Mục lục

[Tổng hợp] Các mẫu Web bán hàng chuyên nghiệp 2023

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số phát triển, nhu cầu tìm kiếm và mua sắm online ngày càng trở nên rầm rộ, đó cũng chính là lý do thôi thúc nhiều doanh nghiệp kinh doanh online gấp rút thiết kế website bán hàng để tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến với khách hàng, đồng thời xây dựng được nền tảng vững chắc để cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết này ATP WEB chia sẻ các mẫu Web bán hàng chuyên nghiệp do ATP WEB tổng hợp để các bạn tham khảo.

Giao diện Web bán hàng là gì?

Giao diện Web bán hàng là tập hợp các yêu tố cấu thành một website với đầy đủ chức năng để phục vụ cho việc bán hàng online nhanh chóng, hiệu quả, quan trọng nhất là đơn giản thác tác tới người dùng.

Các chức năng cơ bản của mẫu website bán hàng bao gồm:

  • Giao diện website bán hàng
  • Quản lý sản phẩm
  • Quản lý giỏ hàng
  • Quản lý đơn hàng
  • Liên kết thanh toán trực tuyến
  • Liên kết đơn vị vận chuyển
  • Tương tác với khách hàng: Điện thoại, Chat,…

Ngoài ra, Web bán hàng cần được thiết kế giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, dễ dàng nhận diện qua đó rất có ích cho việc remarketing về sau.

Giao diện các mẫu Web bán hàng chuyên nghiệp nhất
Giao diện các mẫu Web bán hàng chuyên nghiệp nhất

Lợi ích của Web bán hàng hiệu quả

1. Tối ưu chuyển đổi đơn hàng

Xây dựng quy trình khách mua hàng phù hợp ngành hàng, các phương án tối ưu tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng với giao diện đẹp, chuẩn di động, CTA điều hướng người dùng, mua thêm sản phẩm, chốt đơn tại giở hàng, và thanh toán ngay.

2. Phát triển phần mềm bán hàng

Quản lý đơn hàng, quy trình bán hàng đơn giản. Tích hợp quản lý đa kênh từ Website, sàn TMĐT, bán qua MXH,… Web API móc nối các phần mềm quản lý khác để đồng bộ hóa doanh nghiệp

3. Quản trị đồng bộ Mạng xã hội

Quản trị tổng hợp toàn bộ các Social Mạng xã hội của doanh nghiệp trên cùng 1 hệ thống, quản lý Comment, Chat, Đăng tải nội dung tự động lên các MXH, chiến lược Marketing với MXH

4. Marketing Online hiệu quả

Website chuẩn cấu trúc cho SEO Google, hệ thống liên kết công cụ: Facebook, Zalo, Chatbot, Livechat, Quảng cáo Google Shopping,… Hệ thống Analytics dữ liệu, phân tích và tối ưu các chiến dịch Marketing Online. Dễ dàng thực hiện Banner, Popup các chương trình khuyến mãi, Quảng bá.

Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tổng hợp TOP 5 Giao diện website bán hàng được khách hàng của chúng tôi ưu thích nhất.

Lợi ích của Web bán hàng hiệu quả
Lợi ích của Web bán hàng hiệu quả

Giao diện các mẫu Web bán hàng chuyên nghiệp

1. Giao diện Web Siêu Thị Điện Máy

Mẫu giao diện website được rất nhiều khách hàng chúng tôi tin tưởng sử dụng nhờ vào tính thẩm mỹ, thiết kế đẹp mắt, hiện đại với các chức năng có sẵn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho website bán hàng điện tử hoặc điện máy với quy mô vừa phải từ chức năng cho tới cấu trúc website chuẩn SEO.

Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn mong muốn sở hữu cho doanh nghiệp mình một website chuyện nghiệp mà tiết kiệm tối đa như thế này phải không nào.

Tham khảo mẫu website tại địa chỉ: https://atpweb.vn/giao-dien-website-thiet-bi-cong-nghe-6/

Giao diện mẫu Web bán hàng điện thoại - điện máy
Giao diện mẫu Web bán hàng điện thoại – điện máy

2. Giao diện Web Cửa Hàng Tạp Hóa

Đây là mẫu website thích hợp nhất hiện nay dành cho các cửa hàng buôn bán nhu yêu phẩm chuyển hướng sang hình thức Online đầy hiệu quả như hiện nay.

Với các chức năng hầu như là đầy đủ dành cho một website bán hàng thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Chưa hết, giao diện website bán tạp hóa này được thiết kế gần gủi, thân thiện với người dùng, các mô đun sản phẩm được bố trí hợp lý và dễ nhìn.

Giao diện Web Cửa Hàng Tạp Hóa
Giao diện mẫu Web bán hàng Tạp Hóa

3. Giao diện website Thiết Bị Y Tế

Mẫu giao diện website dành cho cửa hàng kinh doanh các thiết bị y tế, công cụ phục ngành y rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây.

Hiện Shost đang có sẵn 4 mẫu giao diện website phục vụ cho ngành này, bạn có thể tham khảo thêm như sau:
Nhà Thuốc 24/7

Các mẫu website bán hàng này có điểm chung là quản lý sản phẩm và đơn hàng cực kỳ dễ sử dụng, bạn chỉ cần thay đổi thông tin sản phẩm là đã có thể kinh doanh ngay lập tức.

Giao diện website Thiết Bị Y Tế
Giao diện mẫu Web bán hàng Thiết Bị Y Tế

4. Giao diện website Cửa Hàng Nông Sản

Đây là mẫu giao diện website bán hàng chuyên về các mặt hàng rau củ quả, thịt cá rất được ưu chuộng nhờ vào giao diện đơn giãn, màu sắc nhẹ nhàn, trông rất healthy và hơn hết là nội dung được thiết kế chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng đưa website lên TOP Google.

Việc sử dụng giao diện này khá dễ dàng, chúng ta chỉ cần cập nhật nội dung thay thế các dữ liệu mẫu là đã có thể bán hàng ngay lập tức.

Giao diện website Cửa Hàng Nông Sản
Giao diện mẫu Web bán hàng Nông Sản

5. Giao diện Web Đại Lý Xe Ô tô

Mẫu giao diện website này dành cho các đại lý ô tô, cửa hàng bán ô tô, được trang bị các tính năng như thông số kỹ thuật xe ô tô, tìm kiếm ô tô, bộ lọc xe ô tô, cùng với đó là giao diện website được thiết kế tỉ mỉ, đáp ứng các tiêu chí khắc khe về thẳm mỹ dành cho website bán ô tô như hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều mẫu giao diện website bán ô tô trên thị trường, hầu như với chi phí thiết kế đắt đỏ, và tốn kém thời gian xây dựng, thì lựa chọn mẫu giao diện website bán ô tô này là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Giao diện Web Đại Lý Xe Ô tô
Giao diện mẫu Web bán hàng Xe Ô tô

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:

 

Khám phá ngay 500+ mẫu giao diện tuyệt vời của ATPWEB

kho giao diện

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website