Mục lục

Zavi là gì? Tìm hiểu nền tảng Meeting Online của người Việt

Zavi là gì? Tìm hiểu nền tảng Meeting Online của người Việt – Trong thời điểm mà dịch bệnh đang hoành hành, chúng ta có thể chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ để hỗ trợ các hoạt động trong cuộc sống cũng như công việc. Ứng dụng Zavi là một phần mềm họp trực tuyến do chính các kỹ sư của Việt Nam phát triển nhằm giúp người dùng có thể họp, học tập,… trên nền tảng Internet một cách nhanh chóng và dễ dàn. Chúng ta hãy cùng ATPWEB tìm hiểu Zavi là gì và những thông tin về Zavi nhé.

>>Xem thêm: Tích hợp chat Zalo vào Website nhanh chóng với 2 cách

Zavi là gì? Tìm hiểu nền tảng Meeting Online của người Việt

Zavi là một sản phẩm do Zalo Group triển khai, ứng dụng này cho phép bạn tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người trong vòng 24 giờ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, trải nghiệm sử dụng cũng được tối ưu phù hợp với người dùng Việt Nam.

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~51.9MB, Android ~30MB
  • Loại ứng dụng: Liên lạc
  • Nhà phát hành: Zalo Group

Cách tải Zavi

  • Bước 1: Bạn có thể tải về Zavi bằng cách nhấn vào link bên dưới.

Download ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

  • Bước 2: Cài đặt Zavi bằng cách mở file ZaviSetup mà bạn vừa tải về, hoặc bạn cũng có thể nhấn chuột phải -> Run as administrator để chạy cài đặt với quyền quản trị viên. Screenshot 2021 02 18 142925 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ của ứng dụng mà bạn muốn sử dụng, sau đó bấm OK.

Untitled ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

  • Bước 4: Đăng nhập vào Zavi bằng chính tài khoản Zalo của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể tạo cho mình một tài khoản Zalo.Untitled design 6 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
  • Bước 5:  Cũng giống như Zalo, phần mềm Zavi cũng cho phép người dùng sử dụng 2 các để đăng nhập: Đăng nhập bằng số điện thoạiĐăng nhập bằng mã QRUntitled design 7 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Như vậy bạn đã hoàn thành cài đặt và đăng nhập ZAVI. Dưới đây là giao diện hiện thị của ứng dụng Zavi. Chúng ta có thể thấy giao diện chính này rất trực quan, thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng.

Untitled design 9 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

>>Xem thêm: Cách tích hợp chat Zalo vào website mới nhất 2020

6 tính năng chính ứng dụng Zavi 

1. Hỗ trợ họp trực tuyến sắc nét, cùng lúc lên đến 100 người

Zavi cho phép người dùng có thể tạo hoặc tham dự một cuộc họp trực tuyến với hình ảnh sắc nét, kết nối lên đến 100 người và diễn ra liên tục 24h đồng hồ. Tính bảo mật cũng được đề cao: bảo mật hai lớp, xác minh danh tính bằng tài khoản Zalo, thông tin cá nhân an toàn.

Họp Online với Zavi
Họp Online với Zavi

2. Thao tác nhanh chóng, đơn giản

Các thao tác tạo phòng họp,… trên Zavi rất đơn giản. Tại trang chủ, bạn chỉ cần nhần vào Tạo cuộc họp. Sau đó bạn điền các thông tin như tên cuộc họp, mật khẩu nếu bạn không muốn người lạ quấy rồi và chọn các tùy chỉnh theo ý muốn. Cuối cùng, bạn có thể gửi link mời tham gia bằng cách nhấn vào Sao chép link cuộc họp hoặc Mời người tham dự để mời bạn bè Zalo của bạn.

Dễ dàng mời họp nhanh chóng trên Zavi

3. Chế độ chọn xem cố định người nói chính (ghim)

Ứng dụng cho phép bạn cố định người nói chính trong cuộc họp một cách dễ dàng. Bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình, sau đó chọn Chuyển sang chế độ người nói chính.

Screenshot 2021 02 19 140201 Copy ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

4. Chủ phòng có thể tắt mic của tất cả mọi người khi cần thiết

Nếu bạn là chủ cuộc họp, bạn có thể tắt mic của tất cả mọi người hoặc tắt mic của một thành viên bất kỳ trong cuộc họp để tránh bị ồn trong lúc cần phát biểu, nêu ý kiến của mình.

5. Tính năng khóa cuộc họp để giới hạn người họp khi đã đủ số lượng

Khi số lượng người tham gia họp đã đầy đủ, bạn có thể sử dụng tính năng Khóa cuộc họp để giới hạn người tham gia. Khi bạn kích hoạt tính năng này cho cuộc họp trên Zavi, người khác sẽ không thể tham dự cuộc họp dù đã có thông tin cuộc họp.

6. Mời một thành viên ra khỏi cuộc họp

Trong quá trình họp, học tập, giảng dạy bằng Zavi, nếu có bất cứ tài khoản này gặp sự cố hoặc cố tình gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp, chủ cuộc họp hoàn toàn có quyền mời tài khoản đó ra khỏi cuộc họp.

Kết luận

Zavi là một ứng dụng thuần Việt được phát triển nhằm mang sự hỗ trợ của công nghệ tới phát triển cuộc sống của người Việt Nam. Đây là ứng dụng rất tiềm năng và cực kỳ hữu ích trong tương lai gần.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ ngay:

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website