Địa chỉ

Đang cập nhật

GOTALK

ANH NGỮ HỌC THUẬT – GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Go Talk là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cho các khóa học của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Giáo trình học thuật độc quyền tại GOTALK được phát triển bởi Học viện ngôn ngữ UTS Insearch – Học viện đào tạo liên kết hàng đầu liên kết với Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc. Giá trị bằng chứng nhận của UTS Insearch giúp học viên có cơ hội liên thông tại nhiều trường Đại học tại Úc và trên thế giới. Đặc biệt, chương trình học của GOTALK đạt chuẩn IELTS và CEFR (Khung quy chiếu Trình độ Ngôn ngữ chung Châu Âu).

go tot min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
tienganhgotalk.com

“Chào mừng đến GOTALK, cộng sự đặc biệt của UTS Insearch ở Việt Nam. GOTALK sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ cần thiết trong môi trường đại học. Cùng GOTALK, chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo 5 cấp độ Anh ngữ Học thuật, đồng thời chuẩn bị cho việc theo học chương trình liên thông trực tiếp ở bậc đại học hoặc cao học tại UTS Insearch và tại các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh khác. Tốt nghiệp tại GOTALK, học viên có thể chuyển tiếp sang UTS Insearch, học viện đào tạo hàng đầu liên kết với đại học Công nghệ Sydney (UTS).”

di noi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineVới mong muốn tạo ra một môi trường học, phương pháp học và lộ trình học tốt nhất cho các học viên của mình, GoTALK đã bắt đầu nghiên cứu và cho ra đời phương pháp học tiếng Anh quốc tế áp dụng công nghệ vào đào tạo, đào tạo hơn 2.000 học viên các trường Đại học trong khu vực quận 9 và Thủ Đức.

Để có thể mở rộng đối tượng đào tạo đến nhiều học viên hơn nữa, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế website cho mình tại ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu với những tính năng cần thiết. Chúng tôi có thể giới thiệu các khóa học của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh, lịch học giúp học viên tiện theo dõi. Khi muốn liên hệ với GoTalk, học viên hoàn toàn có thể chat trực tiếp trên website với các tư vấn viên rất dễ dàng. Website cũng có tính năng rất quan trọng đó là thanh toán Online dẫn đến việc mua, tham gia khóa học rất nhanh chóng và tiện lợi. Các tài liệu cũng được chúng tôi lưu trữ trên website để các bạn có thể tìm hiểu và học hỏi thêm.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website đào tạo chuyên nghiệp.

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM
dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineHotline: 0393 955 884

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: tienganhgotalk.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG