Mục lục

Các Ý tưởng tổ chức sự kiện tất niên 2022 dành cho mọi công ty

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để Tổ chức Tiệc Tất niên với đồng nghiệp và hồi tưởng về một năm đã qua, suy nghĩ về cách bạn sẽ ghi nhận những nỗ lực của các đại diện và nhân viên của bạn hoặc khen thưởng khách hàng của bạn vì sự tin tưởng của họ đối với công ty của bạn và bắt đầu suy nghĩ về năm tới.

Trong bài viết này, ATPWeb sẽ tổng hợp và liệt kê các ý tưởng tổ chức sự kiện tất niên dành cho mọi công ty, để giúp các doanh nghiệp có thể tổng kết mọi năm thành công và chuẩn bị cho một khởi đầu mới.

Các Ý tưởng tổ chức sự kiện tất niên 2022 dành cho mọi công ty

Tổ chức buổi tiệc tất niên cho công ty

Không có cách nào tốt hơn để thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với nhân viên bằng cách cho họ thưởng thức một bữa tiệc tất niên khó quên! Cần lưu ý rằng việc chuẩn bị một bữa tiệc chỉn chu có thể mất từ ​​4 đến 6 tháng.

Điều này bao gồm gửi thông tin ngày tháng, đưa ra lời mời ban đầu, sắp xếp đồ đạc và trang trí, nhưng cũng có thể thăm các địa điểm có thể, lập kế hoạch thời gian của bữa tiệc, thực hiện các phép đo an toàn thích hợp và quyết định các dịch vụ ăn uống phù hợp.

Bạn thậm chí có thể chọn một chủ đề cho bữa tiệc của mình để cho phép các đồng nghiệp của bạn mặc quần áo theo dress code.

Mọi người sẽ cảm thấy gắn kết hơn khi tham gia sự kiện tất niên, đặc biệt nếu họ có thể giành được các giải thưởng thú vị như ‘Trang phục đẹp nhất‘. Nó ngay lập tức tạo ra một bầu không khí tuyệt vời trong bữa tiệc của bạn.

200316 YEP 02 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Mời khách hàng của bạn tham gia một sự kiện Networking

Khách hàng của bạn là tài sản quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Một khách hàng bị thuyết phục về sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu thực sự mang đến những khách hàng mới. Hãy cho họ thấy sự đánh giá cao của bạn bằng việc tổ chức sự kiện tất niên độc đáo dành riêng cho khách hàng.

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện làm cho khách hàng vui vẻ và đáng nhớ, nơi bạn có thời gian để làm quen với các khách hàng hiện tại và tương lai, đồng thời củng cố mối quan hệ. Bạn và công ty của bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ hơn, điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến công việc kinh doanh trong tương lai của bạn.

ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tạo động lực cho nhân viên của bạn bằng một sự kiện khởi động/ kick-off event

Sự kiện khởi động không chỉ mang đến cho bạn cơ hội để ăn mừng những thành tựu của bạn với tư cách là một công ty, nó còn đặt ra các mục tiêu rõ ràng và tạo ra sự hiểu biết về các mục tiêu của công ty.

Truyền thông về các chiến lược và kế hoạch hành động của công ty bạn giúp thúc đẩy nhóm đạt được chúng. Mọi người đều biết chính xác những gì được mong đợi.

Sự khởi đầu mang lại cho bạn cơ hội kết nối với các thành viên còn lại của công ty và sẽ cải thiện các mối quan hệ nội bộ, điều này cuối cùng cũng sẽ dẫn đến một dịch vụ tốt hơn.

20190912 AjaxKickOffEvent2019 YvdW 74 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Các bước để tổ chức sự kiện tất niên cho công ty của bạn:

1. Chuẩn bị Ngân sách

Bất kỳ sự kiện nào cũng cần có ngân sách. Nó có thể linh hoạt nhưng sẽ là một cách tốt để đặt ra giới hạn giữa những gì bạn muốn và những gì có thể đạt được trên thực tế. Điều quan trọng là phải lên kế hoạch Tiệc tất niên phù hợp với khả năng của bạn.

Chi tiêu quá nhiều hoặc quá ít sẽ gây áp lực lên một số khía cạnh của dự án. Bạn có thể đặt ngân sách cho mỗi người và yêu cầu khách đóng góp để trang trải chi phí cho sự kiện của bạn. Dù chọn tính phí cho khách hay không, bạn nên sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến để quản lý việc đăng ký.

year end party for business 5 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

2. Lập kế hoạch cho sự kiện

Quy mô và phạm vi sự kiện của bạn sẽ xác định thời gian bạn cần bắt đầu lập kế hoạch, cũng như số lượng nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.

Bạn thực sự nên dành thời gian để liệt kê tất cả các bước, trạng thái của chúng và lập kế hoạch cẩn thận từng bước để có cái nhìn rõ ràng về các mốc quan trọng của bạn và liệu bạn có nên ủy thác một số nhiệm vụ hay không.

Bắt đầu từ ngày tổ chức tiệc của bạn để thiết lập những việc nên làm trước 1 tháng, 2 tuần trước, 1 tuần trước và một ngày trước đó.

1026 party ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

3. Sắp xếp Địa điểm

Điều này nên được sắp xếp tốt trước ngày trọng đại. Việc tìm kiếm địa điểm hoàn hảo có thể rất khó khăn. Có rất nhiều bữa tiệc trong kỳ nghỉ lễ và những địa điểm độc đáo và thú vị nhất sẽ nhanh chóng hết chỗ.

Bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách sắp xếp các tiêu chí của bạn giữa điều cần phải có, quan trọng và điều tốt đẹp nên có. Xác định những điều đó liên quan đến số lượng khách dự kiến, ngân sách của bạn, thiết bị bạn cần, bầu không khí bạn muốn tạo ra cho bữa tiệc của mình, v.v.

theme paty ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

4. Tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp

Bữa tiệc của bạn thường yêu cầu đồ ăn và thức uống cho những người tham dự.

Đôi khi những thứ này được bao gồm trong tiền thuê địa điểm nhưng bạn cũng có thể tự tìm kiếm các nhà cung cấp bên ngoài: người phục vụ ăn uống và người pha chế phù hợp với phong cách Bữa tiệc mà bạn đang lên kế hoạch – cho dù đó là bữa tối, cocktail hay một bữa tiệc.

Khi khách của bạn có lựa chọn đồ ăn và thức uống, bạn có thể muốn xem xét giải trí. Bạn sẽ cần đảm bảo có âm nhạc nếu nó không được bao gồm trong tiền thuê địa điểm. Hãy lựa chọn các hình thức phù hợp nhất với công ty của bạn: danh sách nhạc, DJ,… Hãy hỏi xung quanh, bạn bè và người thân có thể là trợ thủ đắc lực trong những tình huống này.

Corporate Event Menu ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

5. Liên hệ Khách mời

Khách mời của bạn là phần quan trọng nhất! Đừng xem nhẹ giao tiếp nếu bạn muốn tiếp cận một lượng khán giả rộng hơn những người bạn trực tiếp quen biết.

Nói về sự kiện của bạn trên tất cả các kênh xã hội của bạn. Gửi lời mời sớm và giữ liên lạc với họ để khách của bạn ghi nhớ ngày tháng và thông tin quan trọng và quan trọng hơn là họ không quên Bữa tiệc của bạn hoặc chấp nhận lời mời khác.

CDS blog post 238 c ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một chiến lược kinh doanh phù hợp với thương hiệu của mình, thì hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Blog – Kiến thức kinh doanh của ATPWeb để cập nhật các xu hướng, cũng như các bí quyết kinh doanh tối ưu nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website