Địa chỉ

Đang cập nhật

ĐẠI HỌC GREENWICH

TOP 8% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

Ban tuyển sinh trường Đại Học Greenwich (Anh Quốc) là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để đăng thông tin tuyển sinh của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Nền giáo dục Vương quốc Anh nổi tiếng khắp thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo được tính chuyên nghiệp và thực dụng, đáp ứng nhu cầu phát triển trong công việc. Học tập tại Đại học Greenwich, sinh viên được tiếp cận với những tinh hoa của giáo dục Anh Quốc, khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do đại học Greenwich cấp.

XANH WICH ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Đại học Greewich Việt Nam - Anh ngữ học thuật Quốc tế 6

Chương trình học tiếng Anh tại các nước Philippines, Malaysia, Singapore…

Hàng năm, Đại Học Greenwich Việt Nam tuyển sinh cho 4 ngành đào tạo là: quản trị kinh doanh, quản trị Marketing, quản trị Tài chính, quản trị Du lịch và Khách sạn đối với các học sinh hoàn thành chương trình phổ thông (lớp 12) và sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng – Đại học (tại Việt Nam và nước ngoài).

wich ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Đại học Greenwich luôn cố gắng đem lại cho sinh viên một môi trường giáo dục toàn diện, mang lại những giá trị về tính chuyên nghiệp. Sinh viên học tại Đại học Greenwich sẽ được học tập trong môi trường giống như du học với giáo trình quốc tế, giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Để thông tin tuyển sinh của nhà trường đến các em học sinh, sinh viên được dễ dàng và đầy đủ hơn, chúng tôi đã có cho mình một website do nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp của ATP Web thi công. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu với những tính năng cần thiết. Chúng tôi có thể giới thiệu đầy đủ những thông tin tuyển sinh của mình, giao diện đẹp mắt giúp các em học sinh và phụ huynh nắm bắt các tiêu chí và chương trình đào tạo của nhà trường. Trên website của chúng tôi, các bạn học sinh còn có thể điền các thông tin để chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn thêm cho các bạn.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO.

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Cơ sở chính83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineHotline: (+84) 902 887 832 (Vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn trước khi đến văn phòng)

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: https://daihocgreenwich.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG