Địa chỉ

Đang cập nhật

NEK

THỜI TRANG CÔNG SỞ, SUIT NAM

NEK là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh sản phẩm thời trang. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 
Suit and Vest Nek là thương hiệu vest Hàn Quốc uy tín thuộc top 5 tại Hồ Chí Minh năm 2020. Các mẫu suit và vest nam lịch lãm đẳng cấp nhưng không kém phần trẻ trung hiện đại.
Nếu bạn đang tìm một bộ vest chú rể,bạn muốn đặt may đo vest đồng phục công ty… NEK có thể đáp ứng điều này cho bạn.
NEK ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
suithanquoc.com

Khi tới mua hàng tại NEK, bạn sẽ nhận được tư vấn từ các bạn nhân viên bán hàng tại đây, giúp bạn lựa chọn được trang phục phù hợp nhất với phong cách thời trang của bạn. Đặc biệt, các mẫu suit, quần áo công sở tại cửa hàng có mức giá thành vô cùng hợp lý nên khách hàng có thể thỏa sức shopping mà cần lo lắng. 

Hơn thế nữa, vào các dịp đặc biệt, cửa hàng thời trang công sở nam NEK sẽ có chính sách bán hàng với những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt để giúp các anh mua sắm thỏa thích hơn. 

Trao đổi với ATP Web, chủ cửa hàng NEK chia sẻ:
“Các mẫu sản phẩm của NEK rất đa dạng về loại, màu sắc, size, kiểu dáng… Vì thế để có thể giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm và mua hàng tại NEK , chúng tôi đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết của một Website bán hàng.
Chúng tôi có thể bày bán các sản phẩm của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh của món hàng và khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng với tính năng thanh toán online cực tiện lợi. Khi muốn liên hệ với NEK , khách hàng hoàn toàn có thể nhắn tin trực tiếp ngay trên website với các nhân viên của chúng tôi, điều này giúp cửa hàng tiếp cận được khách dễ dàng và khả năng ra đơn rất cao.
Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO để bán hàng cho cửa hàng của bạn.

 

NEK

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 08 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP.HCM

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 0902 803 990

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: suithanquoc.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG