Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Studio

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website Studio được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho trẻ sơ sinh, vì vậy, tất cả những thông tin liên quan đều được thể hiện một cách rõ ràng, đầy đủ nhất đến với khách hàng.

Đầu tiên, website với thiết kế banner slider nổi bật với kích thước lớn ngay tại đầu trang sẽ là điểm thu hút sự chú ý lớn nhất khi người dung truy cập đến trang của bạn, bắt buộc ai cũng phải nhìn thấy trước khi tìm hiểu các nội dung khác của website.

Cùng với đó, những concept chụp ảnh đặc trưng, sáng tạo của studio được chạy liên tục trên banner sẽ giúp khách hàng nhanh chóng định hình được hình ảnh của bạn, giúp bạn “ghi điểm” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thư viện ảnh mẫu được sắp xếp theo concept chụp giúp các bố mẹ thấy được độ chuyên nghiệp của bạn qua những album bạn đã chụp trước đó. Không những thế, mục giới thiệu với những thông tin rõ ràng, chi tiết cùng câu chuyện truyền cảm hứng của founder studio cũng góp phần không nhỏ trong quá trình khẳng định mình trong mắt khách hàng của bạn.

Chức năng của thiết kế website studio cho bé theo mẫu Teddy không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà với thiết kế kết hợp chuyên mục blog chứa đựng nhiều tips cực hữu ích bố mẹ nên biết khi chụp ảnh cho bé, điều này sẽ biến bạn thành một chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh, từ đó tạo được sự tin tưởng lớn hơn từ phía khách hàng.

Mẫu website sudio này cũng kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, báo giá,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở studio cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN