Mục lục

7 WordPress Plugin Landing Page thúc đẩy khả năng chuyển đổi cho Website

Chắc hẳn mọi người đều đã biết một sự thật rằng Landing Page là trang mang đến nhiều lưu lượng truy cập nhất cho Website, vì vậy khi Landing Page được tối ưu hóa thì chắc chắn Website cũng hoạt động hiệu quả hơn.

Dưới đây là 7 WordPress Plugin Landing Page có thể thúc đẩy khả năng chuyển đổi cho Website, từ đó tăng trưởng doanh số bán hàng và cải thiện chất lượng cho Website của các doanh nghiệp.

Beaver Builder

Một trong những plugin landing page WordPress tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường là Beaver Builder. Bạn có thể thiết lập trang đích mới của mình trong vài phút với Plugin Landing Page nổi tiếng và vững chắc này.

Tính năng đặc trưng của Plugin Landing Page Beaver Builder:

  • Trình chỉnh sửa nội tuyến giao diện người dùng cho phép bạn tùy chỉnh trang đích của mình và xem nó với các bản xem trước trực tiếp trong thời gian thực.
  • Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời.
  • Trình tạo kéo và thả.
  • Lưu các trang đích tùy chỉnh của bạn và sử dụng lại chúng ở những nơi khác trên trang web của bạn hoặc xuất sang các trang web WordPress khác (khi nâng cấp lên phiên bản Pro).
  • Hàng chục mẫu trang đích đẹp mắt.

WordPress Page Builder – Beaver Builder ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

SeedProd

SeedProd là trình tạo trang đích tốt nhất cho WordPress. Plugin Landing Page này đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng, với bộ sưu tập mẫu giao diện đẹp và các phần được thiết kế trước như tiêu đề, lời kêu gọi hành động, v.v.

Nó được sử dụng bởi hơn 1 triệu chuyên gia và có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang đích nào. Chúng bao gồm các trang bán hàng, trang optin, trang hội thảo trên web, trang đăng ký bản tin, trang cảm ơn, v.v.

SeedProd cũng cho phép bạn dễ dàng đưa trang web của mình vào chế độ sắp ra mắt hoặc bảo trì, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

SeedProd ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Với Plugin Landing Page SeedProd, bạn có hàng chục mẫu trang được thiết kế chuyên nghiệp để lựa chọn. Bạn có thể thiết lập trang đích của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Thật dễ dàng để thay thế nội dung demo bằng văn bản, hình ảnh và nội dung video của riêng bạn.

SeedProd tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu như ConvertKit, Constant Contact, Aweber, Active Campaign, v.v.

 

Qards

Qards là một trong những plugin landing page WordPress ít được biết đến hơn, nhưng nó sở hữu các tính năng hàng đầu cho phép bạn tạo các trang đích tuyệt đẹp mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Toàn bộ hệ thống lập trình của Qards là dành cho quản trị viên web để tạo ra các trang đích mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nó không có giao diện kéo và thả với các thẻ mà bạn có thể di chuyển lên trên hoặc xuống dưới nhau.

Mỗi thiết kế đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và có nhiều thẻ được thiết kế trước để đảm bảo tinh đơn giản và linh hoạt. Bạn cũng có thể liên kết với tài khoản MailChimp của mình để thu hút khách hàng tiềm năng và đưa chúng ngay vào cơ sở dữ liệu email của bạn.

qards ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Một trong những lý do chính mà đa số người dùng đều rất thích Plugin Landing Page Qards là vì tính năng hỗ trợ đa phương tiện liền mạch của nó.

Plugin Landing Page này cho phép trình bày các video nội tuyến và video nền của YouTube, đồng thời bạn có thể đặt các hình ảnh và đoạn âm thanh ở bất cứ đâu bạn muốn.

Các khu vực CSS và HTML tùy chỉnh rất phù hợp cho các nhà thiết kế nâng cao hơn, bên cạnh đó thì kiểu lưới có tác dụng hiệu quả khi bạn đang cố gắng tổ chức nội dung mà không cần bất kỳ mã nào.

plugin qards ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thrive Architect

Thrive Architect cung cấp hơn 250 mẫu để tạo trang đích hấp dẫn mà không cần mã hóa. Trình tạo kéo và thả sử dụng chức năng “nhấp để chỉnh sửa” cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn các trang theo ý thích của mình trong vài giây.

Plugin Landing Page này có nhiều bố cục trang khác nhau để lựa chọn bao gồm trang bán hàng, trang chọn tham gia, hội thảo trên web, v.v.

Plugin Thrive Architect cũng cung cấp một số yếu tố chuyển đổi quan trọng để giúp trang đích của bạn tạo ra khách hàng tiềm năng (ví dụ: hộp nội dung, nút CTA, lời chứng thực, đồng hồ đếm ngược, nhúng video đáp ứng, Google Maps đáp ứng và hệ thống xếp hạng theo sao).

Và, những yếu tố này được tích hợp ngay trong Thrive Architect, vì vậy bạn không cần phải tải xuống 10 hoặc 20 plugin khác nhau để chuyển đổi khách hàng tiềm năng trên các trang đích của mình.

Thrive Architect sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang có kế hoạch xây dựng nhiều hơn chỉ một vài trang đích.

Trong trường hợp kế hoạch của bạn là đưa toàn bộ công ty của bạn sang nền tảng trực tuyến, plugin này có tất cả các công cụ và mẫu cần thiết để tạo không chỉ các trang đích mà còn các trang web khác cần thiết để tiến hành hoạt động kinh doanh của bạn.

hrive Architect ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Divi Builder

Divi là một tùy chọn Plugin Landing Page phổ biến để xây dựng trang đích trong WordPress. Nó thuộc sở hữu của Elegant Themes, một công ty plugin và chủ đề WordPress lâu đời.

Với Divi, bạn có hàng trăm mẫu sẵn sàng sử dụng. Bạn cũng có thể tạo các mẫu của riêng mình và sử dụng lại sau này. Divi đi kèm với trình chỉnh sửa trang điểm và nhấp chuột và rất nhiều phần tử kéo và thả. Nó rất dễ sử dụng và làm việc.

Divi có sẵn dưới dạng chủ đề với trình tạo tích hợp, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tạo thiết kế blog tùy chỉnh. Nó cũng có sẵn như một Plugin Landing Page độc lập hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

divi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WP Lead Capturing Pages

WP Lead Capturing Pages giúp người dùng xây dựng các trang đích ấn tượng với các tính năng kéo và thả được tích hợp sẵn.

Như tên cho thấy, Plugin Landing Page này được thiết kế để xây dựng các trang web chuyển đổi khách truy cập quan tâm thành khách hàng tiềm năng đầy hứa hẹn cho nhóm bán hàng của bạn.

WP Lead đi kèm với 10 tích hợp trả lời tự động và hơn 30 mã rút gọn. 20 mẫu đáp ứng được tạo sẵn và đồng hồ đếm ngược khiến WP Lead trở thành loại Plugin Landing Page “không cần cấu hình”.

Các phần tử web được cung cấp với plugin này bao gồm văn bản, hình ảnh, nút, biểu mẫu, v.v. Mỗi phần tử đều đáp ứng và không cần thêm mã hóa.

Điều này làm cho WP Lead Capturing Pages trở thành một Plugin Landing Page tuyệt vời cho những ai muốn thiết lập và vận hành trang đích của họ càng sớm càng tốt.WP Lead Capturing Pages WordPress Plugin ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Leadpages

Leadpages là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả để sử dụng và tạo ra trang đích một cách dễ dàng mà không cần biết các kiến thức chuyên môn về viết mã.

Plugin đủ đơn giản cho người mới bắt đầu và đủ mạnh mẽ cho những người dùng nâng cao hơn. Bạn có thể tạo các trang giới thiệu, trang khách hàng tiềm năng, cửa sổ bật lên, trang chuyển đổi và hơn thế nữa.

Sau khi mua gói Leadpages, bạn sẽ có thể tải xuống plugin Leadpages từ tài khoản của mình và cài đặt nó trên trang web của bạn để dễ dàng thêm các trang đích của bạn vào WordPress.

Leadpages ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về các Plugin Landing Page.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website