

Trình hướng dẫn thiết lập theo đúng nghĩa đen sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết giúp bạn chuẩn bị để đăng ký affiliate programs chỉ trong vài phút (gồm các yếu tố như tỷ lệ hoa hồng, quy tắc loại trừ, cài đặt tiền tệ, quảng cáo, v.v.).

Solid Affiliate hỗ trợ tích hợp cho đăng ký WooCommerce và WooCommerce có nghĩa là plugin này cũng sẽ tự động phát hiện và kết nối với cửa hàng của bạn. Cộng với việc tích hợp với MailChimp giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với tất cả các chi nhánh của mình thông qua bản tin (tuyệt vời để chia sẻ tài liệu tiếp thị hoặc gửi thông báo bán hàng).

solid affiliate wp plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Pretty Links

Pretty Links là một công cụ quản lý liên kết liên kết lý tưởng cho các nhà tiếp thị liên kết và người viết blog ở mọi cấp độ. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt liên kết và làm cho giao diện của chúng dễ nhìn hơn. Tham khảo một số tính năng nổi trội của Pretty Links:

 • Giao diện thân thiện với người dùng- Plugin này cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột và giao diện dễ sử dụng phù hợp cho người mới bắt đầu.
 • Quản lý liên kết tất cả trong một – Quản lý các affiliate links từ các nền tảng khác nhau như blog, email và các kênh xã hội từ một trang tổng quan.
 • Báo cáo thời gian thực – Nhận thống kê chi tiết về lượt xem liên kết, nhấp chuột và mua hàng.
 • Kỹ thuật chuyển hướng nhiều liên kết – Sử dụng các phương pháp chuyển hướng liên kết truyền thống hoặc nâng cao để tạo trải nghiệm người dùng
 • thuận tiện.
 • Cập nhật phần mềm thường xuyên – Pretty Links được cập nhật thường xuyên để khắc phục sự cố và tối ưu hóa hiệu suất.

Screenshot 3 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

SliceWP

Với SliceWP, bạn có thể kết nối với nền tảng thương mại điện tử WordPress mà bạn lựa chọn (như WooCommerce hoặc Easy Digital Downloads) và bắt đầu cho phép các chi nhánh quảng cáo sản phẩm của bạn.

Plugin bao gồm các trang khu vực liên kết tích hợp (đăng ký, đăng nhập, tài khoản) và cho phép đăng ký đơn vị liên kết không giới hạn – vì vậy bạn có thể phát triển chương trình của mình lớn như bạn muốn.

Bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn phê duyệt thủ công hay tự động các ứng dụng đơn vị liên kết mới, bật liên kết đơn vị có thể tùy chỉnh, chọn cấu trúc tín dụng (liên kết giới thiệu đầu tiên hoặc cuối cùng) và thêm nội dung khuyến mại không giới hạn.

banner 772x250 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

 

Affiliates Manage

Affiliates Manager là một plugin WordPress tập trung vào việc tăng doanh số bán hàng thông qua các chương trình liên kết. Dưới đây là các tính năng cơ bản của Affiliates Manage:

 • Cổng thông tin liên kết – Một bảng điều khiển liên kết thân thiện với người dùng để theo dõi hiệu suất, hoa hồng và các hoạt động.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ – Có sẵn bằng các ngôn ngữ như Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý.
 • Đăng ký liên kết có thể tùy chỉnh – Quyết định thông tin nào cần thu thập trong quá trình đăng ký và cung cấp trải nghiệm liền mạch.
 • Các chi nhánh không giới hạn – Tạo thêm doanh số bán hàng bằng cách có nhiều chi nhánh hơn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Không giới hạn số lượng quảng cáo – Cung cấp các loại tài sản tiếp thị khác nhau như quảng cáo, biểu ngữ hoặc liên kết văn bản để giúp các đơn vị liên kết thành công trong việc tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn.

wp affiliate manager wordpress plugin 768x324 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Post Affiliate Pro

Khi xem xét hệ thống liên kết bạn muốn sử dụng cho trang web của mình, bạn nên tìm kiếm thứ gì đó dễ triển khai với các tính năng theo dõi hoa hồng, quản lý chiến dịch, tải lên biểu ngữ và tất nhiên là tạo báo cáo. Post Affiliate Pro là giải pháp hoàn hảo – cung cấp tất cả các điểm chính này, đồng thời bổ sung thêm rất nhiều yếu tố tiện lợi khác cho chương trình liên kết được cung cấp bởi WordPress của bạn.

790203356 ea85bec2f5e7649b1f3aafdd44c0ac76e571f0a79b6a03a84c3d04c4010d6982 d ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

YITH WooCommerce Affiliates

YITH WooCommerce Affiliates là một trong những plugin liên kết tốt nhất cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ cửa hàng đang tìm kiếm một công cụ quản lý đơn vị liên kết thân thiện với người dùng nhưng mạnh mẽ.

 • Đăng ký liên kết thuận tiện – Cho phép mọi người đăng ký làm chi nhánh trực tiếp từ website của bạn. Tự động phê duyệt yêu cầu và tạo affiliate links.
 • Theo dõi giới thiệu thời gian thực – Theo dõi lưu lượng truy cập trang web và mua hàng thông qua plugin liên kết WordPress này.
 • Báo cáo dữ liệu – Truy cập báo cáo hiệu suất cho tất cả các đơn vị liên kết và sử dụng dữ liệu đó để cải thiện chiến lược tiếp thị đơn vị liên kết của bạn.
 • Thông báo sự kiện – Nhận thông tin cập nhật qua email về đăng ký đơn vị liên kết, thanh toán hoa hồng và yêu cầu rút tiền.
 • Thanh toán hoa hồng tự động – Tự động thanh toán cho các đối tác liên kết của bạn khi họ đạt đến ngưỡng.

yith affiliates wordpress plugin 768x336 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Easy Affiliate

Easy Affiliate – một đối thủ đáng gớm của các plugin WordPress liên kết và hiện đang được quan tâm bởi nhiều doanh nghiệp trên thế giới, plugin tích hợp với WordPress cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý đơn vị liên kết đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận của bạn.

Với Easy Affiliate, bạn có thể khởi chạy một chương trình liên kết đầy đủ chức năng chỉ trong vài phút. Các chi nhánh của bạn có thể dễ dàng theo dõi các lần nhấp, doanh số bán hàng và thanh toán từ một trang tổng quan được cá nhân hóa trung tâm.

easy affilaite wp plugin pro ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

ReferralCandy for WooCommerce

ReferralCandy cho WooCommerce là một plugin liên kết cho phép khách hàng giới thiệu mọi người đến cửa hàng của bạn thông qua các kênh xã hội. Plugin cung cấp 2 gói dịch vụ trả phí với các tính năng đa dạng như:

 • Chống gian lận – Bảo vệ chương trình giới thiệu liên kết của bạn bằng cách lọc hoạt động đáng ngờ.
 • Phân tích thời gian thực – Theo dõi lượt chia sẻ trên mạng xã hội, lưu lượng truy cập được giới thiệu và doanh số bán hàng để đo lường hiệu quả của chương trình liên kết của bạn.
 • Tích hợp ứng dụng – Kết nối các ứng dụng tiếp thị kỹ thuật số như Mailchimp, Google Analytics, Adroll và Klaviyo để cải thiện hiệu suất cửa hàng của bạn.
 • Tùy chọn phần thưởng tùy chỉnh – Nhận được nhiều giới thiệu hơn bằng cách cung cấp phần thưởng hoặc chiết khấu tiền mặt.
 • Các nguồn có thể truy cập – Candy giới thiệu các hội thảo trên web về tiếp thị liên kết, sách điện tử và các khóa học để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

referral candy woocommerce wordpress plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website tin tức - báo trực tuyến tại ATPWeb
Thiết kế website tại ATPWeb

Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.

500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.

Các loại website cơ bản:

 1. Website doanh nghiệp: Những mẫu giao diện, đẹp mắt, thiết kế chuyên nghiệp để giới thiệu về công ty, tạo uy tín niềm tin cho khách hàng.
 2. Website bán hàng: Những mẫu giao diện phù hợp cho các cửa hàng tối ưu chuyển đổi, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 3. Website Bất Động Sản: Những mẫu giao diện phù hợp làm giao diện cho website công ty, giới thiệu dự án bất động sản, nhà đất.
 4. Website nội thất: Tổng hợp những mẫu giao diện phù hợp với những website kinh doanh nội thất, thiết kế đẹp măt, chuyên nghiệp.
 5. Website Nhà hàng: Tổng hợp những mẫu giao diện giới thiệu nhà hàng đẹp, Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, giới thiệu thực đơn…..
 6. Website thời trang: Tổng hợp những mẫu giao diện đẹp chủ đề thời trang, phụ kiện. Thiết kế đẹp, sang trọng, tối giản, dễ sử dụng và tùy biến.
 7. Website tin tức – báo trực tuyến: Tổng hợp những mẫu giao diện tinh tế và linh động trong thiết kế, bố cục, dễ dàng chỉnh sửa và đưa tin.

Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.

Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí:

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website Affiliate phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website