Mục lục

Xây dựng Backlink Bất Động Sản chất lượng như thế nào?

Xây dựng Backlink Bất Động Sản – Bạn có muốn tăng lưu lượng truy cập cho website bất động sản của mình không? Tất nhiên là có rồi!

Một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này là thông qua xây dựng các liên kết hay thường được gọi là Link Building. Nhưng Link Building là gì, và quan trọng hơn, bạn có thể thực hiện nó như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho Website bất động sản của mình?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó và cung cấp cho bạn một vài mẹo để Xây dựng Backlink Bất Động Sản chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết xây dựng liên kết là gì và tại sao nó hoạt động rất tốt cho các Website bất động sản như của bạn. Bắt đầu nào.

Nếu bạn vẫn chưa có website, hãy truy cập đường link dưới đây để được tư vấn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp https://atpweb.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san/

Backlink Bất động sản

Backlink Bất động sản là gì?

Trước khi chúng ta nói về cách xây dựng hệ thống Backlink Bất động sản cho website của bạn, chúng ta hãy cùng xác định thế nào là Backlink bất động sản chất lượng.

Về tổng quan, một backlink đơn giản là một liên kết từ trang web khác trỏ về website của bạn.

Ở khía cạnh SEO, bạn càng có nhiều Backlink bất động sản chất lượng và có nội dung liên quan, trang web của bạn sẽ càng xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Và đương nhiên, đối với các Website bất động sản, loại Backlink tốt nhất là những Backlink đến từ các website và blog bất động sản khác.

Những loại liên kết này được gọi là “Backlink bất động sản”.

Backlink Bất động sản là gì

Tại sao Xây dựng Backlink Bất động sản lại quan trọng?

Liên kết là một phần quan trọng trong sự thành công của bất kỳ trang web nào. Chúng giúp cải thiện thẩm quyền và khả năng hiển thị website của bạn trong các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn và phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhưng có được các Backlink chất lượng là rất khó khăn – đặc biệt là đối với các Backlink bất động sản, có xu hướng cạnh tranh hơn so với các ngành khác.

Ngoài ra, việc xây dựng các liên kết trong ngành bất động sản đòi hỏi một cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết các vấn đề:

  • Bản chất bán cục bộ của trang web của bạn.
  • Sản xuất loại nội dung mà các trang web bất động sản khác sẽ liên kết đến.
  • Những thách thức của việc tránh “trùng lặp” xung quanh chủ đề hiện có.

Không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu có được nhiều Backlink Bất động sản chất lượng cao hơn cho website của mình.

Tại sao Xây dựng Backlink Bất động sản lại quan trọng?

Làm thế nào để có nhiều Backlink bất động sản chất lượng

Dưới đây là một số nguồn để bạn có thể kiếm thêm nhiều Backlink bất động sản chất lượng về cho website của mình:

1. Guest Post

Một trong những cách tốt nhất để có được các Backlink bất động sản chất lượng cao là thông qua Guest Post.

Guest Post bất động sản là hình thức mà bạn sẽ viết bài trên website bất động sản khác và đặt liên kết ngược trở lại website của chính mình. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá website bất động sản của bạn và xây dựng mối quan hệ với các trang web cùng ngành khác.

Khi tìm kiếm website để viết Guest Post, hãy đảm bảo nhắm mục tiêu đến các trang web chất lượng cao trong ngách của bạn và có nhiều lưu lượng truy cập vào đó.

Guest Post bất động sản

Dưới đây là một số hướng dẫn để tìm kiếm cơ hội Guest Post bất động sản:

  • Tìm kiếm các website có liên quan và có Thẩm quyền (DA) cao bằng Ahrefs.
  • Kiểm tra tất cả các trang web đang liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm kiếm cơ hội.
  • Lướt các blog bất động sản phổ biến và xem liệu họ có chấp nhận các Guest Post hay không.
  • Tìm kiếm các trang web có lượng truy cập tốt và nằm trong thị trường ngách của bạn.
  • Các trang web tin tức địa phương là một nơi tuyệt vời để có được các Backlink bất động sản chất lượng cao.
  • Viết bài cho các trang web bất động sản khác với tư cách là một thành viên viết bài.

ATPWEB cung cấp Backlink Bất động sản chất lượng cao từ hệ thống hơn 200+ website đa dạng ngành nghề của chúng tôi. Tham khảo bảng giá tại đây.

Liên hệ: 0707.6666.56 hoặc Fanpage ATPWEB để được hỗ trợ.

2. Xây dựng Broken Link

Xây dựng Broken Link là quá trình tìm kiếm các liên kết bị hỏng trên các trang web khác và liên hệ với quản trị viên web để cho họ biết về các liên kết bị hỏng.

Sau đó, bạn sẽ đề nghị gửi cho họ một liên kết thay thế từ một trang trên website của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để có được các Backlink Bất động sản chất lượng cao vì bạn đang cung cấp một dịch vụ có giá trị cho quản trị viên web. Và khi họ thêm link của bạn vào website của họ, đó là sự xác nhận ngầm đối với trang web bất động sản của bạn.

Xây dựng Broken Link

3. Kỹ thuật xây dựng liên kết Skyscraper

Kỹ thuật Skyscraper là một chiến lược xây dựng Backlink Bất động sản bao gồm việc tìm kiếm các bài blog phổ biến trong thị trường ngách của bạn và tạo ra một phiên bản tốt hơn của bài viết đó.

Sau đó, bạn liên hệ với các quản trị viên web khác để cho họ biết về bài đăng blog mới của bạn. Nếu họ thích bài đăng của bạn, rất có thể họ sẽ dặt một Backlink quay lại trang web của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để có được các Backlink Bất động sản chất lượng cao vì bạn đang cung cấp nội dung có giá trị cho quản trị viên web.

Kỹ thuật xây dựng liên kết Skyscraper

4. Guestographics

Một cách tuyệt vời khác để có được các Backlink Bất động sản là thông qua Guestographics. Hình thức này tương tự với Guestpost, tuy nhiên sẽ sử dụng Infographic mà bạn tạo và cung cấp dưới dạng Guestpost đến các trang web khác.

Khi bạn tạo Guestographics, đảm bảo luôn đặt một liên kết trở lại trang web của bạn trong Infographic đó.

Đây là một cách tuyệt vời để có được các Backlink Bất động sản chất lượng cao vì Infographic là một loại nội dung phổ biến và mọi người có nhiều khả năng chia sẻ chúng hơn.

Guestographics

5. Xây dựng liên kết phỏng vấn

Một cách tuyệt vời khác để có được các Backlink Bất động sản là thông qua xây dựng liên kết phỏng vấn.

Xây dựng liên kết phỏng vấn là quá trình phỏng vấn các chuyên gia trong lĩnh vực và đăng tải cuộc phỏng vấn đó lên web của bạn.

Sau đó, bạn liên hệ với các quản trị viên web khác và cho họ biết về cuộc phỏng vấn. Nếu họ thích nó, rất có thể họ sẽ đăng lại bài phỏng vấn và đặt một Backlink quay lại trang web của bạn.

6. Đăng bài rao vặt Bất động sản

Một cách tuyệt vời khác để có được các Backlink Bất động sản chất lượng là thông qua đăng bài rao vặt trên các website môi giới.

Có một số trang web cho phép bạn có thể đăng bài rao bán/cho thuê miễn phí. Các liên kết này rất dễ lấy và có thể giúp bạn tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của trang web.

Tổng kết

Xây dựng Backlink Bất động sản cho website của bạn là một công việc rất khó khăn, tuy nhiên kết quả mang lại sẽ cực kỳ xứng đáng với nỗ lực của bạn. Bài viết này chỉ liệt kê một vài cách để bạn có thể tìm kiếm các Backlink Bất động sản. Ngoài ra, có nhiều cách khác để thu hút các Backlink đổ về website bất động sản của bạn. Hãy thử nghiệm và tìm bí quyết cho riêng mình nhé.

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website