Địa chỉ

Đang cập nhật

NGÔI NHÀ ĐỨC

TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN

NGÔI NHÀ ĐỨC là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để thông tin dịch vụ của mình đến với các bạn muốn du học tại CHLB Đức. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Ngôi Nhà Đức là trung tâm đào tạo và giúp các bạn học viên có thể du học nghề tại CHLB Đức. Trung tâm đảm bảo uy tín trách nhiệm với cam kết hỗ trợ học viên Ngôi nhà Đức trọn đời, 100% học viên sẽ được đón và sắp xếp chỗ ở ngay khi sang Đức. Tương lai đảm bảo khi 100% học nghề có việc làm sau khi tốt nghiệp, có cơ hội định cư và nhập quốc tịch Đức. Mạng lưới liên kết lớn đa dạng các chương trình đào tạo nghề trên toàn nước Đức.

Duc house ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
ngoinhaduc.com

Khi đến với Ngôi Nhà Đức, học viên sẽ được miễn phí 100% học phí trong suốt quá trình đào tạo học nghề tại CHLB Đức, được hỗ trợ từ 10 triệu đến 20 triệu/ tháng trong suốt thời gian học nghề. Các ngành nghề mà học viên có thể lựa chọn để học tại Đức là: Y tá – Điều dưỡng, Nhà hàng – Khách sạn, Cơ khí – Điện tử, Lái tàu. Các học viên còn có thể định cư sau 2 năm làm việc và có cơ hội nhập quốc tịch Đức sau 3 năm định cư.

house of Duc ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineVới mong muốn đem đến tương lai thịnh vượng cho học viên, cơ hội được sinh sống, học tập và làm việc tại môi trường châu Âu, chúng tôi cố gắng để định hướng cho các bạn một lộ trình chính xác, minh bạch, mang đến niềm tin cho học viên và gia đình.

Để có thể đưa ra thông tin chính xác và trực quan đến các học viên và gia đình, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế website cho mình tại ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu với những tính năng cần thiết. Chúng tôi có thể giới thiệu chương trình của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh, lộ trình rõ ràng giúp học viên tiện theo dõi. Khi muốn liên hệ với trung tâm, học viên hoàn toàn có thể chat trực tiếp trên website với các tư vấn viên rất dễ dàng. Website cũng cho phép chúng tôi đăng các thông tin hữu ích đến với những khách hàng, giúp họ tìm hiểu kỹ hơn để lựa chọn Ngôi nhà Đức là nơi thực hiện giấc mơ trời Âu của mình.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website đào tạo chuyên nghiệp.

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: Số 8 ngõ 111 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội
dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineHotline: 0915 133 699

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: ngoinhaduc.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG