Địa chỉ

Đang cập nhật

ZÓNG VIỆT NAM

PHỤ KIỆN VÀ THỜI TRANG DU LỊCH

ZÓNG là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh sản phẩm thời trang. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 
Zóng Việt Nam là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm dành cho khách hàng đam mê du lịch, phượt. Các sản phẩm của Zóng mà các bạn có thể tìm thấy như: balo, túi đeo chéo, mũ bảo hiểm, các phụ kiện phượt,…
zong 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Sản phẩm bày bán tại zongvietnam.com

Khi tới mua hàng tại Havus, bạn sẽ nhận được tư vấn từ các bạn nhân viên bán hàng tại đây, giúp bạn lựa chọn được trang phục phù hợp nhất với phong cách thời trang của bạn. Đặc biệt, các sản phẩm tại cửa hàng có mức giá thành vô cùng hợp lý với túi tiền của các bạn trẻ ưa thích du lịch, các bạn có thể thỏa sức shopping mà cần lo lắng. 

Hơn thế nữa, vào các dịp đặc biệt, cửa hàng phụ kiện và thời trang du lịch ZÓNG sẽ có chính sách bán hàng với những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt để giúp các khách hàng mua sắm thỏa thích hơn. 

Trao đổi với ATP Web, chủ cửa hàng zóng Việt Nam chia sẻ:
“Các mẫu sản phẩm của Zóng rất đa dạng về loại, màu sắc, size, kiểu dáng… Vì thế để có thể giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm và mua hàng tại Zóng, chúng tôi đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết của một Website bán hàng.
Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO để bán hàng cho cửa hàng của bạn.

 

HAVUS.VN

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 172/35 Đặng Văn Ngữ – Phường 14 – Quận Phú Nhuận – Tp. HCM.

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 086.861.6830

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: zongvietnam.com

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG